Header Ads

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ และยูนิโคล่ ร่วมจัดอีเวนต์ Around the World with Roger Federer ครั้งล่าสุด ณ นคร เซี่ยงไฮ้


 

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ และยูนิโคล่ ร่วมจัดอีเวนต์  

Around the World with Roger Federer ครั้งล่าสุด ณ นคร

เซี่ยงไฮ้

 

ร่วมสนุกกับกิจกรรมเทนนิส ศิลปะ และ วัฒนธรรม ที่วังโบราณเทียนหัวสุดวิจิตร พร้อมกับผลงานศิลปะอันตื่นตาจาก Peng Cheng

กรุงเทพฯ (พฤศจิกายน 2566) – ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก จัดงานซีรีส์อีเวนต์ระดับโลก Around the World with Roger Federer ครั้งล่าสุด ณ วังโบราณเทียนหัว นครเซี่ยงไฮ้ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ นักเทนนิสระดับตำนานเข้าร่วมกิจกรรมโค้ชชิ่งเพื่อพัฒนานักเทนนิสรุ่นเยาว์จาก Juss Sports’ Shanghai Tennis Youth Training Team โดยกิจกรรมเทนนิสคลินิกจัดขึ้นที่คอร์ทกลางแจ้งที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามจาก Peng Cheng นักออกแบบกราฟิกสไตล์มินิมัลผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์

ซีรีส์อีเวนต์ Around the World with Roger Federer เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม UNIQLO Next Generation Development กิจกรรมนี้เชื่อมโยงทั้งยูนิโคล่และเฟเดอเรอร์เข้ากับชุมชนของเมืองต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเน้นย้ำเรื่องการสนับสนุนและการพัฒนาคนรุ่นใหม่ ระดับความตื่นเต้นของอีเวนต์ในวันนี้เพิ่มมากขึ้น เมื่อเฟเดอเรอร์แบ่งปันเบื้องหลังประสบการณ์เทนนิสของตัวเองกับผู้เล่นดาวรุ่งรุ่นใหม่ ทั้งเฟเดอเรอร์และนักเทนนิสรุ่นเยาว์ร่วมเล่นเทนนิสบนคอร์ทที่ได้รับการออกแบบอย่างงดงามจาก Peng Cheng ณ ลานกว้างของวังเทียนหัว เหล่านักเทนนิสและแฟนๆ นอกสนามต่างสนุกสนานไปกับโอกาสสำคัญครั้งหนึ่งของชีวิตที่จะได้เรียนรู้ทักษะจากนักเทนนิสระดับตำนาน

นอกจากช่วงโค้ชชิ่งแล้ว เหล่าเยาวชนได้ร่วมพูดคุยโดยตรงกับเฟเดอเรอร์ในฐานะนักกีฬาอาชีพและผู้นำชุมชน ผ่านช่วงกิจกรรมถาม ตอบ ซึ่งเขาได้ให้คำแนะนำเรื่องปัจจัยสู่ความสำเร็จในการเล่นเทนนิสและการใช้ชีวิต คำแนะนำที่เปิดกว้าง เรียบง่าย และความจริงใจที่จะแบ่งปันสิ่งเหล่านี้ที่เขาได้เรียนรู้มาตลอด 20 ปี ณ จุดสูงสุดของการเป็นนักกีฬา ได้สร้างแรงบันดาลใจอย่างมากให้กับเหล่าผู้ร่วมกิจกรรม

เฟเดอเรอร์กล่าวว่า นครเซี่ยงไฮ้คือเมืองที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจแห่งหนึ่งของโลก และผมรู้สึกยินดีที่ได้พบปะกับแฟนๆ ที่นี่ผ่านซีรีส์อีเวนต์ Around the World with Roger Federer ที่ร่วมกับยูนิโคล่ ผมชอบที่จะได้ส่งต่อประสบการณ์ให้กับคนรุ่นใหม่ และหวังว่างานในวันนี้จะเพิ่มทักษะเทนนิสของทุกคนให้แข่งแกร็งยิ่งขึ้น

