Header Ads

ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติ สหรัฐฯ ยกขบวนพาเหรดวัตถุดิบ-ไอเท็มพรีเมียมจาก รัฐดัง สไตล์อเมริกันชั้นเลิศแบบดั้งเดิม ที่ งาน Discover USA


ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติ


สหรัฐฯ ยกขบวนพาเหรดวัตถุดิบ-ไอเท็มพรีเมียมจาก


รัฐดัง สไตล์อเมริกันชั้นเลิศแบบดั้งเดิม ที่


งาน Discover USA


กรุงเทพฯ กรกฎาคม 2567 –  สหรัฐอเมริกา ดินแดนแห่งเสรีภาพ และเป็นเดสติเนชั่นยอดฮิตของคนทั่วโลกทั้งด้านอาหารและการท่องเที่ยว ด้วยความโดดเด่นของวัฒนธรรมที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีอาหารที่ขึ้นชื่อให้ได้ลิ้มลองความอร่อยจากวัตถุดิบสุดพรีเมียมจากแหล่งกำเนิด มารังสรรค์ให้ได้รสชาติต้นตำรับที่เป็นเอกลักษณ์ และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์สุดพิเศษและถือโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 248 ปี วันชาติสหรัฐฯ ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมมือกับ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย จึงได้จัดงาน “Discover USA” ยกขบวนพาเหรดสินค้าคุณภาพสุดพรีเมียมระดับตำนานจากแต่ละรัฐ ทั้งสินค้าอาหารสด-แห้ง ขนมนำเข้ายอดนิยม ผลไม้เกรดพรีเมียม สุดยอดวัตถุดิบและเครื่องปรุงแบรนด์ดัง รวมกว่า 3,800 รายการ มาให้คนไทยได้สัมผัสอรรถรสแห่งอาหารอเมริกันแท้ๆ โดยไม่ต้องออกเดินทางไกลถึงอเมริกา ตั้งแต่วันนี้ – 9 กรกฎาคม 2567 ที่ท็อปส์ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ

เนรมิตความสุขให้ทุกการช้อปสนุกยิ่งขึ้นแบบอเมริกันสไตล์ไปกับงาน Discover USA ตื่นตาตื่นใจกับพาเหรดสินค้าสุดพรีเมียมและไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ท็อปส์ได้บรรจงคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน นำโดยสินค้าไฮไลต์จากรัฐดังที่ไม่ควรพลาด อาทิ

·     ชีสจากรัฐวิสคอนซิน แหล่งผลิตชีสอันโด่งดังที่สืบทอดเทคนิคการผลิตชีสชั้นเลิศจากรุ่นสู่รุ่น การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศจากทั่วโลก อาทิ Sartori Espresso Bellavitano Cheese ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โรยด้วยผงเอสเปรสโซคั่วอ่อนทำให้ได้รสชาติสุดพิเศษ, Meister Sriracha Jack ชีสมอนเทอเรย์แจ็คที่ผสมผสานความเผ็ดร้อน หวาน และเค็ม อันเป็นเอกลักษณ์ของศรีราชา ก่อกำเนิดเป็นรสชาติที่แปลกใหม่เข้มข้น และอีกมากมาย

·     ชีสจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ด้วยภูมิประเทศที่เอื้อต่อการเป็นแหล่งทำฟาร์มวัวนมและผลิตภัณฑ์นมรวมถึงชีส ทำให้ได้ชีสคุณภาพชั้นเลิศ อาทิ Old World Cheddar ชีสที่ผลิตจากน้ำนมดิบจากวัวในฟาร์ม บ่มนาน 18 เดือน มีรสเข้มและรสคล้ายสับปะรด, San Joaquin Gold ชีสจากน้ำนมดิบของวัวพันธุ์เจอร์ซี่และบราวน์สวิส ซึ่งให้น้ำนมที่ดีที่สุดในการผลิตชีส ให้รสคาราเมลหอมละมุน และอีกมากมาย

·        วอชิงตันแอปเปิ้ล จากรัฐวอชิงตัน แหล่งปลูกแอปเปิ้ลหลากหลายสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก

·        นอร์ธเวสต์เชอร์รี่ ตรามายช้อยส์ รสชาติหวานฉ่ำ กรอบ อร่อย ผลกลม สีแดงเข้ม

