Header Ads

BIPO ได้รับการยอมรับเป็นคู่แข่งหลักในรายงานการประเมินผู้ให้บริการโซลูชันบัญชีเงินเดือน พีก เมทริกซ์® ประจำปี 2565 ของเอเวอเรสต์ กรุ๊ป

 


BIPO ได้รับการยอมรับเป็นคู่แข่งหลักในรายงานการประเมินผู้ให้บริการโซลูชันบัญชีเงินเดือน พีก เมทริกซ์® ประจำปี 2565 ของเอเวอเรสต์ กรุ๊ป

 

สิงคโปร์--ธันวาคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

BIPO ผู้ให้บริการโซลูชันบัญชีเงินเดือนและการบริหารทรัพยากรบุคคลชั้นนำระดับโลก ได้รับการยอมรับว่าเป็นคู่แข่งหลัก (Major Contender) ในรายงานการประเมินผู้ให้บริการโซลูชันบัญชีเงินเดือน พีก เมทริกซ์® ประจำปี 2565 ในเอเชียแปซิฟิก ของเอเวอเรสต์ กรุ๊ป (Everest Group's Multi-country Payroll (MCP) Solutions PEAK Matrix® Assessment 2022 for Asia Pacific)

 

เอเวอเรสต์ กรุ๊ป (Everest Groupประเมินผู้ให้บริการ MCP จำนวน 20 รายในปีนี้ โดยพิจารณาจากผลกระทบและความสำเร็จในตลาด วิสัยทัศน์และกลยุทธ์ เทคโนโลยี และความสามารถในการให้บริการ ทั้งนี้ ในฐานะบริษัทวิจัยอิสระระดับโลกที่มีมาตรฐานเคร่งครัด เอเวอเรสต์ กรุ๊ป จัดทำรายงานการประเมิน พีก เมทริกซ์® แอสเซสเมนต์ (PEAK Matrix® Assessment) เพื่อให้องค์กรต่าง ๆ มีข้อมูลวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึกประกอบการตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการ สถานที่ ตลอดจนผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ดีที่สุดในประเภทเดียวกัน

 

รายงานดังกล่าวชูจุดแข็งของ BIPO ในการให้บริการตลาด 18 แห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยระบบบัญชีเงินเดือนหลายสกุลเงิน (Multi-currency Payroll) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถปฏิบัติตามกฎระเบียบของแต่ละประเทศอย่างเคร่งครัด รวมถึงให้บริการ ePayslips ในหลายภาษา และมีการรายงานตามกฎหมายของแต่ละตลาดในเอเชียแปซิฟิก

 

นอกจากนี้ รายงานยังเน้นย้ำความสามารถในการบริหารทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจรของ BIPO ผ่านซอฟต์แวร์การจัดการทุนมนุษย์ (Human Capital Management หรือ HCM) ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การเริ่มงานไปจนถึงการออกจากงาน ไม่ว่าจะเป็นการลงเวลาทำงาน การลา การบริหารค่าชดเชย ค่าตอบแทน การอบรม และการประเมินผลการปฏิบัติงาน นอกจากนี้ ระบบการบริหารทรัพยากรบุคคล (HR Management System) ที่ได้รับรางวัลของ BIPO ยังสามารถรวมระบบกับผู้ให้บริการ HCM ทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์การจัดการบัญชีเงินเดือนและพนักงานที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน


 

"BIPO สร้างคุณค่าที่ไม่เหมือนใครให้แก่ลูกค้า โดยนำเสนอเทคโนโลยีและบริการการบริหารทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจร ซึ่งรวมถึงค่าตอบแทน การอบรม และการบริหารกำลังคนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ความสามารถในการให้บริการการบริหารทรัพยากรบุคคลและการจัดการบัญชีเงินเดือนแบบบูรณาการ การให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล การสนับสนุนการปฏิบัติตามกฎระเบียบ และแผนงานที่มีประสิทธิภาพเพื่อรองรับการขยายการดำเนินงานทางภูมิศาสตร์  ทำให้บริษัทได้รับการยอมรับในฐานะคู่แข่งหลักในรายงานการประเมินผู้ให้บริการโซลูชันบัญชีเงินเดือน พีก เมทริกซ์® ประจำปี 2565 ในเอเชียแปซิฟิก ของเอเวอเรสต์ กรุ๊ปคุณปรียานกา มิตรา (Priyanka Mitra) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของเอเวอเรสต์ กรุ๊ป กล่าว

 

"การให้การยอมรับ BIPO ว่าเป็นคู่แข่งหลักในรายงานการประเมินผู้ให้บริการโซลูชันบัญชีเงินเดือน พีก เมทริกซ์® ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปีนี้ เป็นการยืนยันถึงความสามารถรอบด้านของโซลูชันของเราในการตอบสนองความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของธุรกิจในปัจจุบันคุณไมเคิล เฉิน (Michael Chen) ซีอีโอของ BIPO กล่าว "โซลูชันของเราสะท้อนถึงความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับขนาดตามความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาโซลูชันที่คล่องตัวสำหรับการจ้าง จัดการ และจ่ายเงินเดือนให้กับพนักงานในหลายประเทศได้อย่างราบรื่น เราจะปรับปรุงเทคโนโลยีของเราต่อไป และส่งเสริมการสนับสนุนในระดับท้องถิ่นเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา"

 

การได้รับการยอมรับจากเอเวอเรสต์ กรุ๊ป เป็นหนึ่งในรางวัลและความสำเร็จมากมายที่ BIPO ได้รับจากอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงระบบการบริหารทรัพยากรบุคคลยอดเยี่ยม (Best HR Management System - Enterprise & SMBจากงานประกาศรางวัลผู้ให้บริการระบบบริหารงานบุคคลแห่งปี 2565 (HR Vendors of the Year 2022) ที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อไม่นานมานี้ นอกจากนี้ สำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ยังได้รับการรับรองให้เป็นสถานที่ที่น่าทำงาน (Great Place to Work®ในปี 2564/65 และ 2565/66 อีกด้วย

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.biposervice.com หรือติดตาม BIPO ได้ทางลิงก์อิน (LinkedIn)

 

เกี่ยวกับ BIPO

 

BIPO เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชันบัญชีเงินเดือนและการบริหารทรัพยากรบุคคล ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ BIPO นำเสนอโซลูชันการจัดการทุนมนุษย์ (Human Capital Management) แบบสำเร็จรูป ซึ่งช่วยให้กระบวนการบริหารงานบุคคลขององค์กรต่าง ๆ เป็นไปโดยอัตโนมัติ ลดความซับซ้อนของกระบวนงาน และให้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้ บริการรับจ้างทำเงินเดือนทั่วโลก และบริการ Employer of Record (EOR) ของเรา ช่วยให้ธุรกิจทั่วโลกสามารถจัดการกับการบริหารทรัพยากรบุคคล ผ่านเครือข่ายสำนักงานกว่า 40 แห่ง ศูนย์วิจัยและพัฒนา 4 แห่ง และพันธมิตรทางธุรกิจในกว่า 100 ประเทศ

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.