Header Ads

นิวตัน ซินีมา จับมือ มาดราส ทอล์กกีส์ ฉายภาพยนตร์ "PARADISE" รอบปฐมทัศน์โลก ในฐานะผู้เข้าชิงรางวัลคิมจีซอกอวอร์ด

นิวตัน ซินีมา จับมือ มาดราส ทอล์กกีส์ ฉายภาพยนตร์ "PARADISE" รอบปฐมทัศน์โลก ในฐานะผู้เข้าชิงรางวัลคิมจีซอกอวอร์ด

ลอสแอนเจลิส--ตุลาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

ภาพยนตร์เรื่อง "PARADISE" จากฝีมือการกำกับของ ปราสันนา วิฐานาเจ (Prasanna Vithanage) ถือเป็นผลงานจากการร่วมทุนครั้งสำคัญ และยังเป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่างบริษัท มาดราส ทอล์กกีส์ (Madras Talkies) ของ มานี รัตนัม (Mani Ratnam) ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังชาวอินเดีย กับอุตสาหกรรมภาพยนตร์มาลายาลัม (Malayalam)

"PARADISE" ถ่ายทอดเรื่องราวของความรัก การหลอกลวง และอาชญากรรม โดยมีฉากหลังเป็นประเทศศรีลังกาช่วงเกิดวิกฤตทางการเงินในปี 2565 อัตราเงินเฟ้อที่พุ่งสูงได้ก่อให้เกิดภาวะขาดแคลนอาหาร ยารักษาโรค และเชื้อเพลิง ส่งผลให้เกิดไฟฟ้าดับและการก่อความไม่สงบในที่สาธารณะ ภาพยนตร์โฟกัสไปที่เรื่องราวของโปรดิวเซอร์รายการทีวีและภรรยาซึ่งเป็นวล็อกเกอร์ ทั้งคู่เดินทางมายังศรีลังกาเพื่อฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ ทว่าสิ่งต่าง ๆ กลับพลิกผันอย่างไม่คาดคิด ความขัดแย้งทวีความรุนแรงขึ้น จนเผยให้เห็นรอยร้าวในความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความเห็นว่า "เมื่อเผชิญกับวิกฤต คนเราจะเผยธาตุแท้ออกมา ผมตั้งใจสำรวจความเป็นจริงของชีวิต ผลกระทบที่มีต่อความสัมพันธ์ ตลอดจนเน้นย้ำถึงความแตกต่างทางเชื้อชาติ สถานะ ความยุติธรรม และเพศ ในขณะที่ตัวละครต้องต่อสู้กับความขัดแย้งทางสังคมและความขัดแย้งส่วนตัว ความจริงที่ซ่อนอยู่เกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์ได้ถูกเผยออกมา"

NEWTON CINEMA, in partnership with Mani Ratnam's MADRAS TALKIES, presents the World Premiere of 'PARADISE', Kim Jiseok Award Nominee.

"ภาพยนตร์ "PARADISE" ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วและน่าตื่นเต้น โดยจะสร้างความบันเทิงและตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน" อันโต จิตติลัปปิลลี (Anto Chittilappilly) ผู้อำนวยการสร้างและซีอีโอของนิวตัน ซินีมา (Newton Cinema) กล่าว

ศิวะ อนันท์ (Siva Ananth) ผู้อำนวยการสร้างของมาดราส ทอล์กกีส์ กล่าวว่า "ภาพยนตร์ "PARADISE" เต็มไปด้วยความลึกซึ้งและหลักแหลมจากฝีมือของผู้สร้างภาพยนตร์ระดับปรมาจารย์ ประกอบกับการแสดงที่น่าทึ่งจากนักแสดงและทีมงานยอดฝีมือ เรายินดีที่ได้นำเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้ภายใต้แบนเนอร์ของเรา"

ภาพยนตร์ "PARADISE" นำแสดงโดย โรชาน มาทิว (Roshan Mathew), ดาร์ชานา ราเชนทร์ (Darshana Rajendran), ชยาม เฟอร์นันโด (Shyam Fernando) และ มเหนทรา เปเรรา (Mahendra Perera), กำกับภาพโดย ราจีฟ ราวี (Rajeev Ravi), ตัดต่อโดย สรีการ์ ปราสาด (Sreekar Prasad), ออกแบบเสียงโดย ทาปาส นายัค (Tapas Nayak) และกำกับเพลงโดย "เค" (K)

โรชาน มาทิว เล่าว่า "ผู้กำกับบอกว่า "มาเจาะลึกจิตใจมนุษย์ด้วยกัน" และเขาก็ทำเช่นนั้นตลอดการถ่ายทำ ผมเชื่อว่าตัวละครคีซาฟ (Kesav) ที่ผมแสดง ได้เผยให้เห็นถึงธรรมชาติของมนุษย์ที่มีอยู่ในตัวทุกคน"

ดาร์ชานา ราเชนทร์ ผู้รับบทเป็นอมฤตา (Amritha) กล่าวว่า "ตัวละครของฉันมีความซับซ้อนที่มีเสน่ห์ ความเชื่อมั่นอันแรงกล้าภายในจิตใจของเธอไม่ได้เผยออกมาผ่านการสนทนา แต่มักเผยให้เห็นยามอยู่ตามลำพังมากกว่า ฉันขอถือโอกาสพิเศษนี้พาผู้ชมไปสัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงอย่างลึกซึ้งของอมฤตา"

ทั้งนี้ ภาพยนตร์ "PARADISE" รอบปฐมทัศน์โลก มีกำหนดฉายในวันที่ ตุลาคม 2566 ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ประเทศเกาหลีใต้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์  | อินสตาแกรม | เอ็กซ์ | เฟซบุ๊ก | ลิงด์อิน | ยูทูบ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2236478/Paradise_Poster_1.jpg
โลโก้ - 
https://mma.prnewswire.com/media/2194457/4239277/Newton_Cinema_Logo.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.