Header Ads

50 ยังแจ๋ว!! “กาแฟพันธุ์ไทย” เปิดรับสมัคร “บาริสต้า วัยเก๋า” หนุนสังคมสูงวัยให้ “อยู่ดี มีสุข” อย่างเท่าเทียม

 


50 ยังแจ๋ว!! “กาแฟพันธุ์ไทย” ปิดรับสมัคร “บาริสต้า

วัยเก๋า”

หนุนสังคมสูงวัยให้ “อยู่ดี มีสุข” อย่างเท่าเทียม


คุณอนันต์ รัตนมั่นคง คุณอนันต์ รัตนมั่นคง ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท กาแฟพันธุ์ไทย จำกัด ในเครือ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แม้ว่าในปัจจุบันประเทศไทยและทั่วโลกกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุมากขึ้น แต่พันธุ์ไทยมองว่าผู้สูงวัยเป็นกลุ่มที่มีความสามารถและยังมีศักยภาพในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมได้ ทั้งนี้การเปิดกว้างอย่างเท่าเทียม ไม่แบ่งแยกอายุ เพศ เชื้อชาติ ศาสนา เป็นหนึ่งในค่านิยมของพันธุ์ไทยที่ยึดมั่นมาโดยตลอด โครงการบาริสต้าพันธุ์ไทยวัยเก๋า จึงขอเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนในการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ที่มั่นคง พร้อมส่งเสริมคุณภาพชีวิตของคนไทยให้มีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น”

พี่ไก่ – คุณคณิตย์ พันธ์ทา วัย 54 ปี บาริสต้าวัยเก๋า ดีกรีผู้จัดการร้านกาแฟพันธุ์ไทย ดูแลสาขาศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ มานานกว่า 5 ปี 5 เดือน กล่าวว่า “ตั้งแต่ทำงานที่นี่มาไม่เคยป่วยเลย รู้สึกสบายใจ ได้เข้างานเป็นเวลา ก็เลยมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น ได้พบเจอผู้คน ได้ให้บริการลูกค้า ก็ไม่เหงา อยากชวนเพื่อนๆ มาสมัครเป็นครอบครัวเดียวกัน เพราะนอกจากจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ยังมีรายได้ไว้ใช้จ่ายที่จำเป็น”

พี่ปุ๊กกี้ – คุณกรรณิกา มรุตนนท์ คุณน้าบาริสต้า วัย 54 ปี ประจำสาขาเจริญกรุง ซอย 77 อายุงาน 1 ปี 7 เดือน บอกเล่าความประทับใจว่า “ภูมิใจที่มีอาชีพ มีงานทำ ไม่ต้องเป็นภาระลูกๆ และยังได้ช่วยเหลือครอบครัวอีกทางหนึ่ง แต่สิ่งที่มากกว่ารายได้และสวัสดิการต่างๆ คือความรู้สึกมีคุณค่าในตัวเอง ขอบคุณพันธุ์ไทยที่มองเห็นศักยภาพที่เรามี เปิดโอกาสให้ได้ใช้ความรู้ ความสามารถให้เป็นประโยชน์”

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวพันธุ์ไทย สมัครเป็นบาริสต้าวัยเก๋า พร้อมรับรายได้และสวัสดิการที่มั่นคง เพียงมีอายุตั้งแต่ 50 ปี ขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ มีสุขภาพแข็งแรง มีมนุษยสัมพันธ์ดีและมีใจรักงานบริการ สามารถส่งใบสมัครงานพร้อมรูปถ่ายมาได้ที่อีเมลล์ Thanut.or@pt.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณธนัฐ โทร. 063-197-8648

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.