Header Ads

จิม ทอมป์สัน เผยโฉม CGI เชียร์ "ไทยแลนด์สู้ๆ" ส่งผ้า ไหมไทยสุดไอคอนิก โบกสะบัด แลนด์มาร์กแห่งปารีส

 


จิม ทอมป์สัน เผยโฉม CGI เชียร์ "ไทยแลนด์สู้ๆ" ส่งผ้า

ไหมไทยสุดไอคอนิก โบกสะบัด

แลนด์มาร์กแห่งปารีส ร่วมส่งกำลังใจให้ทัพนักกีฬา

ไทยคว้าชัยโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ 2024


กรุงเทพฯ 27 มิถุนายน 2567 — จิม ทอมป์สัน สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่ เตรียมนับถอยหลังมหกรรมกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ปล่อยแคมเปญเล่นใหญ่สร้าง CGI (Computer-generated imagery) ‘ไทยแลนด์สู้ๆ’ ส่งผ้าไหมไทยไอเทมสุดไอคอนิกโบกสะบัดเหนือ 2 แลนมาร์กระดับโลกแห่ง ‘ปารีส’มหานครเปี่ยมมนต์เสน่ห์และเจ้าภาพ ‘Olympic and Paralympic Games Paris 2024’ มหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมวลมนุษยชาติ โดย “โอลิมปิก 2024” ครั้งนี้ยังถือเป็นการกลับมาเป็นเจ้าภาพโอลิมปิกเกมส์ของฝรั่งเศสอีกครั้งในรอบ 100 ปีอีกด้วย

จิม ทอมป์สัน ในฐานะแบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย ไม่ยอมน้อยหน้า ล่าสุดร่วมส่งพลังใจเชียร์ทีมไทยสู้ศึกโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 ปล่อยคลิปผ้าไหมสัญชาติไทยปลิวโบกสะบัดอวดลายพรินต์สุดยูนีคที่ ‘ประตูชัยฝรั่งเศส’ (Arc de Triomphe) สัญลักษณ์แห่งชัยชนะในยุคจักรพรรดินโปเลียน เป็นการเอาฤกษ์เอาชัยให้ทีมไทยไปถึงฝันและคว้าเหรียญมาให้ได้! และที่พลาดไม่ได้คือ ‘หอไอเฟล’ (Eiffel Tower) ที่มาพร้อมบอลลูนรูปหัวใจสุดคิวต์กับข้อความ ‘สู้ๆ’ เห็นแล้วทำเอาใจฟู ถือเป็นการอุ่นเครื่องแวะเช็กอินแลนด์มาร์กได้อย่างยิ่งใหญ่ไม่แพ้ต่างชาติเลยทีเดียว!

มาร่วมกันส่งแรงใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทยที่เตรียมบินลัดฟ้าไปคว้าชัยชนะกับศึกครั้งประวัติศาสตร์ที่โอลิมปิกเกมส์และพาราลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 กับจิม ทอมป์สัน เพียงกด Like กด Share พร้อมติดแฮชแท็ก  #JimThompson #OlympicGamesParis #Olympic2024 #Paralympic2024 จาก 2 โพสต์ด้านล่าง

Link: https://www.instagram.com/p/C8pClp3sWDp/
Link: https://www.instagram.com/p/C8rnWUpI7Fn/

 

####


เกี่ยวกับ Jim Thompson
Jim Thompson (บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด) เป็นแบรนด์ผ้าไหมไทยระดับตำนาน ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1951 โดยเจมส์ แฮร์ริสัน วิลสัน ทอมป์สัน สถาปนิกและนักธุรกิจชาวอเมริกันที่ชื่นชอบการสะสมศิลปะและโด่งดังในแวดวงสังคมไทย แต่บทบาทสำคัญอันเป็นที่จดจำของคนไทย คือการเป็นผู้ผลักดันอุตสาหกรรมผ้าไหมไทยให้ก้าวไกลในระดับสากล การหายตัวไปของจิม ทอมป์สัน ในปี ค.ศ. 1967 ยังคงเป็นปริศนาที่ยังหาคำตอบไม่ได้ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ปัจจุบัน Jim Thompson เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกสุดไอคอนิกของไทยที่โด่งดังในฐานะผู้ผลิตผ้าไหมที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์และกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายภายใต้กลยุทธ์ “Beyond Silk”

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.