Header Ads

โคเวย์ ชวนมาสัมผัสนวัตกรรมน้ำดื่มสะอาดเพื่อไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ในงาน "Coway Innovate for Your Better Life"

โคเวย์ ชวนมาสัมผัสนวัตกรรมน้ำดื่มสะอาดเพื่อไลฟ์สไตล์เหนือระดับ 
ในงาน "Coway Innovate for Your Better Life" 

แจกความน่ารักกับครอบครัวบีม-ออย พร้อมต้าวแฝด พี่ธีร์-น้องพีร์ และขบวนเซเลบตลอดงาน

พบกัน Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่ 11-14 กรกฏาคม 2567 


กรุงเทพฯ 4 กรกฎาคม 2567 – บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ชวนสัมผัสนวัตกรรมแห่งอนาคตเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมไลฟ์ไสตล์ยุคใหม่แบบครบจบในงานเดียวที่ “Coway Innovate for Your Better Life” ณ Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 11-14 กรฎาคม 2567 ยกทัพผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศมาตรฐานระดับโลกมาจัดโชว์ครั้งใหญ่กลางปี จัดใหญ่เนรมิตลานหน้าลิฟต์แก้วให้กลายเป็น GLAM Living Room สุดเก๋ ให้ลูกค้าและผู้เข้าชมงานได้เข้ามาแชะ-แชร์แบบติดแกลม เปิดอิมเมจใหม่ของห้องนั่งเล่นในบ้านด้วยเครื่องกรองน้ำที่สวยและทันสมัยที่สุดในเวลานี้ เสมือนเฟอร์นิเจอร์หรูชิ้นหนึ่งในบ้านคุณ จะวางมุมไหนก็ลงตัว แก้วไหนก็ลงล็อค ให้คุณสุขภาพดีมีคลาสเหนือระดับในแบบฉบับโคเวย์!

ชูไฮไลต์กับงาน Meet & Greet ให้สะเทือนศูนย์การค้ากับครอบครัวพ่อบีม-กวี และ แม่ออย-อฏิพรณ์ พร้อมต้าวแฝด พี่ธีร์-น้องพีร์ ที่จะมาสร้างรอยยิ้มความน่ารักและความสุขแก่ผู้ร่วมงาน ตลอดจนทัพเซเลบและศิลปินดังที่จะทยอยมาร่วมกิจกรรมกับผู้เข้าชมงานอย่างจุใจ! ไม่พลาดกับโปรโมชันสุดปังยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและข่าวสารจาก Coway ได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial


เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.
Coway แบรนด์ที่รู้จักในฐานะ  Best Life Solution Company จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บริการในรูปแบบ ‘Subscribe’ ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่เรียกว่า ‘Coway Care’ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในทุกด้านในชีวิต ภายใต้วิสัยทัศน์  ‘Best Life Solution Company ที่มุ่งมั่นมอบน้ำสะอาดและอากาศบริสุทธิ์  ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยทั้งด้านการผลิตและดีไซน์เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย ในปัจจุบัน Coway ตั้งอยู่ในหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, จีน, มาเลเซีย, อินโดนีเชีย, เวียดนาม และไทย เป็นต้น สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.coway.co.th หรือโทร.1421

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.