Header Ads

กรมพัฒน์ฯ จับมือ Shopee นำ 3 ร้านชื่อดังไลฟ์สดขายสินค้า แจก Coins โค้ดส่วนลด 50%

img

กรมพัฒน์ฯ จับมือ Shopee นำ 3 ร้านชื่อดังไลฟ์สดขายสินค้า แจก Coins โค้ดส่วนลด 50%

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จับมือ Shopee นำ 3 ร้านค้าที่ชนะรางวัล Shopee Award of Thailand e-Commerce Genius 2023 ร้านขนมทันจิตต์ ร้านรสหนึ่ง ร้าน Pick Me Please มาไลฟ์สดผ่านแอปพลิเคชัน Shopee วันที่ 18 ต.ค.นี้ เวลา 20.00-21.30 น. นำสินค้าชื่อดังของร้าน เผือกทอดรูปตะแกรง ปลาช่อนแม่ลาแดดเดียว หมูหยองกรอบคั่วเตาถ่าน มาจำหน่ายให้ผู้บริโภค พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษแจก Coins คืนรวมกว่า 6,000 Coins พร้อมมอบโค้ดส่วนลด 50%  
         
นายจิตรกร ว่องเขตกร รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กรมได้ร่วมกับ Shopee จัดกิจกรรมดันยอดขายผ่านไลฟ์สด ในวันพุธที่ 18 ต.ค.2566 โดยมี 3 ร้านค้าที่ชนะรางวัล Shopee Award of Thailand e-Commerce Genius 2023 ได้แก่ ร้านขนมทันจิตต์ เวลา 20.00-20.30 น. ร้านรสหนึ่ง เวลา 20.30-21.00 น. และร้าน Pick Me Please เวลา 21.00-21.30 น. บนแอปพลิเคชัน Shopee (search “สุขใจซื้อของไทย”) หรือเข้าเว็บไซต์ https://shopee.co.th/dbdonline พร้อมรับโปรโมชัน 2 ต่อ ต่อที่ 1 แจก Coins รวมกว่า 6,000 Coins ตลอดช่วงเวลาการไลฟ์ของทั้ง 3 ร้าน และต่อที่ 2 โค้ดส่วนลด 50% ลดสูงสุด 100 บาท
         
สำหรับสินค้าที่นำมาจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นสินค้าคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรเพื่อผู้บริโภค ได้แก่ ร้านทันจิตต์ เผือกทอดรูปตะแกรง ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องกว่า 40 ปี จากรุ่นสู่รุ่น และปัจจุบันได้ยกระดับการผลิตจากในครัวเรือนสู่โรงงานที่ได้มาตรฐาน ร้านรสหนึ่ง สินค้า OTOP จ.สิงห์บุรี ปลาช่อนแม่ลาแดดเดียวของดีเมืองสิงห์บุรี สูตรดั้งเดิม รสกลมกล่อม ไม่เค็มเกินไป ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นกางมุ้งตาก ไม่มีแมลงกวน ทำให้สะอาด ปลอดภัย ผลิตใหม่สดทุกวัน ไม่มีสารกันเสีย และร้าน Pick me please หมูหยองกรอบคั่วเตาถ่าน ซึ่งได้เลือกใช้เนื้อหมูเฉพาะส่วนไร้มันมาปรุงด้วยสูตรลับเฉพาะ และนำมาคั่วบนเตาถ่านด้วยเวลากว่า 4 ชั่วโมง จนกรอบ และมีลักษณะเป็นชิ้นหมูหยองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปราศจากผงชูรสเเละสารกันเสีย การันตีความอร่อย เหมาะกับผู้บริโภคที่รักสุขภาพทุกวัย         

“การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการกระตุ้นยอดขายให้กับผู้ประกอบการชุมชนออนไลน์ภายใต้การส่งเสริมของกรมแล้ว ยังช่วยสร้างการมองเห็นให้กับร้านค้ามากขึ้น และถือเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเฉลิมฉลองในโอกาสการสถาปนากรมพัฒนาธุรกิจการค้าครบรอบ 100 ปี ซึ่งช่วยตอกย้ำถึงเจตนารมณ์ของกรมในการเดินหน้าส่งเสริมและผลักดันให้ธุรกิจของผู้ประกอบการไทยให้เติบโตอย่างมืออาชีพ ส่งผลดีต่อการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ และตลอดทั้งปีนี้ กรมมีแผนร่วมมือกับ Shopee อย่างต่อเนื่องในการมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้กับผู้ประกอบการออนไลน์ไทย เพื่อช่วยส่งเสริมการขาย ขยายโอกาสทางการตลาดออนไลน์ให้กับผู้ประกอบการ”นายจิตรกรกล่าว

ปัจจุบัน มีผู้ประกอบการรายย่อยของกรมพัฒนาธุรกิจการค้าที่จำหน่ายสินค้าประเภทต่าง ๆ อยู่บนแอปพลิเคชัน Shopee จำนวนกว่า 400 ราย โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมให้ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถขายสินค้าได้เพิ่มขึ้น ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อสินค้า ตามวัน เวลา ดังกล่าวข้างต้น หรือสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ส่วนส่งเสริมการใช้นวัตกรรมพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กองพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สายด่วน 1570 โทรศัพท์หมายเลข 0 2547 5961 และ www.dbd.go.th

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.