Header Ads

JustCo OCC : ที่สุดของ Coworking Space ที่สมบูรณ์แบบ เอื้อต่อการเติบโตและเชื่อมต่อทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เปิดแล้ววันนี้ที่ OCC ใจกลางกรุงเทพฯ

JustCo OCC ที่สุดของ Coworking Space ที่สมบูรณ์แบบ

เอื้อต่อการเติบโตและเชื่อมต่อทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เปิดแล้ววันนี้ที่  OCC ใจกลางกรุงเทพฯ

Coworking Space สาขาใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ OCC ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญอย่างโรงแรมหรู สถานเอกอัครราชทูต ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

 JustCo OCC (One City Centre) ภูมิใจนำเสนอ พื้นที่ทำงานที่ถูกออกแบบแต่ละมุมอย่างพิถีพิถันเพื่อทุกการใช้งาน โดยสามารถมองเห็นเส้นขอบฟ้าผ่านกระจกบานใหญ่จากพื้นจรดเพดาน และแสงสีได้ทั่วกรุุงเทพ (เครดิตภาพ: JustCo)

OCC อาคารสำนักงานลักชัวรี่ Grade A+ ที่สูงที่สุดในไทย เปิดตัว JustCo OCC ซึ่งเป็น Coworking space แห่งใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่บนอาคาร OCC (One City Centre) ใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ด้วยจุดแข็งด้านทำเลที่โดดเด่น ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญ มาพร้อมพื้นที่ทำงานที่ให้บรรยากาศและกลิ่นไอของโรงแรมหรู ทำให้ JustCo OCC  คือที่สุดของ Coworking Space ที่สมบูรณ์แบบ เอื้อต่อการเติบโตและเชื่อมต่อทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ 

JustCo OCC นับเป็นสาขาที่ 6 ของ JustCo ในประเทศไทย เป็นการร่วมทุนระหว่าง JustCo, RML (บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด มหาชน) ซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และอัลตร้าลักชัวรี่ของประเทศไทย และ บริษัท         มิตซูบิชิ เอสเตท (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกของญี่ปุ่นที่มีสาขาในประเทศไทย

JustCo สาขาใหม่แห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่ขนาด 5,228 ตารางเมตร บนชั้น 37 ถึง 40 ของอาคารสำนักงานลักชัวรี่ Grade A+ ที่สูงที่สุดในประเทศไทย สามารถมองเห็นวิวแบบ 360 องศา และแสงสีทั่วกรุงเทพฯ  และด้วยทำเลที่โดดเด่น ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่สำคัญ เช่น โรงแรมหรูที่ขึ้นชื่อสำหรับนักธุรกิจสถานเอกอัครราชทูตห้างสรรพสินค้าร้านอาหาร และสถานบันเทิง ทำให้ JustCo OCC มีจุดแข็งที่โดดเด่นในการให้บริการสำหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจและบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการจัดการรับรองแขกบุคคลสำคัญการจัดการประชุมหรือการเข้าพบบุคลากรคนสำคัญ เป็นต้น และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือมีสะพานเชื่อมต่อตัวอาคารกับ รถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต ซึ่งจะสร้างเสร็จภายในปลายปี 2566 นี้อีกด้วย

  พื้นที่นั่งทำงานเอนกประสงค์บริเวณ lounge ของ JustCo OCC สามารถมองเห็นวิวแบบ 360 องศา และแสงสีของกรุงเทพฯ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาพื้นที่ทำงานแบบ Hot desk หรือสำนักงานสำเร็จรูปพร้อมใช้ ที่เอื้อต่อการรองรับคู่ค้าทางธุรกิจ (ภาพถ่าย: JustCo)

นอกเหนือจากทำเลที่โดดเด่นแล้ว JustCo OCC ยังเป็น Coworking space ที่ถูกตกแต่งอย่างมีระดับ และมีบรรยากาศและกลิ่นไอของโรงแรมหรูที่พร้อมใช้งานได้ทันทีและสามารถรองรับความหลากหลายของการทำงานในปัจจุบันผู้ใช้สามารถสนุกกับประสบการณ์ work-from-hospo’  ที่ JustCo OCC ได้อย่างเต็มที่ โดยสามารถเลือกโซนที่นั่งต่างๆได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น โซน lounge รับรองแขก หรือมุมเงียบสงบที่ช่วยเพิ่มสมาธิในการทำงาน ตลอดจนห้องประชุมที่สามารถประชุมผ่านวิดิทัศน์ ทั้งหมดนี้ช่วยให้การทำงานร่วมกันเป็นเรื่องง่าย รวมถึงไม่ว่าคู่ค้าทางธุรกิจจะอยู่ที่ใดก็ตาม

นอกเหนือจากพื้นที่ทำงานที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายแล้ว JustCo OCC ยังมีร้าน SNAP Café บนชั้น 37 ด้วย เพิ่มสีสันในการทำงาน และพร้อมให้ทุกคนดื่มด่ำไปกับกาแฟที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันท่ามกลางหมู่เมฆที่รายล้อมและวิวที่มองเห็นเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ ด้วยความร่วมมือของ JustCo OCC กับร้านคาเฟ่อย่าง SNAP นี้ เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของ JustCo ที่จะร่วมทำงานกับผู้ประกอบการท้องถิ่นเพื่อร่วมส่งเสริมสวัสดิการในสถานที่ทำงานและประสิทธิภาพในการทำงานที่ดียิ่งขึ้นบรรยากาศของร้าน SNAP Café ที่ตั้งอยู่ใน JustCo OCC มีมุมเล็กๆที่ให้ผู้ประกอบการ หรือพนักงานสามารถพักผ่อนระหว่างการทำงานหรือพบกับคู่ค้าทางธุรกิจกับกาแฟถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี (ภาพถ่าย: JustCo)

