Header Ads

"50 Next" รายชื่อคนรุ่นใหม่ผู้พลิกโฉมอนาคตวงการอาหาร กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่สอง"50 Next" รายชื่อคนรุ่นใหม่ผู้พลิกโฉมอนาคตวงการอาหาร กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่สอง

·         รายชื่อ 50 Next ครั้งที่สอง ประกอบด้วยคนรุ่นใหม่จาก 30 ประเทศและดินแดน ใน ทวีปทั่วโลก 

·         รายชื่อนี้ไม่มีการจัดอันดับ โดยผู้ที่อยู่ในรายชื่อมีอายุตั้งแต่ 22 ถึง 37 ปี

·         รางวัลแบ่งเป็น 7 สาขา เพื่อยกย่องคนทำงานทั่วทั้งอุตสาหกรรมอาหาร ได้แก่ Gamechanging Producers, Tech Disruptors, Empowering Educators, Entrepreneurial Creatives, Science Innovators, Hospitality Pioneers และ Trailblazing Activists

·         ผู้เข้าชิงกว่า 400 คน มีทั้งจากการสมัครด้วยตัวเอง การได้รับการเสนอชื่อ และการเฟ้นหาโดยตรงของ Basque Culinary Center ซึ่งเป็น Academic Partner ของ 50 Next

บิลเบาสเปน--27 มิถุนายน 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

องค์กรผู้อยู่เบื้องหลังการจัดอันดับ The World's 50 Best Restaurants และ The World's 50 Best Bars ได้ประกาศรายชื่อ 50 Next ครั้งที่สอง ซึ่งเป็นการรวบรวมรายชื่อคนรุ่นใหม่ผู้กำหนดอนาคตของวงการอาหาร แต่ไม่มีการจัดอันดับ สำหรับปีนี้เป็นครั้งแรกที่มีพิธีประกาศรายชื่อ 50 Next ในสถานที่จริง ณ ศูนย์การประชุม Palacio Euskalduna ในเมืองบิลเบา แคว้นบาสก์ ประเทศสเปน โดย 50 Next มีเป้าหมายในการสร้างแรงบันดาลใจ มอบพลัง และเชื่อมโยงผู้นำรุ่นใหม่ที่มีอายุไม่เกิน 35 ปีจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนั้นยังพิจารณาผู้มีอายุเกิน 35 ปีแต่เพิ่งเริ่มเส้นทางอาชีพใหม่ด้วย 

การประกาศรายชื่อ 50 Next ครั้งที่สองนี้ ต่อยอดความสำเร็จมาจากการประกาศรายชื่อครั้งแรกในปี 2021 โดยมีจุดมุ่งหมายในการสะท้อนถึงความหลากหลายของวงการอาหาร รายชื่อ Class of 2022 ประกอบด้วยผู้บุกเบิกวงการมากมายหลายคน เช่น Anusha Murthy และ Elizabeth Yorke นักคิดเชิงนวัตกรรม ผู้จุดประกายให้เกิดการถกประเด็นระบบอาหารในอินเดีย, Dinara Kasko นักทำเค้กชาวยูเครน ผู้เริ่มปฏิวัติวงการขนมอบ, Mmabatho Molefe เชฟผู้มอบพลังให้แก่ผู้หญิงผิวดำและท้าทายความเข้าใจผิดเกี่ยวกับอาหารพื้นเมือง และ Lefteris Arapakis ชาวประมงผู้ลงมือแก้ปัญหามลพิษในมหาสมุทรของประเทศกรีซ เป็นต้น ดูข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ที่มีรายชื่ออยู่ใน 50 Next ได้ที่ https://www.theworlds50best.com/50next/list/the-list      

William Drew ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ของ 50 Best กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้ประกาศรายชื่อ 50 Next Class of 2022 ในพิธีซึ่งจัดขึ้นในสถานที่จริง เราได้ร่วมเฉลิมฉลองให้กับผู้นำวงการอาหารรุ่นใหม่ และยกย่องความสำเร็จอันน่าเหลือเชื่อของทุกคน"

พิธีประกาศรายชื่อ 50 Next จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเพื่อเฉลิมฉลองให้กับผู้ที่มีรายชื่ออยู่ใน Class of 2022 รวมถึงยกย่องผู้ที่มีรายชื่ออยู่ใน Class of 2021 โดยพิธีจัดขึ้นด้วยการสนับสนุนจากรัฐบาลแคว้นบาสก์และเมืองบิซกายา และถือเป็นจุดสูงสุดของการประกาศรายชื่อประจำปี 2022

สามารถเข้าใช้งานศูนย์ข้อมูลสื่อมวลชนได้ที่ https://mediacentre.theworlds50best.com/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1847133/50_Next_Class_of_2022.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1488992/50_Next_logo.jpg


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.