·        ล็อบสเตอร์จากรัฐเมน พบบนชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก และเนื่องจากแหล่งอาศัยของล็อบสเตอร์มีอุณหภูมิค่อนข้างสูงกว่าน่านน้ำทะเลอื่นๆ จึงทำให้เนื้อของเมนล็อบสเตอร์
มีความนุ่มและแน่น เต็มไปด้วยรสชาติหวานของเนื้อล็อบสเตอร์แบบต็มปากเต็มคำ

image.png

นอกจากนี้ยังได้คัดสรรสุดยอดวัตถุดิบและไอเท็มพรีเมียมสัญชาติอเมริกันจากรัฐดังอีกมากมายนำโดย เนื้อวัวแบล็คแองกัส จากแบรนด์ “Swift” เนื้อคุณภาพพรีเมียมที่มีประวัติยาวนานตั้งแต่ปี 1855 เลี้ยงอย่างพิถีพิถันด้วยข้าวโพด ทำให้ได้รสชาติยอดเยี่ยม กลิ่นหอม มีเอกลักษณ์, Tabasco ซอสพริกอันดับ 1ของโลก จากเอเวอรี่ ไอสแลนด์ รัฐลุยเซียนา มีรสชาติเผ็ดเปรี้ยวกลมกล่อมจากพริกพันธุ์ทาบาสโกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ, McCormick ผลิตภัณฑ์ด้านสมุนไพรและเครื่องเทศระดับโลกจากเมืองบอลทิมอร์รัฐแมริแลนด์ ที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 135 ปี พร้อมด้วยสินค้าเอ็กซ์คลูชีฟแบรนด์ Kirkland Signatureที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ท็อปส์ อาทิ  Crushed Red Pepper เครื่องเทศคุณภาพระดับพรีเมียมที่ทำจากพริกแดง ช่วยเพิ่มรสชาติเผ็ดร้อนให้กับอาหารได้หลากหลาย, Organic Virgin Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกที่ถูกสกัดจากมะพร้าวสดธรรมชาติจากแหล่งกำเนิด มาพร้อมคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพ, Supremo Coffee Whole Bean เมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่ผ่านการคั่วอย่างเชี่ยวชาญเพื่อให้ได้รสชาติกาแฟชั้นเลิศที่เข้มข้นกลมกล่อม,  Pepperidge Farm พรีเมียมคุกกี้สไตล์อเมริกัน จากเมืองนอร์วอล์ค ในรัฐโอไฮโอ ที่คนรัก homemade ต้องชอบ เพราะเป็นคุกกี้ที่มีกรรมวิธีการอบแบบเฉพาะทำให้ได้รสชาติเป็นเอกลักษณ์มาพร้อมกับกลิ่นหอมกรุ่นเหมือนออกจากเตา, Goldfish แครกเกอร์รูปปลารสเชดด้าชีส รสชาติอร่อยเข้มข้น ทำจากชีสแท้ๆ, American Classic ป๊อปคอร์นแสนอร่อยจากรัฐไอโอวา ที่ชวนให้หลงใหลไปกับป๊อปคอร์นรสชาติดั้งเดิม ที่รังสรรค์ความอร่อยผ่านสูตรต้นตำรับที่ส่งต่อกันมารุ่นต่อรุ่น มีให้เลือกถึง รสชาติ,Candy Pop อปคอร์นพรีเมียมที่ผสมผสานแคนดี้บาร์เพื่อให้ได้รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น สร้างประสบการณ์กินขนมแบบไม่ซ้ำใคร, Herr's ขนมกรุบกรอบเคี้ยวเพลิน มาพร้อมกับรสชาติสไตล์อเมริกันดั้งเดิม ฯลฯ

ยิ่งช้อปยิ่งฟิน สายช้อปห้ามพลาด! เพียงช้อปสินค้าจากอเมริกาที่ร่วมรายการครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับฟรี บัตรของขวัญมูลค่า 100 บาท หรือ ซื้อสินค้าชีสวิสคอนซินจากแบรนด์ใดก็ได้ครบ 799 บาท รับฟรี กระเป๋าใส่ชีส มูลค่า 299 บาท

เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษไปกับสินค้าอาหาร และไอเท็มสุดพรีเมียมจากอเมริกา ในงาน Discover USA ตั้งแต่วันนี้ – 9 กรกฎาคม 2567 หรือช้อปสินค้าที่คัดสรรจากดินแดนสหรัฐอเมริกาได้ตลอดทั้งปีที่ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.thเฟซบุ๊ก TopsThailand หรือแอปพลิเคชัน @TopsThailand

#Tops #EveryDayDISCOVERY

###

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล 

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งทั้งหมด 3,762 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567) อาทิ ห้างสรรพสินค้าร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารซูเปอร์มาร์เก็ตไฮเปอร์มาร์เก็ตพลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์เดลี่ โก โฮลเซลล์ บิ๊กซี / GO! และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม มินิ โก (go!) เวียดนาม ลานชี มาร์ท เวียดนาม (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ /บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 60 จังหวัดประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ

 


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.