Header Ads

"ซาร่า" หึงเบอร์แรง "อินดี้" ฉุนตบ "นาตาลี" ตกน้ำ งัดสกิล มารยาอ้อน เรียกคะแนนสงสาร

 "ซาร่า" หึงเบอร์แรง ฉุนตบ "นาตาลี" ตกน้ำ

"ซาร่า" หึงเบอร์แรง "อินดี้" ฉุนตบ "นาตาลี" ตกน้ำ งัดสกิล มารยาอ้อน เรียกคะแนนสงสาร

รุ่นพ่อแม่ว้าวุ่นแล้ว รุ่นลูกก็ว้าวุ่นไม่แพ้กัน งานนี้เลยต้องยกตำแหน่งมือตบให้กับ “ซาร่า-ชัชชญา เจริญจันทร์” เมื่อสวมบทสาวเอาแต่ใจ ขี้อิจฉาเห็นคนอื่นมีความสุขไม่ได้ ก็เลยต้องปากร้ายด่าหมดไม่สนลูกใคร ใน ละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 อีพี26 ได้มาเจอกับศัตรูหัวใจที่เป็นคู่ปรับคนสำคัญอย่าง “นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์” ก็เลยต้องหาเรื่องสักหน่อยเพราะคดีเก่ายังไม่ทันเคลียร์ใจปมหึงหวง “อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์” ด้วยการเรียกมาแกล้ง แต่งานนี้ เมื่อขิงก็ราข่าก็แรง ทั้งคู่เลยปะทะกันจนผลัดตกน้ำ งานนี้จะมีใครได้คะแนนความน่าสงสารจากพระเอกของเราไป ตามไปดูกัน

vlcsnap-error073

PR804046%20(1)

เป็นฉากที่ แน่งน้อย (นาตาลี) พายเรือหาบขนมไทยฝีมือ ตลับ (เบนซ์ ปุณยาพร) มาขายถึงเรือน ทุกคนได้ชิมทำให้ มนัส (เคลลี่ ธนพันธ์) หวนคิดถึง ตลับ เป็นเหตุให้ ธารทิพย์ (เอ๊ะ อิศริยา) แสดงอารมณ์ร้ายสุดขั้วทะเลาะกันต่อหน้า ขวัญศรี (ซาร่า) จึงคิดโกรธโทษที่ แน่งน้อยเป็นต้นเหตุ จึงจัดการด้วยตบและอาละวาดด้วยความอิจฉาไม่ยั้งกลางคลอง จนพลัดตกลงไปในน้ำด้วยกันทั้งคู่ เทวัญ (อินดี้) รีบเข้ามาช่วย ขวัญศรี ตีแบ๊วแกล้งสลบในอ้อมแขน เทวัญ


เบื้องหลังฉากนี้สองสาว นาตาลี และ ซาร่า รู้ตัวว่าต้องเจอกับงานหนัก ร้ายตั้งแต่เห็นหน้ากันแล้ว เพราะในฉากที่เขาทั้งสองต้องเจอกัน ก็จะปล่อยพลังที่ทั้งตบ ทั้งตีกันสุดฤทธิ์ ทั้งคู่เลยวอร์มร่างกายกันมาอย่างดี โดยเฉพาะคิวตบที่ต้องซ้อมคิวกันหลายรอบเพื่อป้องกันผิดคิว งานนี้ นาตาลี ก็ออกมาเล่าว่า เวลาที่เข้าฉากกับ ซาร่า ทีไรคือหมดพลังทุกครั้ง เพราะถ้าไม่ตบกัน ก็มีพูดแบบจิกกัดกันตลอด

แต่ครั้งนี้เรียกได้ว่ารุนแรงกว่าครั้งที่ผ่านๆมา เพราะต้องมีถึงขั้นตกน้ำเลยทีเดียว งานนี้ทั้งสองก็สั่นสู่ขอลงน้ำจริง ๆ ซะด้วย ด้านอินดี้ ที่ต้องมาเป็นพระเอกขี่ม้าขาว กระโดดช่วยสาว ๆ ที่ตกน้ำ บอกเลยว่า ชุดเป็นอุปสรรคสุด ๆ สูท รองเท้า แต่สปิริต อินดี้ก็แรงซะเหลือเกิน ขอกระโดดจริงโนสแตนด์อินใด ๆ มาต่อกันที่สองสาว ซาร่า นาตาลี ถึงแม้เบื้องหลัง จะเล่นกันสนุกสนานแต่พอ 5 4 3 2 แอคชั่นแล้ว สองสาวเหมือนคนละคน ตีฝีปากใส่กันสนุกสุด ๆ คนหนึ่งก็ พร้อมสู้ อีกคนก็แรงใส่ มวยถูกคู่จริง ๆ ถ่ายจริง นาตาลี ซาร่า และ อินดี้ ทั้งดำผุดดำว่ายอยู่ใต้น้ำที่ลึกกว่า ร่วมหลายชั่วโมง และไม่ใช่แค่การดำน้ำ แต่ต้องแสดงแอคติ้งต่าง ๆ ใต้น้ำให้ชัด

ซึ่งศึกการปะทะกันระหว่างตบแลกตบของ นาตาลี และ ซาร่า จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องมาลุ้นกันใน ละคร เลือดกากี อีพี26 วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

ติดตาม ช่อง 8 ได้ทาง
facebook.com/thaich8

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.