Header Ads

เคลียร์ใจ “ทนายตั้ม” ขอประกาศยุติมหากาพย์ “ชูวิทย์” เผยคดีลุงพล ไม่สามารถดำเนินคดีเอาผิดได้!

  

เคลียร์ใจ “ทนายตั้ม” ขอประกาศยุติมหากาพย์ “ชูวิทย์”

เผยคดีลุงพล ไม่สามารถดำเนินคดีเอาผิดได้!

เป็นอีกหนึ่งทนายความชื่อดัง “ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด” ที่มีเรื่องราวใหญ่โตว่าข้องเกี่ยวกับสารวัตรซัว จากคำพูดของ “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” จนทำให้หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ ล่าสุดเจ้าตัวอยากยุติมหากาพย์ดังกล่าว รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เลยเชิญมาเปิดใจ พร้อมตอบประเด็นแบบล้วงลึกจากคำพูดที่มาของเรื่องราวว่า ชูวิทย์ตั้งใจทำให้เป็นประเด็นใหญ่ เพราะเคยถูกเจ้าตัวแฉมาก่อนจริงหรือไม่ พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ แต่ไม่ขอถอนฟ้อง พร้อมบทสรุปของคดีลุงพลจะลงเอยอย่างไร สามารถรับชมย้อนหลังได้ ทางยูทูบช่อง8 https://youtu.be/Q2YXJnMxq_I?si=4bengtafVpZUdqbS

เขาบอกกันว่าที่คุณหายหน้าไป เพราะคุณชูวิทย์เล่นคุณหนักไป เลยต้องไปอยู่เมืองนอก?

                อาจารย์ได้ติดตามข่าวเชื่อไหมครับ เห็นคณะทัวร์ที่บ้านผมไหม โอ้โห่ รถบัสจอดเต็มหน้าบ้านขนาดนั้น คณะทัวร์มาด่าผมยันเฟซบุ๊กอยู่เนี่ยครับ เต็มเลย ตั้งแต่ทะเลาะกับพี่ชูวิทย์

ตอนที่มีข่าวกับคุณชูวิทย์ เขาแฉคุณ ทัวร์ไปลงใส่คุณ คุณดูเงียบๆไป ยอมจำนนตามเขาหรือเปล่า?

                ไม่ใช่ครับอาจารย์ เพราะตอนแรกผมก็ไปเปิดเขาก่อน พอเปิดทีนึง เขากลับมาพร้อมคณะทัวร์มหาศาลขนาดนั้นครับ คงจะต้านทานไม่ไหวครับ เลยต้องอยู่นิ่งๆไปก่อน

อันนี้เขาพูดกันนะ เขาบอกว่าคุณเอี่ยวกับเว็บการพนันตามที่คุณชูวิทย์เขาแฉ?

                ถ้าอาจารย์ได้ฟังพี่ชูวิทย์หมดนะ มีอยู่วันนึงตอนที่เขารณรงค์เรื่องกัญชาอยู่ เขาพูดถึงผมว่าเกี่ยวข้องกับเว็บ 888 อะไรเรียบร้อยแล้ว พอเสร็จแล้วมีนักข่าวไปสัมภาษณ์ เขาบอกว่าเป็นอย่างไร อยากมาใส่ร้ายกู กูก็ใส่ร้ายกลับไป ผมก็เอาตรงนี้ไปฟ้องศาลด้วย อยู่ๆมากุเรื่องว่าผมทำเว็บการพนัน อาจารย์คิดดู ผมสนิทกับใคร อาจารย์รู้ไหม รองผบ.ตร.ท่านนึงชื่อเล่น พี่โจ๊ก คนนี้เขายังโดนค้นบ้านเลย ยังโดนเลย แล้วถ้าผมไปเกี่ยวข้องกับเว็บพนันจริงนะ ผมไม่ไปโดนก่อนเขาแล้วเหรอ

แล้วทำไมผู้คนเข้าใจกันว่า คุณกับบิ๊กโจ๊กอย่างนั้นอย่างนี้ล่ะคะ กับเจ้าแม่เว็บพนัน ใครกุเรื่องสร้างให้คุณเสียหาย?

                คนเปิดเรื่องคนแรกคือ พี่ชูวิทย์ว่า ผมเกี่ยวข้องกับเว็บการพนัน แล้วตอนนั้น DSI ก็แถลงให้พี่ชูวิทย์ไปให้ปากคำกับ DSI แล้วเขาก็ไม่เข้าไป ก็กลายเป็นว่าตอนนี้สังคมก็ยังคาใจ ไม่มีองค์กรไหนมาตรวจเช็กผมเลยว่าผมทำจริง หรือไม่ทำจริง เพราะว่ามันไม่มีใครไปแจ้ง มันไม่ได้ไปต่อไง แล้วผมจะแสดงความบริสุทธิ์ได้อย่างไร ผมก็ต้องมีการดำเนินคดีกับพี่ชูวิทย์ไปครับ             

ตั้งแต่คุณชูวิทย์ออกมาแฉ คุณได้มีการพูดคุยอะไรกับคุณบิ๊กโจ๊กไหมคะ?

