Header Ads

คาร์เตอร์ (Carter) ยิงทีเซอร์พร้อมโปสเตอร์แรก! นับถอยหลังเตรียมบู๊ระห่ำแบบ Non-Stop พร้อมกันทั่วโลก 5 สิงหาคมนี้

 

คาร์เตอร์ (Carter) ยิงทีเซอร์พร้อมโปสเตอร์แรก!

นับถอยหลังเตรียมบู๊ระห่ำแบบ Non-Stop พร้อมกันทั่วโลก 5 สิงหาคมนี้

 


รับชมทีเซอร์อย่างเป็นทางการได้ที่นี่

ความทรงจำของเขาถูกลบเลือนจนว่างเปล่า แต่เขามีสิ่งเดียวที่รู้…คือต้องปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ มิฉะนั้นชีวิตเขาจะตกอยู่ในอันตรายถึงขีดสุด! คาร์เตอร์ (Carter) ภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์จาก Netflix เรื่องแรกที่พรีเมียร์รับครึ่งหลังของปี 2022 กำลังจะออกสู่สายตาผู้ชมในวันที่ 5 สิงหาคมนี้  โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของสายลับที่ใช้นามแฝง ผู้จำต้องเสี่ยงชีวิตไปพร้อมกับการเดินทางค้นหาคำตอบว่าตนเป็นใครกันแน่

 

ทั้งทีเซอร์และภาพโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนพรีเมียร์ กระตุ้นให้ผู้ชมตั้งตารอฉากแอคชั่นบู๊ระห่ำและพล็อตเรื่องสุดระทึกของภาพยนตร์เรื่องนี้ คาร์เตอร์ (Carter) กำกับโดย จองบยองกิล ซึ่งโด่งดังด้วยงานกำกับสายแอคชั่นสุดมันแบบอะดรีนาลีนสูบฉีด และนำแสดงโดย จูวอน ผู้เป็นที่รู้จักกันดีจากผลงานทั้งซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลีหลากหลายประเภท ภาพของเขาปรากฏบนโปสเตอร์แรกพร้อมรอยกรีดรูปกางเขนบนศีรษะของ “คาร์เตอร์” และเมื่อวางคู่กับคำโปรยว่า “ไร้ความทรงจำ มีเพียงภารกิจเดียว” ก็ยิ่งชวนให้ตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของคาร์เตอร์และภารกิจที่ยังไม่เปิดเผยนี้

 

ในทีเซอร์อย่างเป็นทางการก็ได้แง้มให้เห็นหลายฉากที่น่าทึ่ง พร้อมเกริ่นถึงเรื่องราวในภาพยนตร์ โดยมีเสียงปริศนาพรํ่าบอกคาร์เตอร์ว่ามีระเบิดที่ร้ายแรงถึงชีวิตฝังไว้ในปากของเขา  และระเบิดจะทำงานหากเขาขัดขืนคำสั่งที่ให้เริ่มออกปฏิบัติภารกิจพิเศษ ฉากแอคชั่นที่รออยู่หลังจากนี้ล้วนเดือดระห่ำจนลืมหายใจ นับตั้งแต่การสู้ตัวต่อตัวสุดระทึก ไปจนถึงฉากโลดโผนท้าตายบนเครื่องบิน!

 

เตรียมเดือดไปกับฉากบู๊ระห่ำที่อัดแน่นแบบ Non-stop ในภาพยนตร์เรื่อง คาร์เตอร์ (Carter) รับชมพร้อมกันทั่วโลก 5 สิงหาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์

ชื่อเรื่อง: คาร์เตอร์ (Carter)

กำกับโดย: จองบยองกิล

นำแสดงโดย: จูวอน และอื่นๆ

ผลิตโดย: Apeitda Production

เผยแพร่โดย: Netflix

กำหนดพรีเมียร์: 5 สิงหาคม 2022

 

# # #

 

เกี่ยวกับ Netflix:

Netflix คือผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลกที่มีสมาชิกจ่ายเงินรับชม 222 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมซีรีส์ สารคดี ภาพยนตร์ และเกมมือถือหลากหลายแนวและในหลายภาษา สมาชิกสามารถรับชมได้จุใจทุกที่ทุกเวลาผ่านหน้าจออุปกรณ์ใดก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งเล่น หยุดรับชมชั่วคราว และกลับมารับชมต่อได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นหรือข้อผูกมัดใดๆ

 


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.