Header Ads

ไอริดิส เปิดประมูลผลึกอัญมณีทัวร์มาลีนครั้งแรกของโลกที่กรุงเทพฯ วันที่ 21-24 พฤศจิกายน 2566

 


ไอริดิส เปิดประมูลผลึกอัญมณีทัวร์มาลีนครั้งแรกของโลกที่กรุงเทพฯ วันที่ 21-24 พฤศจิกายน 2566

เตรียมจัดแสดงคอลเลกชันอัญมณีทัวร์มาลีนสีชมพู สีเขียว และแบบสองสีที่โดดเด่นที่สุด

ลูซากาแซมเบีย--19 ตุลาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

ไอริดิส (Iridis) ผู้ผลิตอัญมณีทัวร์มาลีนคุณภาพสูงรายใหญ่ที่สุดของโลก มีความยินดีที่จะประกาศเปิดประมูลผลึกอัญมณีทัวร์มาลีนจากแซมเบียเป็นครั้งแรกที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 21-24 พฤศจิกายน 2566

การประมูลครั้งแรกนี้จะจัดแสดงคอลเลกชันทัวร์มาลีนสีชมพู สีเขียว และแบบสองสีที่โดดเด่นที่สุด พร้อมกับใช้ระบบการจัดเกรดทัวร์มาลีนเป็นครั้งแรกสำหรับผู้สนใจซื้อ

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประมูลกรุณาติดต่อทางอีเมล: kathy@bonasgroup.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.iridisgems.com 

สามารถชมภาพผลึกอัญมณีทัวร์มาลีนได้ในลิงก์รูปภาพท้ายข่าว

คุณซีริล จังคอฟฟ์ (Cyrille Djankoff) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แสดงความเห็นเกี่ยวกับการประมูลครั้งนี้ว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้จัดแสดงผลึกอัญมณีทัวร์มาลีนที่ดีที่สุดในโลกที่กรุงเทพฯ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ การประมูลที่กำลังจะมีขึ้นนี้ถือเป็นจุดสูงสุดของกระบวนการผลิตที่ยาวนาน 18 เดือนในแซมเบีย โดยทุกท่านจะได้ชมอัญมณีอันน่าทึ่งเหล่านี้ภายใต้ระบบการจัดเกรดแรกที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ 100%"

เกี่ยวกับไอริดิส

ไอริดิส (Iridis) คือผู้ผลิตอัญมณีทัวร์มาลีนรายใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งได้เข้าซื้อกิจการเหมืองทัวร์มาลีนในแซมเบียเมื่อปี 2565 ด้วยภารกิจในการสร้างห่วงโซ่อุปทานที่โปร่งใสโดยสมบูรณ์ พร้อมทั้งบุกเบิกมาตรฐานความรับผิดชอบระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยการดำเนินงานของเราในแซมเบียสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ 100% และรับประกันแหล่งที่มาอย่างมีจริยธรรม

ไอริดิสดำเนินกิจการเหมืองอัญมณีแห่งแรกที่เข้าร่วมโครงการรับประกันการทำเหมืองอย่างมีความรับผิดชอบ (Initiative for Responsible Mining Assurance หรือ IRMA) ซึ่งความมุ่งมั่นนี้ได้ตอกย้ำถึงความทุ่มเทของเราในการจัดหาอัญมณีอย่างมีจริยธรรมและการใช้แนวปฏิบัติที่ยั่งยืน

เป้าหมายของเราคือการปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างอุตสาหกรรมเหมืองอัญมณีกับโลกใบนี้ โดยเปลี่ยนจากการกอบโกยเพียงอย่างเดียวไปสู่การพึ่งพาอาศัยกันด้วยความเคารพ  ไอริดิสเชื่อมั่นในพลังของการทำงานร่วมกัน โดยตระหนักถึงความสำคัญของการมีส่วนร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในหลากหลายภาคส่วน ซึ่งรวมถึงพันธมิตรองค์กรพัฒนาเอกชน (NGO) และชุมชนท้องถิ่น โดยที่เรากำลังร่วมกันสร้างเส้นทางไปสู่อุตสาหกรรมอัญมณีที่สดใสและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ไอริดิส: เว็บไซต์ www.iridisgems.com หรือ อีเมล: info@iridisgems.com 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2249659/IRIDIS_Tourmaline.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.