Header Ads

ห้างสรรพสินค้าฮาร์เบอร์ ซิตี้ ในฮ่องกง จับมือเซซามี สตรีท และศิลปินชาวอังกฤษ จอน เบอร์เกอร์แมน สร้างความสุขวันหยุดด้วยงานศิลปะตกแต่งที่สนุกสนาน

 

ห้างสรรพสินค้าฮาร์เบอร์ ซิตี้ ในฮ่องกง จับมือเซซามี สตรีท และศิลปินชาวอังกฤษ จอน เบอร์เกอร์แมน สร้างความสุขวันหยุดด้วยงานศิลปะตกแต่งที่สนุกสนาน

เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงอย่างฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จับมือกับซีรีส์ทีวีชื่อดังอย่างเซซามี สตรีท (Sesame Street) นำเสนองาน “เมอร์รี สตรีทมาส” (MERRY STREETMAS) ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ถึง 2 มกราคม 2566 ให้คุณเตรียมถ่ายรูปกับ 2 ดิสเพลย์ธีมคริสต์มาส นิทรรศการศิลปะ และกิจกรรมเทศกาลคริสต์มาสที่น่าตื่นเต้นเพื่อเติมพลังให้กับวันหยุดของคุณ!

ห้างฮาร์เบอร์ ซิตี้ ยก “เซซามี สตรีท” ทั้งหมดไปที่ถนนแคนตัน ทั้งตัวละครและถนน! พร้อมต้อนรับคุณด้วยเอลโม่ (Elmo), คุกกี้มอนสเตอร์ (Cookie Monster), บิ๊กเบิร์ด (Big Bird), เบิร์ต (Bert) และเออร์นี่ (Ernie) ขนาดเท่าของจริงในโซนเกตเวย์อาร์เคด (Gateway Arcade) เหล่าผองเพื่อนขนปุยกำลังง่วนอยู่กับการตกแต่งต้นคริสต์มาสระยิบระยับสูง 4 เมตรสำหรับงานปาร์ตี้ริมถนนในฮ่องกง หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวในหน้าหนาวนี้ มาพบกับเพื่อน ๆ เซซามี สตรีท ที่โซนโอเชียนเทอร์มินัล! (Ocean Terminal) เด็ก ๆ จะสนุกสนานกับการถ่ายภาพหิมะ เล่นสกี และเล่นสเก็ตไปพร้อมเสียงเพลงในวันหยุด มาโดดขึ้นรถโรงเรียนสีเหลืองสุดคลาสสิกและเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นไปกับเอลโม่และโซอี้กันเถอะ!

สำหรับผู้รักศิลปะตัวยงต้องไม่พลาดนิทรรศการศิลปะ “เฟรนด์ลี เนเบอร์ส” (Friendly Neighbours) โดยจอน เบอร์เกอร์แมน (Jon Burgerman) ซึ่งจัดโดยดับเบิลยูโอเอดับเบิลยู แกลเลอรี (WOAW Gallery) และเซซามี สตรีท โดยได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ทางทีวีเรื่องเซซามี สตรีท อันเป็นที่ชื่นชอบในวัยเด็ก จอน เบอร์เกอร์แมน ศิลปินร่วมสมัยชาวอังกฤษได้สร้างสรรค์คอลเลกชันเซซามี สตรีท ชุดแรกของเขา และสร้างผลงานศิลปะตลกขบขัน 48 ชิ้น รวมทั้งของที่ระลึกซึ่งอ้างอิงจากตัวละครหลัก

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ยังจัดกิจกรรมเซซามี สตรีท อีกมากมายสำหรับแฟน ๆ คุณสามารถนำเครื่องประดับคริสต์มาสทำมือกลับบ้าน ทำสติกเกอร์วอตส์แอป (WhatsApp) ที่ไม่ซ้ำใครลายผองเพื่อนขนฟูตัวโปรด และพบกับเอลโม่แบบตัวต่อตัว นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าผ้าตุ๊กตาสุดพิเศษลายคุกกี้มอนสเตอร์และออสการ์จอมบ่น (Oscar the Grouch) ไม่ใช่แค่กระเป๋าหิ้วทั่วไปเพราะมาพร้อมกับเพื่อนตุ๊กตาตัวน้อยที่จะนั่งอยู่บนไหล่ของคุณ รายได้จากเวิร์กชอป สินค้า และกิจกรรมพบปะตัวการ์ตูน จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิมะเร็งโลหิตวิทยาแห่งฮ่องกง (Hong Kong Blood Cancer Foundation) เพื่อช่วยเหลือผู้ขาดแคลน

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.