Header Ads

สยาม ทาคาชิมายะ เชิญชมนิทรรศการภาพวาด ‘White Canvas Thailand 2022’ ระหว่างวันนี้ – 31 มกราคม 2566 ณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทา คาชิมายะ

สยาม ทาคาชิมายะ เชิญชมนิทรรศการภาพวาด ‘White Canvas


 Thailand 2022 


ระหว่างวันนี้ – 31 มกราคม 2566 ณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น สยาม ทา


คาชิมายะ  

 


สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม ร่วมกับ พาเลท อารต์สเปช แกลลอรี่แสดงผลงานศิลปะชั้นนำของไทย และ The Sandbox แพลตฟอร์มเกมส์ในโลกเสมือนจริง จัดงาน White Canvas Thailand 2022 (ไวท์ แคนวาส ไทยแลนด์ 2022) นิทรรศการแสดงผลงานศิลปะของศิลปินหน้าใหม่ที่ได้รับรางวัลและเข้ารอบจากการประกวดภาพวาดบนผืนผ้าใบสีขาวในโครงการ White Canvas Thailand 2022 เพื่อส่งเสริมผลงานศิลปะภาพวาดของศิลปินไทย และเปิดโอกาสให้ผู้ที่รักงานศิลปะได้มาชื่นชม และเลือกซื้อเป็นเจ้าของภาพผลงานที่ประทับใจ โดยจะได้ผลงานตัวจริง พร้อมใบเซอร์ (Certificate of Authenticity) ในรูปแบบ Digital Asset หรือ NFT อีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566 ณ บริเวณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

Good Leader ผลงานของ ปวิช ชัยสิรวัช

ภวังค์ของความสัมพันธ์และความทรงจำ ผลงานของ ณัฐธัญ กองมะลิกันแก้ว

นิทรรศการ “White Canvas Thailand 2022” จัดแสดงผลงานภาพวาดบนผืนผ้าใบสีขาวของศิลปินไทยเลือดใหม่จากการประกวดไวท์แคนวาสไทยแลนด์ ครั้งที่ 3 ปี 2565 รวมจำนวนกว่า 37 ผลงาน โดยไฮไลต์ของงานเป็นของ ปวิช ชัยสิรวัช ชื่อผลงาน “ผู้นำที่ดี” ที่นำความหวัง “หากเราได้ผู้นำที่ดี ชุมชนของเราคงจะน่าอยู่ และมีความสุขมากกว่านี้” มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน , ผลงาน “วันวานยังเคยหวาน” ของ วัชรชัย พันธุ์ชู กับผลงานที่เฝ้าคิดถึงคืนวันที่แสนสุข โดยนำประสบการณ์ความทรงจำและบรรยากาศที่คุ้นเคยมาถ่ายทอดบนผืนผ้าใบผ่านคาแรคเตอร์ต่างๆ, ภาพผลงาน “ภวังค์ของความสัมพันธ์และความทรงจำ” แนวคิดของผลงานมาจากการสำรวจสภาวะห้วงอารมณ์ที่เกิดจากความเหงาความคิดถึงในเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ตกอยู่ในห้วงภวังค์ของความทรงจำ โดยศิลปิน ณัฐธัญ กองมะลิกันแก้ว และ “โลกใหม่ใบเดิม” ผลงานของ ภิมวรีย์ ดวงแดง ถ่ายทอดเรื่องราวของสถานการณ์ของโรคระบาด Covid-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้การค้าขายซบเซาไปชั่วขณะหนึ่ง แต่คนไทยยังคงปรับตัวเข้ากันสถานการณ์โรคระบาดโควิด กลับมาใช้ชีวิตปกติคืนเสน่ห์ให้กับประเทศไทยในสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนไป แต่ทุกคนยังต้องใช้ชีวิตที่ต้องปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ และเรียนรู้เปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่อยู่ให้ได้ในโลกใบเดิม

 วันวานยังเคยหวาน  ผลงานของ วัชรชัย พันธุ์ชู

นิทรรศการ “White Canvas Thailand 2022 ” เปิดให้ประชาชนที่สนใจสามารถเข้าชมฟรีโดยไม่มีใช้จ่าย ระหว่างวันนี้ – 31 มกราคม 2566 ณ บริเวณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.