เมื่อกล่าวถึงตัวช่วยในการดำเนินชีวิตประจำวัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายใกล้ๆกับ JustCo OCC เช่น ร้านอาหารร้านกาแฟบาร์บนชั้นดาดฟ้าสปาและอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มสีสันและการใช้ชีวิตที่ลงตัวของเหล่าคนทำงานในออฟฟิศ เพียงก้าวออกจาก JustCo OCC ก็สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย ช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าในวันทำงานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการแวะไปช้อปปิ้งในช่วงพักกลางวัน หรือเพลิดเพลินและผ่อนคลายกับสปาหลังเลิกงาน

 JustCo OCC สาขาใหม่นี้ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายของ JustCo ที่มีอยู่แล้ว แห่ง เพราะสมาชิกของจัสโคสามารถเข้าใช้พื้นที่ที่สาขาใดก็ได้ในกรุงเทพฯ ทั้งหมดนี้ เพื่อตอบโจทย์การทำงานที่หลากหลายได้มากยิ่งขึ้น และยังเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อกับธุรกิจในเครือข่ายของจัสโคอีกมากมาย รวมถึงการเข้าใช้สถานที่เพื่อทำธุรกิจกับลูกค้าคนสำคัญจากสาขาใดก็ได้ตามต้องการ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ JustCo OCC กรุณาคลิก: https://www.justcoglobal.com/th/en/centre/one-city-centre/"

-- END –

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สื่อสารองค์กร RML

ดวงพร โชติพรไพศาล (ปู)                    

Email: duangporn.c@raimonland.com

 

เกี่ยวกับ RML

RML คือผู้นำวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ และอัลตร้าลักชัวรี่ นับด้วยจำนวนโครงการที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากมาย เราเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เจ้าแรกของประเทศไทยที่มอบความพิเศษเฉพาะตัวให้กับลูกค้าภายใต้ปรัชญาการดำเนินงานที่สรุปไว้ในวิสัยทัศน์ของเรา “ลักชัวรี่ รีอิมเมจิ้น” (“Luxury Reimagined”) เรามีความภาคภูมิใจในฐานะเป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการระดับลักชัวรี่ และอัลตร้าลักชัวรี่ มาสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย โดยทุกความภาคภูมิใจถูกรวบรวมไว้ในโครงการของเราที่ตั้งอยู่บนหลายทำเลทองของกรุงเทพฯ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาRML พัฒนาโครงการมาแล้วหลายแห่งทั่วประเทศ โดยเป็นอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย 25 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 100,000 ล้านบาท อีกทั้งยังมีโครงการเชิงพาณิชย์อีกหลายแห่งหนึ่ง บทพิสูจน์ที่สะท้อนถึงความสำเร็จอันโดดเด่นของ RML คือ รางวัล “Developer of the Year 2022” และ “Best Developer Luxury Condominiums 2022” ในงาน Dot Property Thailand Awards 2022 รวมถึงรางวัล “Thailand Property Development Company of the Year” จาก Frost & Sullivan Awards 2019 ติดตามผลงานอื่นๆ ของเราได้ที่ www.raimonland.com


เกี่ยวกับ JustCo

JustCo เป็นผู้ให้บริการพื้นที่ทำงานแบบยืดหยุ่นชั้นนำในเอเชียแปซิฟิกสำหรับธุรกิจทุกขนาดที่กำลังมองหาความยืดหยุ่นในการใช้บริการออฟฟิศเพื่อตอบโจทย์ในการดำเนินงาน JustCo ให้ความสำคัญกับการตกแต่งพื้นที่ที่ได้มาตรฐานและคุณภาพ สถานที่ตั้งที่โดดเด่น และประสบการณ์ที่ไร้ที่ติผ่านเทคโนโลยีเพื่อการทำงานจากทุกที่ได้อย่างไร้ข้อกังวล JustCo ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 และมีสำนักงานใหญ่ที่สิงคโปร์ และมีสาขาทั้งหมดเกือบ 50 แห่งใน 8 เมืองใหญ่ ทั่วเอเชียแปซิฟิก

เราช่วยปฏิวัติวิธีการทำงานของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น และให้ความสำคัญกับทุกพื้นที่ของเรา พร้อมตอบโจทย์เรื่องความยืดหยุ่น

เสริมสร้างโอกาสทางธุรกิจ และประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการทำงาน

Website: http://www.justcoglobal.com/

Facebook: https://www.facebook.com/JustCoGlobal/

LinkedIn: www.linkedin.com/company/justco

Instagram: https://www.instagram.com/justcoglobal/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC9AoNevgy2yDXLyyVs3jVbw

For media queries, please get in touch with:

Huichun Song

Corporate Communications

Emailmedia@justcoglobal.com

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.