Header Ads

"แมนูไลฟ์" ร่วมกับเฮอร์เบิร์ต สมิธ ฟรีฮิลส์ และไฮแอท เปิดตัวโครงการสำหรับนักศึกษาในสิงคโปร์ เพื่อส่งเสริมความหลากหลายในองค์กร

                            Manulife Logo


"แมนูไลฟ์" ร่วมกับเฮอร์เบิร์ต สมิธ ฟรีฮิลส์ และไฮแอท

เปิดตัวโครงการสำหรับนักศึกษาในสิงคโปร์

เพื่อส่งเสริมความหลากหลายในองค์กร

 

นักศึกษามหาวิทยาลัยร่วมเสนอแนวคิดเพื่อส่งเสริมความหลากหลาย ความเสมอภาค และการมีส่วนร่วม และการดำเนินธุรกิจในบริษัทระหว่างประเทศ ในโครงการฝึกงานไดเวอร์ซิตี แชมเปียน ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในสิงคโปร์

สิงคโปร์, 31 สิงหาคม 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

นักศึกษามหาวิทยาลัยจากภูมิหลังที่หลากหลายในฮ่องกงและสิงคโปร์ ประสบความสำเร็จในการเข้าร่วมโครงการเพื่อส่งเสริมความหลากหลาย ความเสมอภาค และการมีส่วนร่วม (DEI) ขององค์กรเพื่อยกระดับการดำเนินงาน โดยเป็นส่วนสำคัญของโครงการฝึกงานไดเวอร์ซิตี แชมเปียน (Diversity Champion Internship Program หรือ DCIP) ประจำปีนี้ จัดโดยแมนูไลฟ์ (Manulife) เฮอร์เบิร์ต สมิธ ฟรีฮิลส์ (Herbert Smith Freehills) และไฮแอท (Hyatt) ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตจริงให้แก่ผู้เข้าร่วมเพื่อการพัฒนาด้านอาชีพในอนาคต

โครงการนี้จัดขึ้นเป็นปีที่สามในฮ่องกงและเป็นปีแรกที่มีการจัดในสิงคโปร์ นักศึกษาได้รับมอบหมายให้สำรวจความท้าทายในที่ทำงานที่พนักงานเผชิญในแง่ความหลากหลาย ความเสมอภาค และการมีส่วนร่วม พร้อมเสนอแนะแนวทางแก้ไขเพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้ นักศึกษาได้เรียนรู้การดำเนินงานของแมนูไลฟ์ เฮอร์เบิร์ต สมิธ ฟรีฮิลส์ และไฮแอท และสัมผัสประสบการณ์การปฏิบัติงานโดยตรง ตั้งแต่การเรียนรู้งานจากผู้เชี่ยวชาญและการจำลองงาน ไปจนถึงเวิร์กช็อปและการบรรยาย สร้างความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับธุรกิจการประกันภัย บริการระดับมืออาชีพ และอุตสาหกรรมการบริการ พร้อมเสนอแนวทางที่พนักงานสามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรภายในบริษัทเพื่อช่วยให้พวกเขามีความเป็นเลิศในสายงานของตน

นักศึกษาร่วมนำเสนอข้อค้นพบและข้อมูลเชิงลึกในพิธีสำเร็จโครงการแก่ผู้บริหารจากแมนูไลฟ์ เฮอร์เบิร์ต สมิธ ฟรีฮิลส์ และไฮแอท ซึ่งจะถูกนำไปพิจารณาและปรับใช้ในบริษัทในอนาคต

คุณสุเดช เทวะเสนาพาธี ( Sudesh Thevasenabathy) หัวหน้าฝ่ายความหลากหลาย ความเสมอภาค และการมีส่วนร่วมประจำภูมิภาคเอเชียของแมนูไลฟ์ กล่าวว่า "โครงการ DCIP มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับทั้งแมนูไลฟ์ และนักศึกษาที่เกี่ยวข้อง และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้จัดโครงการนี้เป็นครั้งแรกในสิงคโปร์ การมอบโอกาสที่ไม่เหมือนใครให้แก่นักศึกษาที่มีภูมิหลังต่างกันจะช่วยขจัดอุปสรรคเชิงระบบและส่งเสริมความเท่าเทียมและการเข้าถึงในสถานที่ทำงาน พันธกิจของแมนูไลฟ์คือการขับเคลื่อนโอกาสทางเศรษฐกิจที่ครอบคลุม เร่งอนาคตที่ยั่งยืน และเสริมสร้างสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับทุกคนในชุมชน เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้จัดร่วมของโครงการ และเราหวังว่าจะนำโครงการนี้ไปสู่ตลาดอื่น ๆ ในเอเชียมากขึ้นในปีต่อ ๆ ไป"

