Header Ads

ซีอีโอเอ็กซ์ซีเอ็มจีเผยแผนเร่งกลยุทธ์ Glocalization พร้อมยกระดับการทำงานร่วมกันในห่วงโซ่อุตสาหกรรมในทวีปอเมริกา

ซีอีโอเอ็กซ์ซีเอ็มจีเผยแผนเร่งกลยุทธ์ Glocalization พร้อมยกระดับการทำงานร่วมกันในห่วงโซ่อุตสาหกรรมในทวีปอเมริกา

 

แอตแลนตา--1 ก.ย. 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

คุณหยาง ตงเฉิง (Yang Dongsheng) ซีอีโอและประธานของเอ็กซ์ซีเอ็มจี แมชชินเนอรี่ ("XCMG", SHE:000425) เยี่ยมชมศูนย์วิจัยและพัฒนา โรงงาน ฝ่ายขาย และฝ่ายปฏิบัติการของกลุ่มบริษัทในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และบราซิล โดยยึดมั่นตามหลักการพัฒนาระดับสากลด้วยความเชื่อมั่นในการพัฒนาการทำงานร่วมกันในห่วงโซ่อุตสาหกรรมในสหรัฐอเมริกา และส่งเสริมการพัฒนาในท้องถิ่นในทวีปอเมริกา

ในสหรัฐอเมริกา คุณหยางเน้นย้ำถึงความสำคัญของการดำเนินงานตามมาตรฐานสูงสุด ปฏิบัติตามกฎระเบียบ และกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเพื่อรวมตัวกัน ทำงานร่วมกัน และเอาชนะความยากลำบากโดยมีเป้าหมายในการสร้างมูลค่าที่มากขึ้นให้กับลูกค้าในท้องถิ่น

"ตลาดสหรัฐอเมริกามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเอ็กซ์ซีเอ็มจี และเราจะส่งเสริมอิทธิพลและการสนับสนุนการพัฒนาต่อไป ศูนย์วิจัยและพัฒนาของสหรัฐอเมริกาควรทำงานอย่างใกล้ชิดกับฝ่ายขายและการตลาด ขณะเดียวกันก็มุ่งเน้นไปที่ความก้าวหน้าครั้งสำคัญเพื่อคว้าโอกาสในการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในขณะที่ สถาบันวิจัยแห่งสหรัฐอเมริกาของเราไม่เพียงแต่จะรับผิดชอบต่อความสามารถในการปรับตัวและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ของเราที่ออกสู่ตลาดในท้องถิ่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนตลอดอายุการใช้งาน และการใช้งานและการบำรุงรักษาข้อมูล เพื่อให้แน่ใจว่าทุกผลิตภัณฑ์จะประสบความสำเร็จ" คุณหยางกล่าว

ด้วยความมุ่งมั่นในการผลักดันกลยุทธ์ glocalization เอ็กซ์ซีเอ็มจีจะยังคงขยายการลงทุนในเม็กซิโกต่อไป เนื่องจากเอ็กซ์ซีเอ็มจีได้จัดตั้งสาขาในภูมิภาคอเมริกากลางขึ้นใหม่ และธุรกิจในช่วงครึ่งแรกของปี 2566 ก็เพิ่มขึ้นสองเท่าเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

คุณหยางได้เยี่ยมชมโรงงานของเอ็กซ์ซีเอ็มจีในเม็กซิโก และได้พบกับรัฐมนตรีและรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเศรษฐกิจของรัฐนวยโบเลออน ซีอีโอของบริษัท AI และตัวแทนของดีลเลอร์กว่า 10 รายในเม็กซิโก กัวเตมาลา และนิการากัว คุณหยางเน้นย้ำการเสริมสร้างการลงทุนในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและคุณภาพผลิตภัณฑ์ ขณะเดียวกันก็ก้าวขึ้นมาสร้างศูนย์อะไหล่ระดับภูมิภาคและฐานการฝึกอบรมในอเมริกากลาง

ขณะอยู่ที่บราซิล คุณหยางได้เข้าร่วมพิธีลงนามข้อตกลงแรงจูงใจด้านภาษีการลงทุนระหว่างเอ็กซ์ซีเอ็มจีบราซิลและโปซูอาเลกรีแห่งรัฐมีนัสชีไรส์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของบราซิล

โฮเซ่ ดิมาส ดา ซิลวา ฟอนเซกา (José Dimas da Silva Fonseca) นายกเทศมนตรีเมืองโปซูอาเลกรี กล่าวว่า เอ็กซ์ซีเอ็มจีบราซิลได้รับรางวัลเหรียญเกียรติยศสูงสุดสำหรับมิตรภาพจีน-บราซิลถึงสามครั้ง รัฐบาลและผู้อยู่อาศัยในโปซูอาเลกรีรู้สึกภาคภูมิใจกับการลงทุนของเอ็กซ์ซีเอ็มจีและการมีส่วนร่วมต่อเศรษฐกิจในท้องถิ่น

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2198894/XCMG.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.