Header Ads

เคนนาเมทัลเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมแห่งอนาคต

 เคนนาเมทัลเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมแห่งอนาคต


ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงขยายขีดความสามารถในการตัดโลหะและช่วยลูกค้าตัดเฉือนได้ดีขึ้นกว่าเดิม

พิตต์สเบิร์ก---พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เคนนาเมทัล (Kennametal) ได้เพิ่มชุดเครื่องมือและโซลูชันการตัดโลหะที่เปี่ยมนวัตกรรม โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ส่งมอบประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดแก่ลูกค้า เพื่อใช้ในการตัดเฉือน ไม่ว่าจะในภาคยานยนต์ไฟฟ้า การบินและอวกาศ จนถึงงานวิศวกรรมทั่วไป

ผลิตภัณฑ์แต่ละรายการที่เปิดตัวช่วงฤดูใบไม้ร่วงส่งมอบฟีเจอร์ปรับปรุงใหม่และประสิทธิภาพที่เหนือระดับ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาความท้าทายในการตัดเฉือนที่ยากที่สุดของลูกค้า

ดอกสว่านแบบโมดูลาร์เคนทีไอพีเอฟเอส (KenTIP™ FS) ได้ขยายจนครอบคลุมดอกสว่านร่องตรงสำหรับการใช้งานแบบคงที่บนเครื่องกลึง และดอกสว่านร่องตรงสำหรับการเจาะแบบผสม รวมถึงการใช้งานแบบคว้านรูพร้อมตัวจับยึด นอกจากนี้ ดอกสว่านยังมีเม็ดมีดเคนทีไอพี เอฟเอส จีทีพี (KenTIP FS GTP) อเนกประสงค์ที่มีดีไซน์แบบจุดโกดริล (GOdrill) โกทิป (GOtip) เป็นเม็ดมีดหนึ่งเดียวของดอกสว่านเคนทีไอพี เอฟเอส ที่สร้างขึ้นสำหรับการขุดเจาะแบบหลายวัสดุ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่มองหาเครื่องมือชิ้นเดียวเพื่อใช้หลายชิ้นงาน เมื่อต้องการเจาะรูขนาดกลางและขนาดใหญ่

ดอกสว่านโซลิดคาร์ไบด์ได้รับการพัฒนาให้ทันสมัยบนเครื่องเจาะเคนนา ยูนิเวอร์แซล (Kenna Universal™ Drill) สมรรถนะสูง ดอกสว่านที่ได้รับการอัปเกรดนี้ประกอบด้วยซีรีส์ บี979 (B979) เกรดเคซียู15เอ (KCU15A) สำหรับการเจาะ 12xD ซึ่งสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้ดอกสว่านนำในวัสดุหลากหลายประเภท นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มดอกสว่านทรงเจดีย์ซีรีส์บี73 (B73)* เกรดเคซียู15 (KCU15) สำหรับรูเจาะแกนในขนาดดอกต๊าปแบบดั้งเดิม

เมื่อพูดถึงการรีมที่มีประสิทธิภาพสูงในเหล็กกล้าและเหล็กหล่อแล้ว เคนรีม เอส (KenReam™ S) รุ่นใหม่ มอบอัตราการตัดเฉือนโลหะสูงสุดในการใช้กับรูตันและรูทะลุสำหรับทั้งเหล็กกล้าและเหล็กหล่อ การออกแบบที่ไม่ซ้ำใครสร้างความน่าเชื่อถือของกระบวนการที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพของรูที่สม่ำเสมอ

ซีรีส์เคโออาร์ (KOR™) ออกแบบขึ้นมาสำหรับการกัดแบบไดนามิกที่มีหน้าสัมผัสในแนวรัศมีต่ำและตัดได้เต็มความยาว โดยขยายจนครอบคลุมความยาวของการตัด 5xD ในซีรีส์เคโออาร์ 5ดีเอ (KOR™ 5DA ) สำหรับการกัดอะลูมิเนียม

ระบบโมดูลาร์ดูโอ-ล็อก (Duo-Lock™) ที่ปฏิวัติวงการสำหรับการใช้งานดอกกัดโซลิดคาร์ไบด์ ผสมผสานความแม่นยำสูงสำหรับการหมุนออกและการทำซ้ำที่มีเสถียรภาพสูงสุด ทำให้เป็นหน้าสัมผัสที่แม่นยำและแทบไม่สามารถแตกหักได้ ซีรีส์นี้ผนวกรวมประสิทธิภาพของดอกกัดซีรีส์ฮาร์วี ไอ ทีอี (HARVI™ I TE) เข้ากับขีดความสามารถแบบโมดูลาร์ของระบบโมดูลาร์ดูโอ-ล็อก

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างด้ามคว้านแบบโมดูลาร์ (Modular Boring Bars) ที่มาพร้อมกับหน้าสัมผัสระบบน้ำหล่อเย็นและพื้นสัมผัสฟันปลา ได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแกร่งในการเชื่อมต่อที่สูงขึ้นและความแม่นยำที่เพิ่มขึ้น และสามารถเจาะระยะยื่นได้ถึง 4xD

สำหรับการกัดหรือการกัดหยาบเหล็กและสแตนเลสระดับเบาถึงปานกลาง แท่นกัดหน้าเรียบดูดีกา มินิ 45 (Dodeka™ Mini 45) ได้ขยายจนครอบคลุม 4 รูปทรงใหม่ ซึ่งให้มุมนำที่เหมาะสม การเกิดเศษกลึงที่ดียอดเยี่ยม และรูปทรงเม็ดมีดที่ไม่ทำให้เกิดเสียงกระทบ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันเครื่องมือขั้นสูงเหล่านี้ได้ที่เคนนาเมทัล อินโนเวชันส์ (Kennametal Innovations)

เกี่ยวกับเคนนาเมทัล

ด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปีในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เคนนาเมทัล อิงค์ (Kennametal Inc.) ส่งมอบประสิทธิภาพการทำงานให้แก่ลูกค้าผ่านทางวัสดุศาสตร์ เครื่องมือ และโซลูชันที่ทนทานต่อการสึกหรอ ลูกค้าทั่วอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ งานดิน พลังงาน งานวิศวกรรมทั่วไป และการขนส่ง ต่างพึ่งพาเคนนาเมทัลเพื่อช่วยพวกเขาผลิตได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ ในแต่ละวัน พนักงานประมาณ 8,600 คนของเราช่วยให้ลูกค้าในกว่า 60 ประเทศสามารถแข่งขันได้ เคนนาเมทัลสร้างรายได้ประมาณ 1.8 พันล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2564 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kennametal.com ติดตาม @Kennametal ทางทวิตเตอร์ อินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ลิงด์อิน และยูทูบ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1958195/129609_22_KMT_Fall_Innovation_Social_Post_2500x2500.jpg

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.