คุณไซมอน แชปแมน เคซี ( Simon Chapman KC) หุ้นส่วนและหัวหน้าฝ่ายระงับข้อพิพาทประจำภูมิภาคของเฮอร์เบิร์ต สมิธ ฟรีฮิลส์ กล่าวว่า "การเป็นผู้นำด้านความหลากหลายและการมีส่วนร่วมถือเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของเฮอร์เบิร์ต สมิธ ฟรีฮิลส์ ในการเป็นบริษัทกฎหมายชั้นนำระดับนานาชาติ โครงการเช่นนี้ช่วยให้เราก้าวไปข้างหน้าและเน้นย้ำให้ลูกค้าและชุมชนของเรารับรู้ถึงความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกัน เพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์แห่งโลกที่มีความหลากหลายและการมีส่วนร่วมมากขึ้น เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนผู้นำในอนาคตกับก้าวแรกในอาชีพของพวกเขา เราจะสานต่อความร่วมมือกับไฮแอทและแมนูไลฟ์ในขณะที่เราพัฒนาโครงการในฮ่องกงและสิงคโปร์ต่อไป"

คุณกอร์ดอน ชาน ( Gordon Chan) รองประธานอาวุโสฝ่ายกฎหมายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของไฮแอท กล่าวว่า "ไฮแอทเชื่อว่าการมีส่วนร่วมและความหลากหลายเป็นรากฐานสำคัญของธุรกิจ และเป็นพื้นฐานในการช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายในการดูแลผู้อื่นเพื่อให้พวกเขาสามารถเป็นพวกเขาในแบบที่ดีที่สุด เราภูมิใจที่ได้สานต่อความร่วมมือกับแมนูไลฟ์และเฮอร์เบิร์ต สมิธ ฟรีฮิลส์ เป็นปีที่สาม และขยายโครงการ DCIP มาสู่สิงคโปร์ มอบความรู้และประสบการณ์ในอุตสาหกรรมให้แก่นักศึกษาเพื่อที่พวกเขาจะสามารถนำไปใช้ในอาชีพการงานในอนาคตได้ ความมุ่งมั่นและแนวคิดที่เราได้รับจากนักศึกษาเหล่านี้ถือเป็นแรงบันดาลใจสำหรับเราอย่างมาก เราจะสานต่อการลงทุนและขยายโครงการที่ไม่เหมือนใครและมีความหมายนี้ต่อไป เข้าถึงเยาวชนที่มีความสามารถและส่งเสริมบุคลากรตามแนวคิดความหลากหลาย ความเสมอภาค และการมีส่วนร่วมในอนาคตต่อไป"

DCIP เป็นโอกาสในการฝึกงานจากหลายแขนง สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีแนวโน้มเผชิญกับความท้าทายด้านเชื้อชาติ เพศ เพศสภาพ ภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคม และ/หรือความพิการ เป้าหมายของโครงการคือเพื่อให้ผู้จัดงานสามารถใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ด้านวิชาการและชีวิตของนักศึกษา ในการพัฒนาโปรแกรมความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการมีส่วนร่วมภายในองค์กร ขณะเดียวกันยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้นำเสนอแนวคิดของตนสู่โลกธุรกิจด้วยทั้งสามบริษัทมุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมสำหรับทั้งนักศึกษาฝึกงานและพนักงาน ซึ่งรวมถึงการปรับการเข้าถึงพื้นที่ทำงาน ตั้งแต่ห้องน้ำสำหรับผู้พิการ การจัดการการทำงานที่ยืดหยุ่น และเทคโนโลยีช่วยเหลือเมื่อจำเป็น รวมถึงขั้นตอนการสมัครและกิจกรรมในโครงการที่มั่นใจได้ว่านักศึกษาฝึกงานจะได้รับการรองรับตามความต้องการ

