Header Ads

เวที"หนุ่มหล่อรักษ์โลก "Mister landscapes international Thailand 2024

 

 เวที"หนุ่มหล่อรักษ์โลก "Mister landscapes international Thailand 2024  จัดเวทีนี้ขึ้นมาเพื่องานอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ปลูกจิตสำนึก ความรับผิดชอบ ให้สังคม ให้สิ่งแวดล้อมอยู่ยั้งยืน

  กิจกรรมรับมอบสายสะพายให้กับ MD ตัวแทนลิขสิทธิ์77 จังหวัดเวทีLandscapes ปี2024  ร่วมประชุมรับมิอกับกระแสดราม่า เทศกาลวันลอยกระทง หวังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

เมื่อเวที หนุ่มหล่อรักษ์โลก  Mister Landscapes ไทยแลนด์ อัดแคมเปญ"better together "ก้าวสู่ปีที่5 เพื่อเป็นระบอกเสียงให้หนุ่มหล่อ จาก 77จังหวัด และชาวไทยทั่วประเทศ รณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมในเทศการลอยกระทงที่จะมาถึงนี้

เวที"หนุ่มหล่อรักษ์โลก "Mister landscapes international Thailand 2024  จัดเวทีนี้ขึ้นมาเพื่องานอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ปลูกจิตสำนึก ความรับผิดชอบ ให้สังคม ให้สิ่งแวดล้อมอยู่ยั้งยืน เมือเทศกาลลอยกระทงจะมาถึงทางกองประกวด นำโดย คุณ ธงดนัย แตงอวบ National Director ประจำประเทศไทย  ร่วมด้วยผู้สนับสนุนและผู้เข้าประกวด  หันมาพูดถึงแนวทางการแก้ปัญหาในเทศกาลวันลอยกระทง เพื่อ

ปรับเปลี่ยนไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม อยากนำเสนอให้หันมาลอยในโชนทีจัดงาน จัดทุ่นลอยกระทง หรือแหล่งน้ำปิด เพือทางหน่ายงานจะได้เก็บกระทงง่ายขึ้น และงดกระทงขนมปังในแหล่งน้ำทีไม่มีปลาหรือไม่มีสัตว์น้ำ และแหล่งน้ำปิด กระทงควรใช้เป็นวัสดุจากธรรมชาติ หลีกเลี่ยงกระทงทีทำด้วยวัสตุทีตกแต่งเป็นลวด ตะปู หรือกรทงโฟม ในการย่อยสลายยาก และไม่ควรลอยกระทงริมทะเล เพราะคลื่นจะซัดกระทงและวัสดุต่างๆอีกด้วย แนำนำให้ลอยกระทง ครอบครัวหนึ่งเพียงแค่กระทงใบเดียว เพื่อลดปริมาณขยะ หรือใช้วิธีลอยทางดิจิตอลหรือ ลอยออนไลน์ พร้อมทั้งงดเรื่องการปล่อยโคมลอย ชึ่งจะมีหลายแสนลูกต่อปี นอกจากทำลายชั้นบรรยากาศ สร้างมลพิษทางอากาศ PM2.5 PM10 ยังเกิดอัคคีในแหล่งชุมชนได้ง่ายอีกด้วย และสร้างความเสียหายต่อการโดยสารขนส่งทางอากาศ สายการบินหลายสาย ต้องหยุดบินช่วงเย็นไปถึงค่ำ และทำให้เดินทางลำบากขึ้นอีกด้วย  

สร้างความเสียหายอันมหาศาล

สำหรับการประกวดปีนี้เราได้จัดทำรางวัลเงินพร้อมของรางวัลมูลค่านับแสนบาท พร้อมรางวัลพิเศษ อื่นๆอีก 15 รางวัล เช่น รางวัล Smlie Society ,Ecofriendly  , inspiration  รางวัลทีเป็นแรงบันดาลใจต่างๆ เพื่อสานฝันให้เป็นจริงสู่เส้นทางบันเทิงและนายแบบอาชีพ

 สำหรับการเก็บตัวผู้เข้าประกวดจะมีขึ้นใน วันที่ 20-21 มกราคม 2567 ณ.NP Mandarin Khao Yai  จะมีกิจกรรมณรงค์การสร้างจิตสำนึกในการดูและธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  ส่วนรอบตัดสินชิงชนะเลิศ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ วปอ.วิทยาลัยป้องกันราขอาณาจักร ถนนวิภาวดีรังสิต   เวลา 17:00 น.เป็นต้นไป บัตร ราคาใบละ 490 บาท จองบัตรได้ทาง page  mister landscapes international Thailand รายได้ส่วนหนึ่งนำไปซื้อกล้าไม้ และต้นไม้ให้กับมูลนิธิลุประสงค์ศูนย์อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

อย่าลิมไปเชียร์หนุ่มหล่อรักษ์โลก Mister Landscapes International Thailand 2024 ปีที่5 และรักษ์ษาสิ่งแวดล้อมให้ประเทศเราน่าอยู่กันด้วยนะครับ


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.