อีกไฮไลท์ของวันนี้คือ การร่วมมือกันสร้างไลฟ์อาร์ตเวิร์คกับ Zhu Jungyi  ศิลปินแนวผสมผสาน (cross-media) ที่สร้างสรรค์ศิลปะแนวอักษรวิจิตรจากตัวอักษรจีน Zhu สาธิตการออกแบบอักษรดั้งเดิมขนาดใหญ่ ณ อีเวนต์ และเฟเดอเรอร์ได้มีส่วนร่วมในงานนี้เช่นกัน

เป้าหมายหลักของอีเวนต์ Around the World with Roger Federer คือการสนับสนุนที่สำคัญต่อชุมชน เช่นเดียวกับหนึ่งในเป้าหมายหลักของอีเวนต์ในวันนี้ ยูนิโคล่ร่วมมือกับมูลินิธิ Soong Ching Ling ในนครเซี่ยงไฮ้ เพื่อนำเงินบริจาคไปสู่การสร้างประโยชน์ให้กับชุมชน รวมถึงการสร้างสนามเทนนิสอีกด้วย

จอห์น ซี เจ ประธานฝ่ายโกลบอลครีเอทีฟ บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด บริษัทแม่ของยูนิโคล่ กล่าวถึงอีเวนต์ที่น่าประทับใจนี้ว่า “ความรักของโรเจอร์ต่อเมืองนี้นั้นมาจากใจจริง การตอบรับจากผู้คนที่นี่ ในวันนี้นั้นสุดยอดมาก และเห็นได้ว่าสิ่งเหล่านี้มีความหมายอย่างมากกับทุกๆ คน

อีเวนต์ที่เกิดขึ้นในนครเซี่ยงไฮ้ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่สองนี้ เป็นอีกกิจกรรมของยูนิโคล่จากซีรีส์อีเวนต์ระดับโลก Around the World with Roger Federer  ต่อเนื่องจากอีเวนต์ที่นิวยอร์กในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งประสบความสำเร็จเช่นเดียวกั

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Around the World with Roger Federer ได้ที่เว็บไซต์

https://www.uniqlo.com/th/th/contents/feature/RogerFederer/AroundtheWorldwithRogerFederer/ 

 

# # # # #

 

เกี่ยวกับโปรแกรม UNIQLO Next Generation Development

โปรแกรม UNIQLO Next Generation Development เปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2565 เป็นโครงการเพื่อการริเริ่มและโปรแกรมอื่นๆ ที่จัดขึ้นเพื่อเยาวชน ด้วยความร่วมมือกับเหล่ายูนิโคล่โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ซึ่งเป็นนักกีฬาระดับโลก ภาคส่วนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬา และองค์กรอื่นๆ เยาวชนได้รับคำแนะนำเพื่อใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าและมองถึงชีวิตในอนาคต ผ่านการมีส่วนร่วมกับนักกีฬาแนวหน้าชั้นนำจากกีฬาต่างๆ ขณะเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมที่รวมการโค้ชชิ่งด้านกีฬาและเรื่องราวของความยั่งยืนที่จะช่วยให้เยาวชนเหล่านี้กลายเป็นผู้นำเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

 

เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง

ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8 แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam, J Brand และ Helmut Lang บริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.77 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2023 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2023 (ประมาณ 18.92 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ 146.2 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2023) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

 

ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะแบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,400 ทั่วโลก ทั้งในประเทศญี่ปุ่น ทวีปเอเชีย ทวีปยุโรป และทวีปอเมริกาเหนือ โดยจำนวนรวมของร้านสาขาในกลุ่มฟาสต์ รีเทลลิ่งอยู่ที่ราว 3,600 ร้านทั่วโลก

 

ฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.