Header Ads

THAIFEX – Anuga Asia 2022 Taste Innovation Show รางวัลอันทรงคุณค่าเพื่อผู้จัดแสดงสินค้า ทั้งในและต่างประเทศด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

THAIFEX – Anuga Asia 2022 Taste Innovation Show รางวัลอันทรงคุณค่าเพื่อผู้จัดแสดงสินค้า ทั้งในและต่างประเทศด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

THAIFEX – Anuga Asia 2022 Taste Innovation Show รางวัลอันทรงคุณค่าเพื่อผู้จัดแสดงสินค้า ทั้งในและต่างประเทศที่ทุ่มเทเพื่อความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

รางวัล THAIFEX – Anuga Asia 2022 TASTE INNOVATION SHOW อีกหนึ่งความภาคภูมิใจจากงาน THAIFEX – Anuga Asia 2022 งานแสดงสินค้าด้านอาหารชั้นนำของเอเชีย เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มมุ่งสู่ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรม สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้จัดแสดงสินค้า ผู้เข้าร่วมงาน และผู้ที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทั้งในและต่างประเทศ

งาน THAIFEX – Anuga Asia 2022 งานแสดงสินค้าอาหารชั้นนำของเอเชีย ซึ่งกำหนดจัดขึ้นที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 24-28 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ได้ประกาศ 57 รายชื่อผู้ชนะเลิศและผู้เข้ารอบสุดท้ายเพื่อรับรางวัล THAIFEX – Anuga Asia 2022 TASTE INNOVATION SHOW ที่งานแสดงสินค้าTHAIFEX – Anuga Taste Innovation Showcase ในวันเปิดจัดแสดง  โดยคัดเลือกจากผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าทั้งในและต่างประเทศกว่า 1,300 ราย ซึ่งมีบริษัทรวม 581 แห่ง ส่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมชั้นนำเข้าแข่งขัน (1 ผลิตภัณฑ์ ต่อ 1 บริษัท)

โดยคณะกรรมการตัดสินของงาน THAIFEX – Anuga Asia 2022 ได้ให้คะแนนแต่ละผลิตภัณฑ์ตามกรอบการประเมินที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน ได้แก่ เป็นสิ่งใหม่ที่เพิ่งนำเสนอสู่ตลาดเป็นครั้งแรก  ตอบสนองความต้องการหรือแก้ปัญหาให้กับอุตสาหกรรมหรือผู้บริโภคได้อย่างไร และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์อย่างไรในส่วนของรสชาติ ส่วนประกอบ บรรจุภัณฑ์ หรือการออกแบบ โดยผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะถูกแบ่งออกเป็น 11 กลุ่มของงานแสดงอาหารและเครื่องดื่ม ประกอบด้วย (กาแฟและชา, เครื่องดื่ม, อาหารรสเลิศ, บริการด้านอาหาร, เทคโนโลยีอาหาร, อาหารแช่แข็ง, ผักและผลไม้, เนื้อสัตว์, ข้าว, อาหารทะเล, ของหวานและขนม) โดยพิจารณาควบคู่ไปกับหมวดหมู่จากการจัดแสดงพิเศษซึ่งรวมถึงฮาลาล ออร์แกนิก ตลาดอาหารแห่งอนาคต และกลุ่มธุรกิจสตาร์ทอัพ ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างยิ่งในการบรรลุวัตถุประสงค์ของงานในการ “พลิกโฉมอนาคตของอุตสาหกรรมอาหารภายใต้หลังคาเดียวกัน”

“การได้รับรางวัลด้านความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มได้ปฏิวัติประสบการณ์ของผู้ชนะและผู้เข้ารอบสุดท้ายของงาน THAIFEX – Anuga Asia ไม่เพียงแต่พวกเขาจะได้รับการยอมรับในวงกว้างทั้งภายในงานและผ่านการถ่ายทอดทางออนไลน์เท่านั้น แต่รางวัลนี้ยังช่วยเพิ่มการเข้าถึงผู้ซื้อและคู่ค้าทางธุรกิจที่มีศักยภาพ ตลอดจนการเข้าถึงสื่อในประเทศและต่างประเทศ” Wendy Lim ผู้จัดการทั่วไปของฝ่ายจัดแสดงงานด้านอาหาร ของโคโลญเมสเซ่  สิงคโปร์ กล่าว พร้อมอธิบายเพิ่มเติมว่า “รางวัล THAIFEX – Anuga Taste Innovation Show มีเป้าหมายเพื่อเป็นการยกย่องผู้จัดแสดงสินค้าทั้งในและต่างประเทศที่ทุ่มเทเพื่อความเป็นเลิศและนวัตกรรม ซึ่งนอกจากที่พวกเขาจะสร้างสรรค์ให้เกิดหัวข้อในการพูดคุย ยังช่วยกระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้จัดแสดงสินค้า ผู้เข้าร่วมงาน และผู้ที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทั้งในและต่างประเทศด้วย”

Mathias Kuepper กรรมการผู้จัดการของโคโลญเมสเซ่ กล่าวว่า “ในฐานะงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล หน้าที่ของเราในฐานะผู้จัดงานคือการออกแบบงานจัดแสดงยุคใหม่โดยการเชื่อมโยงบริษัทที่มีนวัตกรรมเข้ากับผู้เข้าเยี่ยมชมงาน ผู้ซื้อ และผู้จัดแสดงสินค้า และทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

งานนี้พร้อมต้อนรับผู้เข้าชมงานกว่า 40,000 ราย โดยมีในส่วนที่จัดแสดงสำหรับผู้ประกอบการ นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และอาหารแห่งอนาคต ทั้งนี้งานนี้ยังมีส่วนในการเชื่อมโยงผู้เล่นรายสำคัญในอุตสาหกรรมเข้ากับโอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อได้โดยตรง

งาน THAIFEX-Anuga Asia  2022  ร่วมจัดโดยโคโลญเมสเซ่ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และหอการค้าไทย สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงานและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://thaifex-anuga.com/en/ และรับชมการถ่ายทอดสดกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานได้ที่ https://www.facebook.com/thaifexanugaasia/

คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ชนะเลิศ winners และผู้เข้ารอบสุดท้าย finalists เพื่อรับรางวัล THAIFEX – Anuga Asia 2022 TASTE INNOVATION SHOW

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.