Header Ads

แวนเทจและทีมแมคลาเรน เอ็มเอ็กซ์ เอ็กซ์ตรีม อี เปิดตัวแคมเปญวันแม่ นำเสนอนักแข่งหญิงคนแรกของแมคลาเรน
แวนเทจและทีมแมคลาเรน เอ็มเอ็กซ์ เอ็กซ์ตรีม อี เปิดตัวแคมเปญวันแม่ นำเสนอนักแข่งหญิงคนแรกของแมคลาเรน

สิงคโปร์--6 พ.. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แวนเทจ (Vantage) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับสากล ร่วมกับทีมแมคลาเรน เอ็มเอ็กซ์ เอ็กซ์ตรีม อี (McLaren MX Extreme E) ได้เปิดตัวแคมเปญวิดีโอวันแม่ล่าสุดเพื่อเฉลิมฉลองกลุ่มผู้หญิงบุคคลต้นแบบ ที่ช่วยสนับสนุนให้เอ็มมา กิลมัวร์ (Emma Gilmour) ได้เป็นนักขับหญิงคนแรกของแมคลาเรน

วิดีโอจะนำเสนอเรื่องราวของกิลมัวร์ที่เกิดในนิวซีแลนด์ และยกย่องเชิดชูแม่ของเธอที่ทำให้เส้นทางชีวิตของเธอง่ายขึ้

จากการเป็นผู้หญิงคนแรกและคนเดียวจนถึงวันนี้ที่ชนะการแข่งขันเวิลด์แรลลี่แชมเปี้ยนชิพในปี 2559 (Rally World Championship) สู่การเป็นนักขับหญิงคนแรกของแมคลาเรน เรซซิ่ง (McLaren Racing) ที่ลงแข่งขันในรายการเอ็กซ์ตรีม อี แชมเปี้ยนชิพ (Extreme E Championship) นั้น กิลมัวร์ตระหนักดีถึงตำแหน่งของเธอในฐานะผู้หญิงตัวอย่างในโลกที่ผูกขาดโดยผู้ชาย และให้เครดิตความสำเร็จของตนว่ามาจากการยืนหยัดสนับสนุนโดยคุณแม่ของเธอแวนเทจและทีมแมคลาเรน เอ็มเอ็กซ์ เอ็กซ์ตรีม อี เปิด

แม่เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนรายใหญ่ที่สุดของฉัน” กิลมัวร์กล่าว “แม่คอยอยู่เคียงข้างทุกครั้งทั้งในยามที่สำเร็จและผิดหวัง แม่สนับสนุนให้ฉันไล่ตามความฝันและช่วยให้ฉันบรรลุเป้าหมายในทุกวิธีที่แม่ทำได้ ในวันนี้และทุก ๆ วัน ฉันขอบคุณแม่สำหรับความรักและการสนับสนุนที่มีให้ไม่สิ้นสุด”

ในการแสวงหาอนาคตในอุดมคติของเรา ผู้หญิงเป็นส่วนสำคัญที่สุดมาโดยตลอด นี่เป็นวิธีเล็ก ๆ ของเราในการแสดงความขอบคุณต่อผู้หญิงคนสำคัญที่สุดในชีวิต นั่นคือแม่ของเรา” มาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของแวนเทจกล่าว

เดส์ปาลลิแยร์อธิบายว่าการเป็นพันธมิตรระยะเวลาหลายปีระหว่างแวนเทจกับทีมแมคลาเรน เอ็มเอ็กซ์ เอ็กซ์ตรีม อี นั้นแน่นแฟ้นด้วยค่านิยมที่มีร่วมกันในเรื่องของความยั่งยืนและความหลากหลาย ตลอดจนความเท่าเทียมทางเพศ การนับรวมผู้คนทุกกลุ่มในสังคม และการมีตัวแทนของคนจากกลุ่มต่าง ๆ ในขณะเดียวกันก็ต่อสู้และสนับสนุนเพื่อสร้างความตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศด้วย

“ที่แวนเทจ เรายังคงยึดมั่นในคำมั่นสัญญาในการสนับสนุน ให้ความรู้ และช่วยเหลือสตรีในหมู่พวกเรา และเราปรารถนาที่จะทำเช่นนั้นต่อไปในระยะยาว”

เกี่ยวกับแวนเทจ

แวนเทจ (Vantage) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพในการเทรดสัญญา CFD บนฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี และหุ้นต่าง ๆ

แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมากว่า 10 ปี ปัจจุบันมีพนักงาน/บุคลากรกว่า 1,000 รายในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลกในเอเชียแปซิฟิก (APAC), ออสตราเลเซีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) และสหราชอาณาจักร ได้สร้างชื่อเสียงจากการส่งมอบมาตรฐานระดับสูงของการเทรดให้กับลูกค้าทุกขนาด โดยการจัดหาอีโคซิสเต็มการเทรดที่เชื่อถือได้ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถบรรลุความสำเร็จของตนเองได้รวดเร็วและง่ายขึ้น

ในฐานะนิติบุคคลที่ได้รับใบอนุญาตและอยู่ภายใต้การควบคุมในออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักร และหมู่เกาะเคย์แมน ความไว้วางใจจากลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุด เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้า แวนเทจใช้แนวทางปฏิบัติที่ตรงไปตรงมาในทุกตลาดที่ตนดำเนินการ

แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยมีบริการที่เน้นคนเป็นศูนย์กลางทำการเชื่อมต่อลูกค้าตั้งแต่รายบุคคลไปจนถึงสถาบัน เข้ากับเครื่องมือ, ทรัพยากร และการสนับสนุนที่เหมาะสมได้อย่างราบรื่น

เราช่วยให้คุณเทรดเพื่อคว้าโอกาสในตลาดได้มากขึ้น เมื่อคุณเทรดได้อย่างชาญฉลาดกว่าเดิม @vantage

เกี่ยวกับแมคลาเรน เรซซิ่ง

แมคลาเรน เรซซิ่ง (McLaren Racing) ก่อตั้งโดยนักแข่งรถชาวนิวซีแลนด์บรูซ แมคลาเรน (Bruce McLaren) ในปี 2506 ทีมแมคลาเรนเข้าสู่การแข่งขันฟอร์มูล่าวัน (Formula 1) ครั้งแรกในปี 2509 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แมคลาเรนได้คว้าตำแหน่งแชมป์โลกในการแข่งขันฟอร์มูล่าวันถึง 20 รายการ คว้าชัยชนะจากการแข่งขันฟอร์มูล่าวัน กรังด์ปรีซ์ (Formula 1 Grands Prix) มากกว่า 180 รายการ คว้าชัยจากรายการอินเดียนาโพลิส 500 (Indianapolis 500) อีก ครั้ง และคว้าชัยในการแข่งขันเลอม็อง 24 ชั่วโมง (Le Mans 24 Hours) ตั้งแต่ลงแข่งครั้งแรก

แมคลาเรน เรซซิ่งร่วมแข่งขันในรายการเอฟไอเอ ฟอร์มูล่าวัน เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ (FIA Formula 1 World Championship) โดยแลนโด นอร์ริส (Lando Norris) และเดเนียล ริคเคียร์โด (Daniel Ricciardo) รวมถึงลงแข่งในรายการเอ็นทีที อินดี้คาร์ ซีรีส์ (NTT INDYCAR Series) โดยปาโต โอวอร์ด (Pato O'Ward) และเฟลิกซ์ โรเซนควิสต์ (Felix Rosenqvist) ตลอดจนลงแข่งในรายการเอ็กซ์ตรีม อี แชมเปี้ยนชิพ (Extreme E Championship) ด้วยเอ็มมา กิลมัวร์ (Emma Gilmour) และแทนเนอร์ เฟาสท์ (Tanner Foust)

แมคลาเรนเป็นทีมฟอร์มูล่าวันทีมแรกที่ได้รับรางวัลคาร์บอน ทรัสต์ สแตนดาร์ด (Carbon Trust Standard) ในปี 2553 และยังคงได้รับรางวัลต่อเนื่องทุก ปี ครั้งล่าสุดในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 นอกจากนี้ ยังเป็นทีมแรกในฟอร์มูล่าวันที่ได้รับรางวัลเอฟไอเอ ซัสเทนอะบิลิตี้ แอคเครดิเทชัน อวอร์ด (FIA Sustainability Accreditation Award) ระดับสามดาวในปี 2556 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกรอบการรับรองด้านสิ่งแวดล้อมของเอฟไอเอ (FIA Environmental Certification) ก่อนที่จะเป็นผู้ลงนามในกีฬาเพื่อความมุ่งมั่นในการดำเนินการด้านสภาพอากาศของสหประชาชาติ (UN Sports for Climate Action Commitment) ในปี 2564

วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=_W4Gx_XeGjI

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.