Header Ads

Xinhua Silk Road: Yili บริษัทนมยักษ์ใหญ่ของจีน แบ่งปันแนวปฏิบัติด้านนวัตกรรมสุขภาพและโภชนาการตลอดวงจรชีวิต ในการประชุมสุดยอด โกรท เอเชีย ซัมมิต 2566 ที่สิงคโปร์

Xinhua Silk Road: Yili บริษัทนมยักษ์ใหญ่ของจีน แบ่งปันแนวปฏิบัติด้านนวัตกรรมสุขภาพและโภชนาการตลอดวงจรชีวิต ในการประชุมสุดยอด โกรท เอเชีย ซัมมิต 2566 ที่สิงคโปร์

 

ปักกิ่ง---พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

Inner Mongolia Yili Industrial Group Co., Ltd. (Yili, 600887.SH) บริษัทนมยักษ์ใหญ่ของจีน ได้มาร่วมแบ่งปันแนวปฏิบัติด้านนวัตกรรมสุขภาพและโภชนาการตลอดวงจรชีวิต ในการประชุมสุดยอด โกรท เอเชีย ซัมมิต ประจำปี 2566 (Growth Asia Summit 2023) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 กันยายน ที่ประเทศสิงคโปร์

 

ในการประชุมดังกล่าว คุณฟิลิป เวสคอมบ์ (Philip Wescombe) หัวหน้าของ Yili Innovation Centre Oceania ได้กล่าวปาฐกถาพิเศษ โดยได้แบ่งปันความสำเร็จด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของบริษัท รวมถึงการประยุกต์ใช้นวัตกรรมโปรตีนและโปรไบโอติกในผลิตภัณฑ์นม นอกจากนี้ เขายังบรรยายเกี่ยวกับการสร้างสรรค์โซลูชันที่เปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ดีต่อสุขภาพ และมีคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกช่วงวัยตลอดชีวิต

 

คุณเวสคอมบ์กล่าวว่า ในฐานะหนึ่งในห้าบริษัทนมชั้นนำระดับโลก Yili ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์นมที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และในอนาคต บริษัทจะพัฒนาโปรตีนนมและนมโปรไบโอติกต่อไป เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้แก่ผู้บริโภค

 

ปัจจุบัน Yili กำลังรับบทเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรมที่คล่องตัวและมีประสิทธิภาพ ล่าสุด ผู้ผลิตนมสัญชาติดัตช์อย่าง FrieslandCampina กำลังร่วมมือกับ Yili ในโครงการต่าง ๆ และตั้งตารอที่จะร่วมมือกับ Yili ในด้านอื่น ๆ ในอนาคต จากการเปิดเผยของคุณจ๊อบ ฟาน โรเซนดาล (Job Van Rozendaal) รองประธานของ FrieslandCampina Ingredients ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 

ทั้งนี้ Yili มีฐานการผลิต 81 แห่ง ศูนย์วิจัยและพัฒนา 15 แห่ง และพันธมิตรกว่า 2,000 รายทั่วโลก ขณะที่รายได้จากธุรกิจในต่างประเทศของบริษัทเพิ่มขึ้น 19.9% ในช่วงครึ่งแรกของปี 2566 จากรายงานทางการเงินครึ่งปีของบริษัท

 

ทั้งนี้ การประชุมสุดยอด โกรท เอเชีย ซัมมิต ประจำปี 2566 ร่วมกันจัดโดย William Reed สื่อในแวดวงธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มจากสหราชอาณาจักร รวมถึงแบรนด์ในเครืออย่าง NutraIngredients และ FoodNavigator โดยมีจุดมุ่งหมายในการเปิดเวทีการสื่อสารสำหรับนักวิจัยและนักพัฒนา ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและเทรนด์ นักวิชาการชั้นนำ และแบรนด์ยักษ์ใหญ่ เพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและโอกาสในการเติบโตของอุตสาหกรรม

 

ลิงก์ข่าวต้นฉบับ: https://en.imsilkroad.com/p/336362.html

 

รูปภาพ -  https://mma.prnewswire.com/media/2242787/c7211748ec504f14bcc9e895ef9d7bfd.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.