                คุยกันบ่อยครับ เมื่อวานก็ไปทำบุญกันมา เขาไม่คิดอะไรหรอกครับ จริงๆผมกับพี่โจ๊กก็สนิทกันมานานแล้ว คือเรื่องนี้ตั้งแต่แรก ตอนที่แกมีกระแสหนักๆ แกก็โทรมาหาผมนะครับ แล้วก็มีบ่นๆบ้าง พอตอนหลังผ่านไปแล้ว พี่โจ๊กเขาไม่เก็บเอาอะไรมาคิดอยู่แล้วครับ

สนิทกันขนาดนี้ ทำไมเขาไม่ใช่บริการคุณดูแลเรื่องราวเขาล่ะ?

                เขาก็ไม่ได้สนิทกับผมคนเดียวครับ เขาก็สนิทหลายคน แล้วเขาก็ดู คนไหนเหมาะกับเรื่องไหน อะไรอย่างไร ในเรื่องที่พี่โจ๊กเขาถูกค้นบ้าน เขาก็ใช้ทนาย 2 ทีม ทนายที่ศาลอาญาชุดนึง ทนายอีกชุดนึงที่แถลงข่าวก็เป็นทนายอนันต์ชัย ผมอาจจะอยู่ตรงไหนจุดเล็กๆสักจุดนึงก็ได้ครับ เรียกว่าดูอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ

คุณตั้มเคยพูดไหมคะว่า คุณชูวิทย์ แฉไป ไถไป ไปว่าเขาทำไม?

                ใช่ครับ ผมเคยโพสต์ถึงพี่ชูวิทย์ ตอนนั้นสังคมยังไม่เคยรับรู้ครับ เรื่องที่พี่ชูวิทย์รับเงินจากพวกสารวัตรซัว และผมได้ข้อมูลมา ผมก็เลยมาเปิดแฉไป ไถไป  แล้วตอนหลังพี่ชูวิทย์เขาก็ยอมรับว่ารับมาจริง แต่ว่ายอดไม่ตรงกับที่ผมได้รับข้อมูลมา

ถามตรงๆ เรื่องคดีความของคุณกับคุณชูวิทย์ที่ฟ้องร้องกันอยู่ ไปถึงไหนกันแล้ว?

                เขาฟ้องผมมา 1 คดี 27 กรัม ศาลสั่งมีมูลแค่กรัมเดียว  แค่การกระทำของผมแค่ครั้งเดียวนะครับ แต่ว่ายังเหลืออยู่อีก 1 คดี แล้วผมก็ฟ้องกลับพี่ชูวิทย์เขาไปเหมือนกัน การที่เขาไปบอกว่าผมเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน หรืออะไรแบบนี้ครับ

จากที่คุณชูวิทย์ออกมาบอกว่าป่วยเป็นมะเร็ง เดี๊ยนไม่เห็นสภาพเขาว่าจะป่วยเลย เดี๊ยนว่าไม่น่าจะเยอะอย่างที่เขาพูด?

                ผมเดานะครับ เขาคงจะไม่ได้จากไปภายในระยะเวลาอันรวดเร็วหรอกครับ จริงๆสังคมต้องการคนอย่างพี่ชูวิทย์ ขอให้เขาอยู่นานๆหลายๆปีแล้วกันครับ

คุณตั้มจะอวยพรให้คุณชูวิทย์หายเร็วๆหน่อยไหมคะ?

                ได้ครับ ถ้าเกิดพี่ชูวิทย์ฟังอยู่นะครับ จริงๆผมไม่ได้โกรธ หรือเกลียดอะไรพี่เลย เพราะจริงๆเรื่องเนี่ย ผมเริ่มกับพี่ก่อน ผมก็อยากจบทุกๆอย่างนะ พี่แต่ว่าผมไม่มีเวทีที่สามารถจะมาพิสูจน์ได้ว่า ผมไม่ได้เกี่ยวข้องกับเว็บพนันอะไรอย่างไร ผมก็เลยต้องคาฟ้องเอาไว้ ถึงแม้ทนายของพี่จะติดต่อหาผมหลายครั้ง พี่โจ๊กก็ติดต่อมา ส่วนเรื่องสุขภาพของพี่ ผมก็อยากให้พี่สุขภาพแข็งแรงให้หาย ผมได้ยินข่าวว่าปีหน้า เขาจะมียารักษาได้แล้ว พี่รักษาสุขภาพไป ผมก็เป็นกำลังใจให้พี่กับครอบครัวครับ

คดีน้องชมพู ทำไมตายล่ะ?

                จริงๆแล้ว มันต้องมีการกระทำอะไรสักอย่างที่ทำให้น้องชมพูตายครับ เอางี้ครับ พอดีผมเคยเป็นทนายความให้กับลุงพล ผมไม่อยากพูดอะไรลงไปลึก เอาเป็นว่าด้วยพยานหลักฐาน ผมว่าดำเนินคดีอะไรไม่ได้ครับ

แฟนๆสามารถติดตามได้ที่รายการ คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 16.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น!

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.