Header Ads

เฮลั่นยกตึก ช่อง 8 “บ่วงใบบุญ” ยอดไลฟ์สดทะลุแสน ส่งผลให้เรตติ้งดีดสูงสุด นับถอยหลังสู่จุดจบของทุกตัวละคร

เฮลั่นยกตึก ช่อง 8 “บ่วงใบบุญ” ยอดไลฟ์สดทะลุแสน

ส่งผลให้เรตติ้งดีดสูงสุด  นับถอยหลังสู่จุดจบของทุกตัวละคร!!

                ทำเอาแฟนละคร บ่วงใบบุญ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ใจสลาย ในฉากที่รวยริน ที่รับบทโดย โบว์ลิ่ง-ปริศนา ตัดสินใจลาโลก ในคืนที่ผ่านมา (อีพี36) โดยเป็นฉากที่ รวยรินแอบเห็นคุณแม่ตนเอง กำลังเล่นชู้กับสามีสุดที่รัก จนทำให้กระแสโซเชียลระอุ พร้อมใจกันรุมสาปดอกรักและเกริก และต่างเทใจมาร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของรวยริน ส่งอิโมจิร้องไห้ และหัวใจกลางไลฟ์สดกันรัวๆ งานนี้ ทำให้เห็นชัดของพฤติกรรมตัวละคร อย่างดอกรัก จนกรรมหนักต้องตกมาอยู่ที่ลูก ตั้งแต่ โอ อนุชิต ก็เป็นโรคสองบุคลิก ที่รักษาไม่หาย หรือ เขตต์ ฐานทัพ ต้องมารับกรรมจากแม่ในเรื่องของความรัก เหตุเพราะแม่เคยสร้างกรรมเกี่ยวกับการเป็นชู้ ผิดลูกผิดเมียผู้อื่น จนกระทั่งมาถึงคิวของ สาว โบว์ลิ่ง ปริศนา ที่เหมือนเป็นกรรมหนักครั้งสำคัญ ผ่ากลางใจตัวละครดอกรัก หรือเรียกง่าย ๆ ว่า เหมือนโดนตบเรียกสติ หลายเสียงชื่นชมว่าสาวโบว์ลิ่งได้โชว์ศักยภาพฝีมือการแสดงกับฉากนี้ จนทำให้เรตติ้งพุ่งถึง 1.2 สูงสุดตั้งแต่ละครออกอากาศ และยอดไลฟ์สดในเพจเฟสบุ๊คช่อง 8 ไตร่ระดับทะลุขึ้นแสนกว่าเป็นที่เรียบร้อย เรียกว่าทำลายสถิติใหม่ของการออกอากาศของละคร บ่วงใบบุญ พร้อมทั้งชื่นชมนักแสดงทุกคนไม่ว่าจะเป็น กวาง-กมลชนกจอย-ศิริลักษณ์บิ๊ก-ศรุตจูน-ชลฤดี ว่าตีบทแตกกระจุย

                นอกเหนือจากความสามารถทางด้านการแสดงแล้ว  สาว โบว์ลิ่ง-ปริศนา  ยังเปี่ยมไปด้วยศักยภาพทางด้านอื่น ๆ อีกมากมาย  แถมเบื้องหลังเธอนั้นเป็นทั้งอาจารย์ประจำที่ สาขาวิชาสื่อดิจิทัล วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซา และเป็นอาจารย์พิเศษที่ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  อีกทั้งยังเป็นเบื้องหลังแอคติ้งโค้ชสอนการแสดงของน้องๆนักแสดงในสังกัดช่อง 8  และเป็นพิธีกรให้กับรายการ จ๊อบบรรเจิด ล่าสุดเตรียมตัวเป็นว่าที่ด็อกเตอร์ จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิชาศิลปวัฒนธรรมวิจัย เรียกว่าเก่งครบเครื่อง ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง สมกับเป็นคนคุณภาพของจริง


                โดย โบว์ลิ่ง ปริศนา เผยถึงเบื้องหลัง และความรู้สึกของฉากนี้ว่า ก่อนอื่นอยากจะขอบคุณแฟนๆทุกคน ที่รักในตัวละคร รวยริน โบว์ลิ่งดีใจมากที่ผลการตอบรับออกมาดี เราเองก็หายเหนื่อย ต้องขอบคุณผู้กำกับ พี่ๆนักแสดงทุกท่าน และทีมงานทุกคนจริงๆ เราดูเองยังร้องไห้เลย ดีใจมาก เราก็ได้ร่วมดูกับแฟนๆ เราเองก็ยังร้องไห้เลย มันคุ้มค่ากับการจากไปของรวยรินจริงๆ อยากบอกว่าเบื้องหลังกว่าจะได้ขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย มีการถ่ายหลายรอบและหลายซีนมาก ค่อนข้างยากมากสำหรับโบว์ลิ่ง เพราะตอนถ่าย เราถ่ายกระจายวันกันหมด ไม่ได้ถ่ายในวันเดียวกัน ต่อกันรวดเดียว อารมณ์ก็ต้องได้ ถือว่าเป็นงานละเอียด และยากมากค่ะ และได้ผู้กำกับป๋าบุ๋ม ประกาศิต ที่คอยชี้แนะ และอารมณ์ของเราให้สมูธไปได้ด้วยดีระหว่างถ่ายทำ ดีใจมากจริงๆ ที่ยอดคนดูไลฟ์สดทะลุแสน แถมเรตติ้งละครขึ้นถึง 1.2 ด้วย สุดท้ายนี้ ถึงแม้รวยรินตายไปแล้ว

แต่หลังจากนี้ฉากเด็ดๆยังมีอีกเพียบ เพราะความดราม่าจริงๆกำลังจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ มาร่วมลุ้นกันว่าคุณแม่ดอกรักของรวยรินจะมีจุดจบแบบไหน จะได้รับผลกรรมไหม ห้ามพลาดรับชมกันนะคะ

                โดยเหตุการณ์ต่อจากนี้ ชีวิตของดอกรักและคุณเกริก รวมถึงทุกคนในบ้านเรือนบุญจะเป็นอย่างไรต่อไป คนที่รวยรินรักมากที่สุด และเป็นต้นเหตุของการตาย เขาทั้งสองจะได้รับผลกรรมของตัวเองไหม มาร่วมนับถอยหลังสู่จุดจบของทุกตัวละครไปพร้อมกันได้ในละคร “บ่วงใบบุญ” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.