Header Ads

โอเพนเลกาซี แต่งตั้ง มัสซิโม เปซซินี อดีตรองประธานนักวิเคราะห์ของการ์ทเนอร์ เป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษา

OpenLegacy_Logo

โอเพนเลกาซี แต่งตั้ง มัสซิโม เปซซินี อดีตรองประธานนักวิเคราะห์ของการ์ทเนอร์ เป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษา

นักวิจัยตลาดไอทีชื่อดังได้นำประสบการณ์ 45 ปีมาสู่คณะกรรมการที่ปรึกษาของโอเพนเลกาซี เพื่อช่วยกำหนดกลยุทธ์การบูรณาการระบบดั้งเดิมบนคลาวด์

พรินซ์ตันนิวเจอร์ซีย์--19 ตุลาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

โอเพนเลกาซี (OpenLegacyผู้นำด้านการบูรณการและปรับปรุงระบบดั้งเดิมให้ทันสมัย ได้ประกาศแต่งตั้งคุณมัสซิโม เปซซินี (Massimo Pezzini) เป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของบริษัท โดยคุณเปซซินีมาพร้อมประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมไอทีมานานกว่า 45 ปี เขาดำรงตำแหน่งรองประธานนักวิเคราะห์ของบริษัทวิเคราะห์วิจัยชั้นนำอย่างการ์ทเนอร์ (Gartner) มาเป็นเวลาถึง 25 ปี โดยได้สั่งสมความเชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์และเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติและการบูรณาการ "คุณเปซซินี ในฐานะที่ปรึกษาของทีมงานโอเพนเลกาซี จะเป็นแรงผลักดันในการกำหนดกลยุทธ์ระดับองค์กรของโอเพนเลกาซี เรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสนับสนุนการบูรณาการระบบใหม่และระบบดั้งเดิม โดยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ใช้ไมโครเซอร์วิส การเชื่อมต่อโปรแกรมประยุกต์ (API) และตอบสนองต่อเหตุการณ์ของเรา จะเป็นตัวสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจน"  คุณโรมี สไตน์ (Romi Stein) ประธานบริษัทและผู้ก่อตั้งไอเพนเลกาซี กล่าว

"เนื่องจากการบูรณาการแบบไฮบริดเป็นส่วนสำคัญของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ความต้องการเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติระดับองค์กรจึงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ระบบดั้งเดิมจะต้องสามารถทำงานร่วมกับแอปโทรศัพท์มือถือ บริการซอฟต์แวร์ (SaaS) แอปพลิเคชันเนทีฟคลาวด์ และระบบปัญญาประดิษฐ์เชิงรู้สร้าง (Generative AI) เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ ส่งมอบมูลค่าทางธุรกิจ และส่งเสริมความคล่องตัวทางธุรกิจ ซึ่งในบริบทนี้ เทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถบูรณาการระบบใหม่และระบบดั้งเดิมได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง" คุณเปซซินีกล่าว

"ผมทำงานร่วมกับโอเพนเลกาซีมานานหลายปีแล้ว" คุณเปซซินีกล่าวเสริม "และผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมที่ปรึกษาของบริษัท"

คุณเปซซินีเข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาในขณะที่บริษัทเพิ่งประสบความสำเร็จในการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญที่สุด และเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตในระยะต่อไป โดยความเชี่ยวชาญของคุณเปซซินีจะมีอิทธิพลอย่างมากต่อทิศทางการดำเนินกลยุทธ์และการริเริ่มด้านนวัตกรรมของบริษัท

ด้วยประสบการณ์ในตลาดไอทีที่กว้างขวาง ซึ่งสั่งสมและฝึกฝนมานานหลายปีระหว่างทำงานกับการ์ทเนอร์ คุณเปซซินีจะช่วยขับเคลื่อนโอเพนเลกาซีไปสู่ขอบเขตใหม่ ๆ ในด้านแพลตฟอร์มอัตโนมัติระดับองค์กร

เกี่ยวกับโอเพนเลกาซี
โอเพนเลกาซี (OpenLegacy) นำเสนอแพลตฟอร์มสำหรับปรับปรุงระบบดั้งเดิมให้ทันสมัยบนคลาวด์ เพื่อมอบผลตอบแทนจากการลงทุนในระดับสูง ด้วยวิธีการที่เรียบง่ายและราบรื่นในการสร้าง ขยาย และปรับใช้บริการดิจิทัลจากระบบดั้งเดิมไปยังระบบคลาวด์ คุณสามารถเริ่มต้นอย่างรวดเร็วและปรับปรุงระบบให้ทันสมัยไม่ว่าจะเลือกวิธีใดก็ตาม ทั้งการปรับปรุงระบบดั้งเดิมให้ทันสมัย (ไฮบริด)การโฮสต์ใหม่/การสร้างแพลตฟอร์มใหม่ หรือแม้แต่การแทนที่และการเขียนแอปพลิเคชันใหม่ทั้งหมด ทั้งนี้ องค์กรชั้นนำหลายแห่งต่างไว้วางใจใช้งานโอเพนเลกาซี เช่น ซิตี้ (Citi), สโกเทียแบงก์ (Scotiabank), ลิเบอร์ตี มูชวล (Liberty Mutual), ดีบีเอส (DBS) และสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด (Standard Chartered) เป็นต้น กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ 
openlegacy.com และติดตามเราทางลิงด์อิน

ติดต่อ
เดบรา เมนเดส (Debra Mendes)
อีเมล: 
debra.m@openlegacy.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2249089/OpenLegacy_Logo.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.