Header Ads

"สวีท เลค มิวสิค เฟสติวัล 2023" ผู้จัดอิ่มใจ ฝนซู่ แต่แฟนคลับสู้กลับกว่า "สวีท เลค มิวสิค เฟสติวัล 2023"

 

"สวีท เลค มิวสิค เฟสติวัล 2023"

ผู้จัดอิ่มใจ ฝนซู่ แต่แฟนคลับสู้กลับกว่า "สวีท เลค มิวสิค เฟสติวัล 2023"

ผู้จัดอิ่มใจ ฝนซู่ แต่แฟนคลับสู้กลับกว่า “สวีท เลค มิวสิค เฟสติวัล 2023″จบลงอย่างน่าประทับใจและอบอุ่นหัวใจกันแบบสุด ๆ สำหรับ คอนเสิร์ต “สวีท เลค มิวสิคเฟสติวัล 2023” (Sweet Lake Music Festival 2023) คอนเสิร์ตรับลมหนาวท่ามกลางขุนเขา และริมอ่างเก็บน้ำธรรมชาติ ณ “ไร่หวานสนิทรีสอร์ท” จังหวัดสระบุรี เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา แม้ตลอดงานจะมีฝนเทลงมา แต่แฟนคลับใจสู้กันมาก สู้กันไม่ถอย ปักหลักรอเชียร์และให้กำลังใจศิลปินคนโปรดของตัวเองอย่างเนืองแน่นหน้าเวที  สร้างความประทับใจให้แก่คณะผู้จัดงานและทัพศิลปินเป็นอย่างมาก

บรรยากาศภายในงานเริ่มจากช่วงบ่ายกับศิลปินผู้รังสรรค์ศิลปะสุดพิเศษของกลุ่ม MBH Made My Heart (กลุ่มศิลปินคนพิเศษ) มาโชว์ฝีมือวาดภาพให้ได้ชม และเปิดให้ผู้ร่วมงานที่สนใจสนับสนุนผลงานของน้อง ๆ กันได้ เรียกว่าเป็นศิลปะบำบัดที่สุดอบอุ่นหัวใจ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งได้นำไปสนับสนุนการศึกษาระดับชุมชน

และเวลาที่ทุกคนรอคอยกับเพลงเพราะๆจากศิลปินที่ขนทัพกันมาแบบจัดเต็มก็ได้เริ่มขึ้น จากศิลปินเปิดงาน “โรเบ็ตโต”(Roberto)  ตามด้วย “อาบู”(R-Bu) ท่ามบรรยากาศเย็นฉ่ำของสายฝนที่โปรยปรายลง มาให้ได้ฟีลของความโรแมนติกเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว ต่อด้วยศิลปินมากความสามารถ “ญามินท์” (Yamin) และถึงไฮไลท์ของงานกับ “วงนั่งเล่น” (Nanglen Band) ที่จัดบทเพลงเนื้อหาดีๆ เสียงเพราะๆ มาแบบอัดแน่นด้วยคุณภาพไม่มีเปลี่ยน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงกันอย่างคึกคัก ที่ปักหลักรอให้กำลังใจท่ามกลางสายฝน  เรียกว่าใจสู้กันทุกคนจริงๆ และอยู่ต่อด้วยกันแบบยาวๆกับ  “วงบางลำพู บลูส์ คอมพานี” (Banglumpoo Blues Company), “รัสแจม” (Rust Jam) และปลุกความมันส์จัดเต็มถูกคอชาวอิสานกับ วงดนตรีคณะอีสาน ฟิวชั่น E-San Fusion ทำเอาม่วนหน้าฮ้านลุกขึ้นเต้นกันไม่หยุด ต่อด้วย Thai Blues Club และปิดท้ายด้วย Siam Frankenstein แม้จะมีฝนกระหน่ำ แต่แฟนเพลงก็ใจสู้รอชมการแสดงกันจนจบ ทำเอาทั้งผู้จัดและเหล่าศิลปินที่มาร่วมงานประทับใจและเป็นปลื้มสุดๆ กล่าวขอบคุณทุกคนไม่หยุดกันเลย

ซึ่งงานนี้จะประสบความสำเร็จและผ่านไปด้วยรอยยิ้มแบบนี้ไม่ได้เลย หากไม่ได้รับกำลังใจและความใจสู้ของทุกคนที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะแฟนเพลงทุกท่าน ศิลปินทุกวงที่มามอบความสุขในครั้งนี้ รวมถึงผู้สนับสนุนทุกท่านที่ทำให้เกิดงานนี้ขึ้นได้  ความอลังการของเวที แสง สี เสียง ที่ทำให้งานคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นที่พูดถึงและกล่าวชื่นชมตลอดงาน และพี่น้องร้านค้า & Food truck ทุกร้าน ทำให้ผู้ที่มาร่วมงาน ที่นอกจากอิ่มใจแล้วยังอิ่มท้องกันอีกด้วย”สวีท เลค มิวสิค เฟสติวัล 2023″นับเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ได้รับทั้งความสุขจากเสียงดนตรีคุณภาพ เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มและกำลังใจที่เติมเต็มกัน ช่างเป็นภาพที่ประทับใจและสมการรอคอยจริง ๆ

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตที่เพจกันได้ที่ https://www.facebook.com/SweetLakeMusicFestival/  


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.