Header Ads

บาจา กรุ๊ป เตรียมฉลองวันผู้ก่อตั้ง ชวนทุกคนย้อนรำลึกเส้นทางธุรกิจ พร้อมตอบแทนสังคมตลอดเดือนกันยายน

บาจา กรุ๊ป เตรียมฉลองวันผู้ก่อตั้ง ชวนทุกคนย้อนรำลึกเส้นทางธุรกิจ พร้อมตอบแทนสังคมตลอดเดือนกันยายน

โลซานสวิตเซอร์แลนด์31 ส.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

บาจา กรุ๊ป (Bata Group) แบรนด์รองเท้าชื่อดังที่มีประวัติสืบทอดมายาวนาน มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศกิจกรรมการเฉลิมฉลองวันผู้ก่อตั้ง (Founder's Day) ประจำปี ซึ่งตรงกับวันที่ 21 กันยายน 2566 โดยกิจกรรมระดับโลกนี้เตรียมเปิดฉากขึ้นเพื่อย้อนรำลึกถึงเส้นทางความเป็นมาอันน่าทึ่งของบาจา พร้อมพาพนักงาน ลูกค้า และชุมชนทั่วโลกมาร่วมผนึกกำลังสร้างสรรค์จิตวิญญาณแห่งความสามัคคี

วันผู้ก่อตั้งนับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับบาจา เนื่องจากเป็นวันครบรอบการก่อตั้งบริษัทในปี 2437 โดยโทมัส (Thomas), แอนนา (Anna) และแอนโทนี (Anthony) สามพี่น้องผู้มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ความทะเยอทะยา นวัตกรรม และความมุ่งมั่นของพวกเขาได้กลายเป็นรากฐานสำคัญที่ส่งให้บาจาก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมรองเท้าได้สำเร็จ

หัวใจสำคัญของวันผู้ก่อตั้งคือค่านิยมหลักประการหนึ่งของบาจา หรือก็คือการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้คน (Improving Lives) โดยบริษัทได้เดินหน้าส่งเสริมให้เด็ก  ค้นพบศักยภาพของตนเองผ่านโครงการบาจา ชิลเดรนส์ โปรแกรม (Bata Children's Program หรือ BCP) พร้อมได้รับความร่วมมือจากประชาชนในท้องถิ่นและสถาบันต่าง  ตั้งแต่ปี 2554 ซึ่งโครงการนี้ได้สร้างประโยชน์ให้แก่เด็ก  มากกว่า 400,000 คนในชุมชนที่บาจาดำเนินธุรกิจอยู่

Celebrating Founder's Day: A Global Day to Remember and Give Back with Bata Group

และตลอดเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ พนักงานของบาจาจากทั่วโลกก็เตรียมที่จะเข้าร่วมในโครงการอาสาสมัครของ BCP เพื่อเข้าไปมีส่วนร่วมกับชุมชนในแต่ละท้องถิ่น และสร้างผลลัพธ์เชิงบวกให้กับชีวิตของเด็ก  โดยเป้าหมายของวันผู้ก่อตั้งนั้นคือการส่งเสริมความสามัคคี พร้อมยกย่องประวัติความเป็นมาและความสำเร็จขององค์กร รวมถึงการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคม

ในโอกาสนี้ บาจามีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือระดับโลกกับมูลนิธิเอสโอเอส ชิลเดรนส์ วิลเลเจส อินเตอร์เนชั่นแนล (SOS Children's Villages International) องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งทำหน้าที่สร้างหลักประกันว่าเด็ก  และเยาวชนที่ปราศจากการดูแลจากผู้ปกครองหรืออยู่ในภาวะสุ่มเสี่ยงจะสามารถเติบโตโดยได้รับการดูแลอย่างอบอุ่น มีสายสัมพันธ์ที่ดี และได้รับการสนับสนุนอย่างที่พวกเขาต้องการ เพื่อให้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถยืนหยัดด้วยตัวเองอย่างแข็งแกร่ง ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีสำหรับบาจาในการสานต่อการสนับสนุนและเพิ่มศักยภาพให้กับเยาวชน

ซานดีป กาตาเรีย (Sandeep Kataria) ซีอีโอของบาจา กรุ๊ป ผยว่าตัวเขารู้สึกตื่นเต้นกับวันผู้ก่อตั้งที่กำลังจะมาถึง โดยระบุว่า "วันผู้ก่อตั้งเป็นโอกาสพิเศษสำหรับเราที่จะได้มองย้อนกลับไปดูเส้นทางขององค์กร พร้อมเฉลิมฉลองค่านิยมของเรา และตอบแทนชุมชนที่สนับสนุนเราตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา โครงการบาจา ชิลเดรนส์ โปรแกรม เป็นสิ่งที่พิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของบาจาในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก เราตั้งตารอที่จะได้เห็นความเป็นไปได้ใหม่  อันเป็นผลลัพธ์จากการผนึกกำลังร่วมกันครั้งนี้ เราจะสามารถสร้างผลลัพธ์เชิงบวกที่ยั่งยืนได้ เมื่อผสานรวมทรัพยากร ความเชี่ยวชาญ และความกระตือรือร้นที่จะรับผิดชอบต่อสังคมเข้าด้วยกัน"

บาจา กรุ๊ป ขอเชิญชวนผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องจากทั่วโลก รวมถึงพนักงาน ลูกค้า และสมาชิกในชุมชน ให้มาร่วมฉลองวันผู้ก่อตั้งกับเรา พร้อมมีส่วนร่วมในกิจกรรมและโครงการต่าง  ตลอดเดือนกันยายนนี้

เกี่ยวกับบาจา กรุ๊ป:
https://thebatacompany.com.

เกี่ยวกับมูลนิธิเอสโอเอส ชิลเดรนส์ วิลเลเจส:
www.sos-childrensvillages.org.

สื่อมวลชนติดต่อ:
ซาราห์ สตอคเชตติ (Sarah Stocchetti)
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารประจำเครือบริษัท
อีเมล: 
communications@bata.com
โทร. +41 21 613 40 00

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2195338/Bata_Group_SOS_Childrens_Villages.jpg
โลโก้ - 
https://mma.prnewswire.com/media/2195339/Bata_Logo.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.