Header Ads

พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้! สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) และธรรมชาติซีฟู้ด ร่วมกับร้าน คอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ (Copper Beyond Buffet) จัดแคมเปญ ‘A Remarkable Journey of Norwegian Seafood’ กับ 6 เมนูรสชาติจากนอร์เวย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

No photo description available.
A logo for seafood restaurant

Description automatically generated
                                                                                                                                              


 
พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) และธรรมชาติซีฟู้ด ร่วมกับร้าน คอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ (Copper Beyond Buffet) จัดแคมเปญ ‘A Remarkable Journey of Norwegian Seafood’ กับ เมนูรสชาติจากนอร์เวย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ


กรุงเทพฯ 17 พฤศจิกายน 2566 – สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) ร่วมกับธรรมชาติซีฟู้ด จัดบุฟเฟต์แคมเปญ A Remarkable Journey of Norwegian Seafood’ ที่ร้านคอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ ร้านอาหารนานาชาติระดับพรีเมียม ลูกค้าจะได้สัมผัสกับ ซิกเนเจอร์เมนูอาหารทะเลที่ส่งตรงจากน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาดของนอร์เวย์ ซึ่งหนึ่งในวัตถุดิบหลักของเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้คือ ฟยอร์ดเทราต์ ที่มีรสชาติเข้มข้น ให้ความรู้สึกสดชื่นเมื่อลิ้มลอง ได้รับความนิยมในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานแบบดิบหรือปรุงสุกด้วยความร้อนเล็กน้อย กลายเป็นวัตถุดิบที่เป็นที่ต้องการของเชฟและร้านอาหารทั่วโลก

 

เชฟจากร้านคอปเปอร์นำเสนอ เมนูสุดฟิน เริ่มตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป เฉพาะที่ร้านคอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ ให้ทุกคนได้ลิ้มลองและสัมผัสกับรสชาติระดับพรีเมียมของอาหารทะเลจากนอร์เวย์ อาทิ ฟยอร์ดเทราต์ แซลมอนจากนอร์เวย์ และนอร์วีเจียนซาบะ ราคาเริ่มต้นที่ 1,359 บาทต่อท่าน:

 

  • แซลมอนออโรร่านอร์เวย์ แบทเทิล ฟยอร์ดเทร้าต์นอร์เวย์ ปรุงรสด้วยวาซาบิ และหัวไชเท้า
  • ฟยอร์ดเทร้าต์นอร์เวย์โอโทโร่ ปรุงรสจัดจ้านด้วยซอสโคชูจัง ซอสยุสุ และน้ำมันหัวหอม
  • ไซเกียวมิโซะฮาริบัตนอร์เวย์ โรยด้วยสาหร่าย และเพิ่มความละมุนด้วยโฟมดาชิ
  • คริสปี้แอตแลนติกคอดนอร์เวย์ เสิร์ฟพร้อมผักบร็อคโคลี ราดซอสรูแม็สกู และเพิ่มความนัวด้วยน้ำมันมะกอกเวอร์จิน
  • สไปซี่แซลมอนนอร์เวย์สลัด ปรุงความจัดจ้านสไตล์ไทยด้วยหอมแดงซอย โรยด้วยผักชี และกระเทียมเจียว
  • ฟยอร์ดเทร้าต์นอร์เวย์เวลลิงตัน เสิร์ฟพร้อมกับปูม้า ราดด้วยซอสแกง


Screenshot_20231118-110404


แคมเปญพิเศษนี้เป็นความร่วมมือระหว่างสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) ธรรมชาติซีฟู้ด และ ร้านคอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ ฟยอร์ดเทราต์ที่นำเข้ามาได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดจากทางธรรมชาติซีฟู้ด เพื่อให้แน่ใจว่าได้ตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด และสังเกตได้จากสัญลักษณ์ Seafood from Norway ที่บ่งบอกถึงแหล่งที่มาของอาหารทะเลจากนอร์เวย์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่ง สามารถเข้าไปได้ที่ LINE Official: @copperbeyondbuffet

                          

###

 

เกี่ยวกับสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) เป็นบริษัทมหาชนภายใต้กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และการประมง สภาฯ ทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำของนอร์เวย์ เพื่อพัฒนาและขยายตลาดอาหารทะเลส่งออกจากนอร์เวย์ เป็นตัวแทนผู้ส่งออกอาหารทะเลและอุตสาหกรรมอาหารทะเลของประเทศนอร์เวย์ “Seafood from Norway” เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงแหล่งกำเนิดของอาหารทะเลที่จับได้หรือเพาะเลี้ยงในแหล่งน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาดของประเทศนอร์เวย์


เกี่ยวกับธรรมชาติซีฟู้ด

ด้วยวิสัยทัศน์ของธรรมชาติซีฟู้ “เราจะสร้างสรรค์สังคมที่มีสุขภาพดี โดยเริ่มต้นจากการทานอาหารที่มีประโยชน์” เราจึงมุ่งมั่นที่จะสรรหาปลาและอาหารทะเลจากฟาร์มและแหล่งประมงที่ยั่งยืน มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมจากทั่วโลก ธรรมชาติซีฟู้ด ทำงานร่วมกับคู่ค้าทางธุรกิจอย่างใกล้ชิดเพื่อให้มั่นใจว่าวัตถุดิบของเราจะสามารถสืบย้อนแหล่งที่มากลับไปได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลที่มาจากแหล่งน้ำธรรมชาติหรือจากฟาร์มประมง

บริษัท ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2550 เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มธุรกิจค้าปลีก ในการจัดการและบริหารสินค้ากลุ่มอาหารทะเลอย่างมืออาชีพ โดยบริษัทฯ เป็นคู่ค้ากับธุรกิจค้าปลีกชั้นนำในเมืองไทย ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 190 สาขา และเพื่อที่จะให้บริการครอบคลุมในธุรกิจค้าปลีก ธรรมชาติซีฟู้ดยังมีธุรกิจร้านอาหารรวมกว่า 20 สาขา ภายใต้แบรนด์ 80’below, The Dock Seafood Bar, The Lobster Lab และ Ocean Bar by Thammachart Seafood ที่มีสาขาอยู่ใน Central Eatery

 

ธรรมชาติซีฟู้ด ยังให้บริการครอบคลุมไปถึงคู่ค้าธุรกิจกลุ่มโรงแรมระดับห้าดาว ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ รวมถึงเว็บไซต์ขายอาหารทะเลพรีเมียม ออนไลน์อีกด้วย

 

เกี่ยวกับคอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์
คอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ (Copper Beyond Buffet) ผู้พลิกโฉมวงการบุฟเฟต์ในเมืองไทย พร้อมเสิร์ฟเมนูพรีเมียม เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ด้วยการบริการชั้นเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรู เทียบเท่าร้านอาหารระดับ Fine Dining เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ระดับ World-Class Cuisine เหนือกว่าทุกสิ่งที่คุณเคยรู้จัก ให้สมกับคำว่า 'อร่อย คุ้มค่า ปลอดภัย แบบมีระดับ กับ Copper Beyond Buffet'


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.