Header Ads

Dime! จูงมือ KKPS จัดแคมเปญ “HSI DW06 เทรดปั๊ป รับเลย”

Jew_Press_release_web_with_text

 

Dime! จูงมือ KKPS จัดแคมเปญ “HSI DW06 เทรดปั๊ป

 รับเลย”

 
(3 กรกฎาคม 2567) บริษัท หลักทรัพย์ เคเคพี ไดม์ จำกัด (KKP Dime) ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) (KKPS) จัดแคมเปญสุดพิเศษ “HSI DW06 เทรดปั๊ป รับเลย” แจกรางวัลให้กับลูกค้าที่ซื้อ HSI DW06 ผ่านแอปพลิเคชั่น Dime! เพื่อส่งเสริมการลงทุนในผลิตภัณฑ์ HSI DW06 (Hang Seng Index Derivative Warrant) ให้เป็นที่รู้จักและเข้าถึงกลุ่มนักลงทุนรายย่อย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่หรือเจน Y ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน Dime! โดยแคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2567
 
นายกัมพล จันทวิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หลักทรัพย์ เคเคพี ไดม์ จำกัด กล่าวว่า “Dime! มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอเครื่องมือและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ให้ตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีและมองหาโอกาสในการลงทุนที่สะดวกและเข้าถึงง่าย แคมเปญ ‘HSI DW06 เทรดปั๊ป รับเลย’ นี้ช่วยตอกย้ำความตั้งใจที่จะทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายและสนุกสำหรับทุกคน
 
สำหรับ DW อย่างที่ทุกคนทราบว่า เป็นเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยเพิ่มโอกาสทำกำไรได้ในทุกสภาพตลาด และยังใช้เป็นเครื่องมือป้องกันความเสี่ยงจากความผันผวนของตลาดได้ด้วยซึ่งจุดเด่นของ DW นี้เองน่าจะตรงกับความต้องการของลูกค้า Dime! ที่กำลังมองหาโอกาสเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนในสินทรัพย์ต่างประเทศ”
 
นายนภดล นิมมานพิภักดิ์ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายค้าหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าบริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบัน KKPS ได้ออกและเสนอขาย HSI DW06 ทั้งหมดกว่า 81 ซีรีส์ โดยได้เริ่มเสนอขายครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับที่ดีมากจากนักลงทุนในตลาด โดยจะเห็นได้จากปริมาณการซื้อขาย HSI DW06 ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาติดอันดับหลักทรัพย์ที่ปริมาณการซื้อขายสูงสุดทั้งกระดาน 20 อันดับแรกถึง 10 รุ่น โดยจุดมุ่งหมายในการออก DW อ้างอิงดัชนีฮั่งเส็งคือ เพื่อเพิ่มทางเลือกการลงทุนให้กับนักลงทุนทั่วไปที่ต้องการลงทุนในดัชนีต่างประเทศที่ได้รับความนิยมด้วยจุดเด่นของดัชนีฮั่งเส็งที่เชื่อมโยงกับเศรษฐกิจจีนและสะท้อนภาพรวมของตลาดหุ้นฮ่องกงซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางการเงินที่สำคัญของโลก อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ผู้ลงทุนที่มองหาโอกาสการได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่า และสามารถรับความเสี่ยงสูงได้

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Dime! ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ HSI DW06 ให้กับนักลงทุนรุ่นใหม่ เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยเพิ่มทางเลือกในการลงทุนและสร้างประสบการณ์การลงทุนที่น่าสนใจให้กับลูกค้าของ Dime! โดยเฉพาะกลุ่มเจน Y ที่มีความสนใจในการลงทุนในตลาดต่างประเทศมากขึ้นเรื่อยๆ”
 
แคมเปญ “HSI DW06 เทรดปั๊ป รับเลย” เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2567 โดยลูกค้าที่สะสมมูลค่าการซื้อ HSI DW06 ผ่านแอปพลิเคชั่น Dime! ครบ 30,000 บาท จะได้รับรางวัลคูปอง GrabFood มูลค่า 200 บาท
ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Dime! เพื่อลงทุน HSI DW06 ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Play Store และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Dime! ได้ที่ www.dime.co.th หรือ Facebook:
@dimeinvest
 
คำเตือน:
·           ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข นโยบายการลงทุน ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน
·           ผู้ลงทุนยินยอมและรับทราบว่ารายการส่งเสริมการขายนี้ไม่ถือเป็นการจูงใจหรือเร่งรัดให้ผู้ลงทุนตัดสินใจใช้บริการหรือตัดสินใจลงทุนในผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนแต่อย่างใด
 
----------------------------------------------------------------------------------------
เกี่ยวกับบริษัท หลักทรัพย์ เคเคพี ไดม์ จำกัด (KKP Dime)
บริษัท หลักทรัพย์ เคเคพี ไดม์ จำกัด (KKP Dime) เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทรได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจหลักทรัพย์และเริ่มประกอบธุรกิจในเดือนสิงหาคม 2565 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะปฏิวัติธุรกิจการเงินและการลงทุน ทำให้การเงินและการลงทุนเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน โดยใช้ความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ข้อมูล เทคโนโลยีดิจิทัล และวัฒนธรรมการทำงานแบบยึดลูกค้าเป็นหลัก KKP Dime เชื่อว่าทุกคนต้องสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินได้ง่าย เสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดและไม่ถูกจำกัดด้วยความรู้ ประสบการณ์ ความมั่งคั่ง หรือรายได้
 
เกี่ยวกับบริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)
บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) (บล.เกียรตินาคินภัทร) เป็นหนึ่งในผู้นำของประเทศไทยด้านธุรกิจตลาดทุน ซึ่งครอบคลุมธุรกิจวานิชธนกิจ (Investment Banking) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์สำหรับผู้ลงทุนสถาบัน และธุรกิจที่ปรึกษาการลงทุนส่วนบุคคล (Wealth Management)
ทั้งนี้ บล.เกียรตินาคินภัทรเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร (KKP) ที่ประกอบด้วย ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ เคเคพี ไดม์ จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจฯ มีเป้าหมายในการมุ่งนำทรัพยากรสู่ลูกค้าอย่างถูกต้อง เหมาะสม และเปี่ยมประสิทธิภาพด้วยบริการที่เหนือความคาดหมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.kkpfg.com
  

www.kkpfg.com

KKP-ADVICE-CENTER-signature

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.