Header Ads

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป เติบโตอย่างโดดเด่นในไตรมาส 1/2565 พร้อมทำกิจกรรมการกุศลครั้งใหญ่

 


เรียลตี้ วัน กรุ๊ป เติบโตอย่างโดดเด่นในไตรมาส 1/2565 พร้อมทำกิจกรรมการกุศลครั้งใหญ่

ลาสเวกัส--พฤษภาคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป (Realty ONE Group) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมาย และหนึ่งในบริษัทแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จบไตรมาสแรกของปี 2565 อย่างงดงาม ด้วยการทำการกุศลครั้งใหญ่ที่สุด การจัดการประชุมประจำปียิ่งใหญ่ที่สุด รวมถึงการเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนของยอดขายแฟรนไชส์และจำนวนตัวแทนอสังหาฯ ที่เข้ามาร่วมเครือข่ายแฟรนไชส์ทั่วโลก

ในภาพรวม เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ขยายเครือข่ายตัวแทนอสังหาฯ จนมีจำนวนมากกว่า 18,000 คน และมีมูลค่าการทำธุรกรรมมากถึง 1.04 หมื่นล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกของปีนี้ เพิ่มขึ้น 20% จากระดับ 8.7 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกของปีที่แล้ว ขณะเดียวกัน บริษัทแฟรนไชส์ระดับโลกแห่งนี้ยังคาดการณ์ว่าจำนวนประเทศที่มีผู้ซื้อแฟรนไชส์จะเพิ่มขึ้นสองเท่าในปีนี้ และมีสำนักงานแตะ 500 สาขาทั่วโลก

"เราเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับผู้ประกอบการไฟแรงและตัวแทนอสังหาฯ ที่มีความมุ่งมั่น ผู้ใช้สถานการณ์ความไม่แน่นอนตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมาเป็นแรงผลักดันไปสู่ความสำเร็จในอนาคต" คูบา เยฟเกเนว (Kuba Jewgieniew) ซีอีโอและผู้ก่อตั้งเรียลตี้ วัน กรุ๊ป กล่าว

นอกจากนี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ได้ลงนามความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับเจ้าของแฟรนไชส์รายใหม่ในอิตาลีในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ และเจ้าของแฟรนไชส์ในคอสตาริกาก็เพิ่งขายสำนักงานใหม่แห่งที่สองได้ในเดือนนี้ ขณะเดียวกัน ตัวแทนจาก ประเทศได้เข้าร่วมการประชุมสุดยอดวัน ซัมมิต (ONE Summit) เป็นครั้งแรกที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา ในสัปดาห์แรกของเดือนเมษายน

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ทำกิจกรรมการกุศลหลายครั้งผ่านโครงการ ONE Cares 501(c)3 พร้อมกับให้คำมั่นสัญญาครั้งใหม่ในการปลูกต้นไม้ผ่านโครงการ ONE World, ONE Tree 

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ซึ่งเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมในนาม ดิ อันโบรกเกอเรจ (The UNBrokerage) มีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 18,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี และประเทศแคนาดา ทั้งนี้ นอกเหนือจากเปอร์โตริโกซึ่งเป็นดินแดนของสหรัฐอเมริกาแล้ว บริษัทกำลังจะเปิดสำนักงานในเอกวาดอร์ คอสตาริกา อิตาลี สิงคโปร์ และสเปนด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.OwnAOne.com

เกี่ยวกับเรียลตี้ วัน กรุ๊ป

หลังการก่อตั้งบริษัทในปี 2548 เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ก็ได้นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ภาคอสังหาริมทรัพย์และพลิกโฉมการทำแฟรนไชส์ของตลาดนี้ ด้วยโมเดลธุรกิจในแบบฉบับของตนเอง วัฒนธรรมองค์กรคูลเจอร์ที่มีสีสัน การใช้เทคโนโลยีช่วยในการทำงาน และระบบซัพพอร์ตตัวแทนอสังหาฯ ซึ่งเหนือชั้นกว่าใคร ปัจจุบัน เรียลตี้ วัน กรุ๊ป เติบโตอย่างรวดเร็วจนมีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 18,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี เปอร์โตริโก แคนาดา อิตาลี สเปน สิงคโปร์ และคอสตาริกา นอกจากนี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ยังเกาะกลุ่มท็อป 1% ของประเทศจากการจัดอันดับของเรียล เทรนด์ส (REAL Trends) อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจากนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ (Entrepreneur Magazine) ว่าเป็นบริษัทแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ระดับท็อป และอยู่ในรายชื่อบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดโดยอิงค์ 500 (Inc. 500) ติดต่อกัน ปี จนกล่าวได้ว่าเรียลตี้ วัน กรุ๊ป พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งและเป็นผู้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ตัวแทนอสังหาฯ และเจ้าของแฟรนไชส์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.RealtyONEGroup.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/260011/realty_one_group___logo.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.