Header Ads

“ESTC Training Center” ตอบโจทย์การพัฒนาบุคลิกภาพและการบริการ

 

ESTC Training Center” ตอบโจทย์การพัฒนาบุคลิกภาพและการบริการ

 

สถาบันเอ็มเพาเวอร์ริ่ง เซอร์วิส เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด หรือ ESTC Training Center ผู้ให้บริการอบรมพัฒนาทักษะสำหรับบุคลากรและการบริการชื่อดัง  ออกแบบและพัฒนาหลักสูตรให้กับองค์กรชั้นนำระดับแถวหน้าของเมืองไทย ก่อตั้งด้วยความรักและชื่นชอบของอดีตแอร์โฮสเตสสายการบินชื่อดัง “ดร.นุชนารถ ชลคงคา”  โดยใช้ Model EST(4)Cs ประกอบด้วย Corporate Culture,Customer Centricity,Communication และ Consistency ตั้งเป้าเป็นสถาบันการอบรมด้าน Soft Skill แบบครบวงจรในอนาคต

ดร.นุชนารถ ชลคงคา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและอาจารย์ สถาบัน ESTC Training Center เปิดเผยว่าด้วยประสบการณ์การทำงานกับสายการบินมายาวนาน จนมีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ด้านการบริการและเป็นวิทยากรในหัวข้อต่างๆ ให้กับลูกเรือเป็นระยะเวลาหลายปี  จึงเล็งเห็นว่าน่าจะนำความรู้และประสบการณ์เหล่านี้ มาถ่ายทอดให้กับบุคคลภายนอกที่ไม่ใช่เฉพาะลูกเรือเท่านั้น  เพราะไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ  ผู้บริหารองค์กรต่างๆ พนักงานขาย นักศึกษาหรือแม้กระทั่งบุคคลทั่วไป  การพัฒนาตนเองในด้าน Soft Skill ทั้งด้านบุคลิกภาพ การวางตัว การพูด การสื่อสาร มารยาทในการเข้าสังคม รวมถึงการแสดงออก ผ่านอวัจนะภาษาต่างๆ ที่ดีและถูกต้องนั้น จะสามารถยกระดับความมั่นใจรวมทั้งเป็นการสร้างโอกาสในการก้าวหน้าทางหน้าที่การงานได้อย่างมีนัยสำคัญอีกด้วย

หลังจากที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทด้านการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยรังสิตและจบการศึกษาระดับปริญญาเอกด้านการ Hospitality and Tourism Management จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) ก่อนที่จะออกมาโลดแล่นบนถนนเส้นทางสายอาชีพแอร์โฮสเตสหรือนางฟ้าผู้ที่คอยดูแลผู้โดยสารบนเครื่องบินขณะลอยตัวอยู่เหนือพื้นดินที่ความสูงกว่า 30,000 ฟุต หนึ่งในอาชีพในฝันของสาวไทยหลายๆ คน ด้วยประสบการณ์ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบิน EVA AIR และ BANGKOK AIRWAY มานานกว่า 10 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญและได้เป็นวิทยากร ที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยและการบริการให้กับลูกเรืออีกด้วยสำหรับสถาบัน ESTC Training Center เปิดให้บริการอบรมพัฒนาทักษะบุคลิกภาพสำหรับบุคลากรและการบริการให้กับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน มาเป็นระยะเวลา 4 ปี ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) แต่ด้วยวิสัยทัศน์ ประสบการณ์ของผู้บริหารและทีมงาน สามารถบริหารงานและปรับกลยุทธ์การเรียนการสอนเป็นแบบ New Normal จึงทำให้ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี  มีผู้ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบัน ESTC เป็นจำนวนมาก  ไม่ว่าจะเป็น Exclusive Course สำหรับนักธุรกิจเฉพาะเป็นรายบุคคล การจัดอบรมให้ผู้บริหารและพนักงานขององค์กรและสถาบันต่างๆ  รวมทั้งจัดการเปิดอบรมคอร์สพิเศษให้กับผู้ที่สนใจพัฒนาตนเองมาแล้วมากมาย  

“ สถาบัน ESTC ตั้งเป้าหมายว่าจะสามารถเป็นสถาบันการอบรมด้าน Soft Skill แบบครบวงจรในอนาคตอันใกล้นี้   เนื่องจากขณะนี้ยังมีการศึกษาที่จะร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านอื่นๆ ที่สามารถมาต่อยอดการอบรมหลักสูตรต่างๆ ของสถาบัน เพื่อให้ตอบโจทย์การพัฒนาบุคคลากรในทุกๆ อุตสาหกรรมได้ รวมทั้งการต่อยอดการฝึกอบรมต่อเนื่องให้กับมหาวิทยาลัยและสถานศึกษาต่างๆ เพื่อสร้างความรู้ความสารถพิเศษให้กับเยาวชนของประเทศได้ต่อไป ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือปรึกษาคอร์สเรียนและลงทะเบียนได้ที่เบอร์โทร085-155-5566,089-8298529 ,FB: estc และ Instragram: estctrainingcenter” ดร.นุชนารถ กล่าวในที่สุด


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.