Header Ads

โพรเฟต เอไอ บรรลุเป้าหมายสำคัญในการขยายธุรกิจบุกเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผนึกกำลังกับมาโครเวนชันและแอมพอส จุดประกายพลิกโฉมการใช้ปัญญาประดิษฐ์

Screenshot_20231022_230600_Firefox

โพรเฟต เอไอ บรรลุเป้าหมายสำคัญในการขยายธุรกิจบุกเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผนึกกำลังกับมาโครเวนชันและแอมพอส จุดประกายพลิกโฉมการใช้ปัญญาประดิษฐ์

 

ไทเป--19 ตุลาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็


โพรเฟต เอไอ (Profet AIผู้ให้บริการด้านการใช้งานเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ของการเปลี่ยนแปลงทางอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ หลังจากประสบความสำเร็จในการร่วมทุนในเวียดนามด้วยการจัดงานครอสโอเวอร์ ทอล์คส์ (Crossover Talks) ปัจจุบัน โพรเฟต เอไอ ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการบูรณาการระบบจากมาเลเซียอย่างมาโครเวนชัน (Macroventionเพื่อเปิดตัวโซลูชัน เอไอในชีวิตประจำวัน” (Everyday AI) ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับองค์กรในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ โพรเฟต เอไอ ยังได้สร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ ด้วยความร่วมมือกับผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านปัญญาประดิษฐ์และข้อมูลคลาวด์ในประเทศไทยอย่างแอมพอส (AMPOSเพื่อยกระดับสถานะและอิทธิพลในภูมิภาค


โจนาธาน หยู (Jonathan Yu) ผู้จัดการฝ่ายขายทั่วไปของโพรเฟต เอไอ กล่าวว่า โพรเฟต เอไอ มุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้แก่ลูกค้าในภาคการผลิตทั่วโลก โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและลดต้นทุน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับมาโครเวนชันในมาเลเซียและแอมพอสในประเทศไทย เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยความร่วมมือในท้องถิ่นที่แข็งแกร่งทำให้เราพร้อมให้การสนับสนุนโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ที่ครอบคลุมแก่ลูกค้าภาคการผลิตในท้องถิ่น เพื่อเริ่มทำให้การใช้งานปัญญาประดิษฐ์ได้รับความนิยมในภูมิภาคนี้ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ลดต้นทุนโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์และตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างรวดเร็ว


โพรเฟต เอไอ และมาโครเวนชัน เปิดตัวโซลูชัน เอไอในชีวิตประจำวัน” สำหรับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


เดน อึ้ง (Den Ng) ผู้อำนวยการฝ่ายขายของมาโครเวนชัน ในฐานะพันธมิตรท้องถิ่นรายแรกของโพรเฟต เอไอ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า เรามั่นใจอย่างมากกับความรู้ความเข้าใจของโพรเฟต เอไอ เกี่ยวกับความต้องการเฉพาะในด้านนี้ ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไม่เพียงแต่ง่ายต่อการใช้งานในสถานที่เท่านั้น แต่ยังคุ้มค่าอีกด้วย แพลตฟอร์มออโตเอ็มแอล (AutoML) ของโพรเฟต เอไอ สามารถระบุปัจจัยสำคัญและสร้างโมเดลปัญญาประดิษฐ์ได้โดยอัตโนมัติด้วยการผสานรวมข้อมูล ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายด้านประสิทธิภาพที่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต้องการอย่างสมบูรณ์แบบ


โซลูชัน เอไอในชีวิตประจำวัน” ที่พัฒนาโดยโพรเฟต เอไอมาโครเวนชัน และลิตมัส (Litmus) เป็นข้อเสนอที่ออกแบบมาสำหรับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ โซลูชันนี้จะถูกจัดแสดงที่งานอินดัสเทรียล ทรานสฟอร์เมชัน เอเชียแปซิฟิก (Industrial Transformation Asia-Pacific หรือ ITAP) ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นที่สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 18-20 ตุลาคม เพื่อเป็นเวทีที่เน้นย้ำถึงศักยภาพของปัญญาประดิษฐ์ในการเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ธุรกิจของภูมิภาค


