Header Ads

ดูเร็กซ์จับมือแพนด้ามาร์ท เพื่อประสบการณ์การซื้อที่ราบรื่นขึ้น

 

 ดูเร็กซ์จับมือแพนด้ามาร์ท เพื่อประสบการณ์การซื้อที่ราบรื่นขึ้

กรุงเทพฯประเทศไทย--9 พฤษภาคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การซื้อถุงยางอนามัยจะง่ายขึ้นอีก เมื่อแบรนด์ถุงยางอนามัยอันดับหนึ่งในโลกอย่างดูเร็กซ์จับมือกับแพนด้ามาร์ท ธุรกิจ Quick Commerce ของฟู้ดแพนด้า หากคุณเคยรู้สึกประหม่าเมื่อหยิบถุงยางอนามัยในร้านสะดวกซื้อ รือลืมพกถุงยางอนามัย ตอนนี้คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูเร็กซ์ให้ส่งไปที่บ้านของคุณอย่างมิดชิดและรวดเร็ว

เพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยง่ายเพียงคลิกเดียว

ตามที่ประกาศไปในอินสตาแกรม ดูเร็กซ์ได้ร่วมมือกับแพนด้ามาร์ท เพื่อให้ไม่มีอะไรมาเป็นอุปสรรคระหว่างคุณและเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย เพียงไม่กี่คลิก ผู้บริโภคสามารถซื้อถุงยางอนามัยหรือเจลหล่อลื่นที่ห่ออย่างมิดชิดและของจะถึงมือคุณใน 25 นาที*

ทลายกำเเพงแห่งอุปสรรคและค่านิยม

เพื่อโปรโมตบริการเดลิเวอรี่ ดูเร็กซ์ได้จัดทำโฆษณายาว และ 15 วินาทีที่จะลงในดิจิทัลและโซเชียลเเพลตฟอร์มในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ พฤษภาคม 2565 ถึง มิถุนายน 2565 วิดีโอสั้น ๆ นี้จะทำให้เห็นว่าการสั่งถุงยางอนามัยนั้นง่ายเพียงคลิกเดียว พร้อมท้าทายบทบาททางเพศเดิม ๆ ว่าผู้ชายมีหน้าที่พกถุงยางอนามัย

Reckitt Benckiser ตัวแทนของดูเร็กซ์ประเทศไทย กล่าวว่า "เราต้องการให้ทุกคนรู้สึกมั่นใจที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย โดยขอขอบคุณความร่วมมือต่อเนื่องของเรากับแพนด้ามาร์ทที่ทำให้เรานำความสะดวกสบายที่สุดให้ผู้ใช้ เราหวังว่าบริการนี้จะลดอุปสรรคในการซื้อถุงยางอนามัยและกระตุ้นให้ทุกคนตัดสินใจมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยในทุก ๆ โอกาส"

เพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยคือชัยชนะของคุณ

ระหว่างวันที่ พฤษภาคม 2565 ถึง มิถุนายน 2565 ผู้บริโภคจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อซื้อถุงยางอนามัยและเจลหล่อลื่น พร้อมมีโอกาสลุ้นรับบัตรกำนัล Health Land มูลค่า 1,000 บาท (สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงที่สุด) นอกจากนี้ ในเเคมเปญนี้ ดูเร็กซ์จะเปิดตัวที่กล่องพิเศษที่มีถุงยางอนามัย แบบ เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้ได้ลองสิ่งใหม่ ๆ และค้นหาสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุด

เกี่ยวกับดูเร็กซ์

DUREX® เป็นแบรนด์ความเป็นอยู่ที่ดีทางเพศอันดับ ทั่วโลก นอกจากจะผลิตถุงยางอนามัยคุณภาพเกินมาตรฐานการทดสอบทั่วโลก ดูเร็กซ์ยังผลิตและจำหน่ายเจลหล่อลื่น ด้วยประสบการณ์ในห้องนอนมากกว่า 90 ปี ดูเร็กซ์อยากให้คู่รักให้ความสำคัญกับเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมดูเร็กซ์จะไม่หยุดสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะได้ช่วยยกระดับประสบการณ์ทางเพศ ให้คู่รักได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นและยาวนานขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.durex.co.th/ 

เกี่ยวกับ Reckitt

Reckitt* ตั้งขึ้นมาเพื่อปกปักรักษาและดูแลคุณ พร้อม ๆ กับการตามหาโลกที่สะอาดและสุขภาพดี เราเชื่อว่าการเข้าถึงสุขอนามัย สุขภาพ และโภชนาการคุณภาพสูงนั้นควรเป็นสิทธิของทุกคน

Reckitt เป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือที่สุดในโลกในด้านสุขอนามัย สุขภาพ และโภชนาการ เช่น Air Wick, Calgon, Cillit Bang, Clearasil, Dettol, Durex, Enfamil, Finish, Gaviscon, Harpic, Lysol, Mortein, Mucinex, Nurofen, Nutramigen, Strepsils, Vanish, Veet, Woolite และอีกมากมาย

ทุกวันมีการซื้อขายผลิตภัณฑ์ Reckitt มากกว่า 20 ล้านชิ้นทั่วโลก เราให้ความสำคัญกับผู้บริโภคและผู้คนเป็นอันดับแรก มองหาโอกาสใหม่ ๆ มุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศในทุกสิ่งที่เราทำ พร้อมสร้างความสำเร็จร่วมกับพันธมิตร โดยเรามุ่งมั่นที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องเสมอ

*Reckitt เป็นชื่อทางการค้าของกลุ่มบริษัท Reckitt Benckiser

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1811417/image_5017712_19916334.jpg


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.