คุณดาเมน ตัน ( Damaen Tan) นักศึกษาปีที่สอง สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูล จากมหาวิทยาลัยแห่งสิงคโปร์ กล่าวว่า "โครงการฝึกงานนี้ช่วยให้ค้นพบโอกาสต่าง ๆ มากมายในการทำงาน ซึ่งก่อนหน้านี้มีความรู้เพียงเล็กน้อยหรือแทบไม่เคยทราบมาก่อน สิ่งนี้ทำให้ตระหนักถึงศักยภาพของโปรแกรมความเท่าเทียมที่จะช่วยยกระดับการดำเนินงานธุรกิจโดยรวมได้"

คุณจิง เสวียน โกะ ( Jing Xuan Goh) นักศึกษาชั้นปีที่สอง สาขานิเทศศาสตร์ศึกษา จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนันยาง กล่าวเสริมว่า "เมื่อผู้ที่มีความกระตือรือร้นมารวมตัวกัน มันไม่ได้เป็นเพียงการทำงานเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจในที่ทำงานเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมที่หลากหลายและมีส่วนร่วมมากขึ้น โดยที่ผู้คนสามารถเสนอแนวคิดที่นำไปต่อยอดเพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นสำหรับพนักงาน ลูกค้า และสังคมโดยรวม"

แมนูไลฟ์ เฮอร์เบิร์ต สมิธ ฟรีฮิลส์ และไฮแอท ทำงานร่วมกับเอสจีเอนเนเบิล (SGEnable) เพื่อรับสมัครนักศึกษาสำหรับโครงการ DCIP โดยพิจารณาจากคุณวุฒิและโอกาสที่พวกเขาได้รับตลอดการศึกษา และสำคัญที่สุดคือแนวคิดความเข้าใจด้านความหลากหลาย ความเสมอภาค และการมีส่วนร่วม

เกี่ยวกับแมนูไลฟ์ สิงคโปร์

แมนูไลฟ์ สิงคโปร์ (Manulife Singapore) ก่อตั้งขึ้นในปี 2442 ให้บริการโซลูชันการประกันภัย การเกษียณอายุ และการบริหารความมั่งคั่ง เพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของลูกค้าในช่วงชีวิตที่หลากหลาย ลูกค้าสามารถเข้าถึงโซลูชันของเราได้อย่างง่ายดายผ่านเครือข่ายการจัดจำหน่ายหลายช่องทางที่เรามีอยู่กว้างขวาง นอกเหนือจากกลุ่มตัวแทนที่จัดตั้งขึ้นแล้ว เรายังจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราผ่านพันธมิตรที่เชี่ยวชาญหลายราย รวมถึงธนาคารและบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแมนูไลฟ์ สิงคโปร์ ได้ที่ manulife.com.sg

เกี่ยวกับแมนูไลฟ์

แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชียล คอร์ปอเรชั่น (Manulife Financial Corporation) คือกลุ่มธุรกิจบริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก ซึ่งช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและมีชีวิตที่ดีขึ้น บริษัทมีสำนักงานใหญ่สากลตั้งอยู่ที่เมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา เราดำเนินธุรกิจในนามแมนูไลฟ์ในแคนาดา เอเชีย และยุโรป และดำเนินธุรกิจในนามจอห์น แฮนคอค ในสหรัฐอเมริกา เราให้คำปรึกษาทางการเงิน ประกันภัย เราให้บริการลูกค้าบุคคล สถาบัน และสมาชิกแผนเกษียณอายุทั่วโลก ผ่านแบรนด์ระดับโลกในกลุ่มบริหารจัดการสินทรัพย์และความมั่งคั่งของเราอย่างแมนูไลฟ์ อินเวสต์เมนต์ แมเนจเมนต์ (Manulife Investment Management) ทั้งนี้ ณ สิ้นปี 2565 เรามีพนักงานกว่า 40,000 คน ตัวแทนกว่า 116,000 ราย และพาร์ตเนอร์หลายพันราย ที่ให้บริการลูกค้ากว่า 34 ล้านคน เราใช้ชื่อย่อหลักทรัพย์ "MFC" ในตลาดหลักทรัพย์โทรอนโต นิวยอร์ก และฟิลิปปินส์ และ "945" ในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง

บริการทั้งหมดไม่ได้มีในทุกเขตอำนาจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ manulife.com

สื่อมวลชนติดต่อ: คาร์ล หว่อง (Carl Wong) อีเมล: Carl_kk_wong@manulifeam.com; เบลินดา หว่อง (Belinda Wong) อีเมล: Belinda_sj_wong@manulife.com 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2196464/Manulife_Manulife__Herbert_Smith_Freehills_and_Hyatt_Join_Forces.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.