โพรเฟต เอไอ จับมือแอมพอส ร่วมบรรลุวิสัยทัศน์ในการเพิ่มประสิทธิภาพปัญญาประดิษฐ์ในสถานที่ใช้งาน


โพรเฟต เอไอ เดินหน้ากลยุทธ์โดยร่วมมือกับแอมพอสในเดือนกันยายน เพื่อสนับสนุนบทบาทของปัญญาประดิษฐ์ในภาคอุตสาหกรรมของประเทศไทย คุณบัญชา ธรรมารุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งแอมพอส แสดงความเชื่อมั่นในศักยภาพแห่งอนาคตของปัญญาประดิษฐ์ว่า ที่แอมพอส เราเชื่อว่าปัญญาประดิษฐ์คืออนาคต และจะช่วยให้เราพัฒนาขึ้นในทุกวัน เราเลือกที่จะร่วมมือกับโพรเฟต เอไอ จากประวัติระดับโลกในด้านการใช้งานปัญญาประดิษฐ์สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต เรามั่นใจว่าความเชี่ยวชาญของพวกเขาจะช่วยให้ธุรกิจไทย นำโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว


ด้วยความร่วมมือนี้ โพรเฟต เอไอ จะนำแพลตฟอร์มออโตเอ็มแอลแบบไม่ต้องเขียนโค้ด กระบวนการที่สร้างขึ้นมา และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม มารวมเข้ากับทรัพยากรในท้องถิ่นที่กว้างขวางของแอมพอส ความพยายามร่วมกันนี้มุ่งส่งเสริมการบูรณาการปัญญาประดิษฐ์ในภาคการผลิตของไทย เร่งการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ที่จะสร้างแรงกระเพื่อม และขับเคลื่อนการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ของภูมิภาคนี้


ข้อมูลการจัดงาน ITAP ประจำปี 2566 ของโพรเฟต เอไอ


วันที่: 18-20 ต.ค. 2566
สถานที่สิงคโปร์เอ็กซ์โป (ที่ตั้ง: 1 Expo Drive, Hall 2 - 3, Singapore 486510)
หมายเลขบูธ: 2G06 (ถัดจากพื้นที่ประชุม)


เกี่ยวกับโพรเฟต เอไอ


แพลตฟอร์มออโตเอ็มแอลแบบไม่ต้องเขียนโค้ด (No-Code AutoML) ที่ทำงานครบวงจรจากโพรเฟต เอไอ (Profet AI) ทำหน้าที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลเสมือนของผู้ผลิต ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม/ไอทีสามารถสร้างแบบจำลองการคาดการณ์คุณภาพสูงได้อย่างรวดเร็ว และนำปัญญาประดิษฐ์มาใช้ในอุตสาหกรรม เพื่อแก้ปัญหาการผลิตและความท้าทายในการเปลี่ยนสู่ความเป็นดิจิทัลในแต่ละวัน แพลตฟอร์มออโตเอ็มแอลของโพรเฟต เอไอ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าชั้นนำทั่วโลกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ รวมถึงผู้รับจ้างผลิตและประกอบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ (EMS), ผู้รับจ้างประกอบ บรรจุ และทำการทดสอบเซมิคอนดักเตอร์ (Semi-OSAT), แผ่นวงจรพิมพ์ (PCB), ศูนย์ออกแบบวงจรรวม (IC), ผู้ให้บริการจัดหาโซลูชันแผงแสดงผลและวัสดุชั้นนำของโลก เราใช้ประโยชน์จากความสำเร็จของบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรม เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าของเรานำปัญญาประดิษฐ์ไปใช้ได้ภายในหนึ่งสัปดาห์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.profetai.com

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.