Header Ads

ร็อกโฟลว์ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนอิสระ พร้อมสร้างโลกความสนุกของการลงทุนเพื่อคนเจนซี

 

ร็อกโฟลว์ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนอิสระ พร้อมสร้างโลกความสนุกของการลงทุนเพื่อคนเจนซี


          สิงคโปร์--17 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ร็อกโฟลว์ (https://rockflow.ai/) แพลตฟอร์มการลงทุนแบบวันสต็อป ประกาศเสร็จสิ้นการระดมทุนรอบนักลงทุนอิสระในวงเงิน 10 ล้านดอลลาร์จากบลูรัน เวนเจอร์ส (Bluerun Ventures) และบริษัทร่วมลงทุนระดับชั้นนำอีกหลายแห่ง การระดมทุนครั้งนี้มีจุดประสงค์หลักเพื่อให้บริษัทขยายทีมงาน และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอ บริษัทน้องใหม่แห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2564 มีความมุ่งมั่นที่จะกลายเป็นโรบินฮู้ดแห่งเอเชีย โดยจะให้บริการการลงทุนแบบวันสต็อประดับโลกสำหรับคนเจนซี

"คนรุ่นใหม่จะมีความต้องการการลงทุนและแหล่งเงินทุนอย่างมากเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น แต่ผลิตภัณฑ์การลงทุนในตลาดในตอนนี้ยังเป็นแบบเก่าและยุ่งยากซับซ้อนมาก ซึ่งเป็นอุปสรรคสำหรับวัยรุ่นเหล่านี้ที่จะเข้ามามีส่วนร่วม" นักลงทุนรายหนึ่งของร็อกโฟลว์ กล่าว "การแพร่ระบาดของโรบินฮู้ดในช่วงโรคระบาดได้พิสูจน์ศักยภาพของตลาดการลงทุนนี้แล้ว ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เชื่อมั่นในร็อกโฟลว์อย่างมาก"

จุดประสงค์ของร็อกโฟลว์คือทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายและสนุกสำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ ร็อกโฟลว์ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ในการให้คำปรึกษาการลงทุนออนไลน์ ด้วยพอร์ตการลงทุนที่ปรับให้เข้ากับการประเมินความเสี่ยงและเป้าหมายการลงทุนของนักลงทุนแต่ละราย และยังใช้อัลกอริทึมเพื่อปรับรายงานการลงทุน และเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลตามความชื่นชอบของผู้ใช้ด้วย

คุณวากี ไหล (Vakee Lai) ผู้ก่อตั้งร็อกโฟลว์ กล่าวว่า "ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนแบบเน้นคุณค่า หรือนักลงทุนเชิงปริมาณ ทุกคนควรมีแพลตฟอร์มบริการซื้อขายหลักทรัพย์ที่พวกเขาชื่นชอบ และได้รับความสนุกในโลกหรรษาแห่งการลงทุน"

ร็อกโฟลว์มีภารกิจในการลดกำแพงที่ขัดขวางการลงทุน จึงเปิดโอกาสให้ผู้ใช้เปิดบัญชีได้ภายในเวลาไม่ถึง 2 นาที และลงทุนในหุ้นเศษส่วนของสหรัฐ/ฮ่องกงได้โดยใช้เงินเพียง 1 ดอลลาร์ ผู้ใช้เพียงแค่แตะบนแพลตฟอร์มของร็อกโฟลว์เพียงไม่กี่ครั้ง ก็จะสามารถลงทุนในหุ้น สัญญาล่วงหน้า อัตราแลกเปลี่ยน ตราสารหนี้ หุ้นเศษส่วน กองทุนอีทีเอฟ กองทุนรวมได้ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การลงทุนแบบวันสต็อป

ทีมงานแต่ละคนของร็อกโฟลว์มาจากบริษัทเทคโนโลยีและวิทยาลัยระดับชั้นนำที่มีภูมิหลังทางนวัตกรรมในหลากหลายสาขา ทั้งในด้านปัญญาประดิษฐ์ วิศวกรรมการเงิน และอินเทอร์เน็ต โดยมีประสบการณ์ในการศึกษาและทำงานในต่างประเทศ และมีผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมในการลงทุนหุ้น สัญญาล่วงหน้า และตราสารอนุพันธ์อื่น ๆ ในตลาดจีน อังกฤษ และอเมริกา

คุณวากี ซึ่งสั่งสมประสบการณ์ในการลงทุนมาหลายปี กล่าวถึงเจตนารมณ์ดั้งเดิมของการก่อตั้งร็อกโฟลว์ว่า "ผมสนุกกับการลงทุนมาก ผมจึงอยากสร้างผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ และให้ผู้คนมากขึ้นได้รับความสนุกจากการลงทุน"

นักลงทุน/สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ร็อกโฟลว์

https://rockflow.ai/

อีเมล: findus@rockflow.ai 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.