Header Ads

ลุยเซกเมนต์ใหม่! “โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า” ประเดิมปั้น “HYTHE by Botanica” มูลค่าโครงการกว่า 4.8 พันล้านบาท

 

ลุยเซกเมนต์ใหม่! “โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า” ประเดิมปั้น
 “HYTHE by Botanica” มูลค่าโครงการกว่า 4.8 พันล้านบาท คอนโดหรูในสไตล์วิลล่าเริ่ม 10.8 ล้านบาท ชูทำเลซูเปอร์ไพรม์ใจกลางลากูน่า-ฟาซิลิตี้ระดับเวิลด์คลาส

เผยดีมานด์กระฉูด โกยยอดขายกว่า 40%


ภูเก็ต 3 กรกฎาคม 2567 — โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า (Botanica Luxury Villas) ผู้นำอันดับหนึ่งตลาดพูลวิลล่าสุดหรูแห่งภูเก็ต เดินหน้าขยายธุรกิจอสังหาฯ อย่างแข็งแกร่ง ล่าสุดมาเขย่าเซกเมนต์คอนโดหรู เผยโฉม “HYTHE by Botanica (ไฮท์ บาย โบทานิก้า)” โปรเจกต์คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีแห่งแรกจากแบรนด์โบทานิก้าด้วยมูลค่าโครงการกว่า 4.8 พันล้านบาท ตั้งอยู่ในพื้นที่ “โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว” เมกะโปรเจกต์ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นใจกลางลากูน่าภูเก็ต ย่านเชิงทะเลใกล้หาดบางเทา โดยการปักหมุดรุกตลาดแนวดิ่งของโบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า เป็นการต่อยอดความสำเร็จกว่า 20 ปีในการพัฒนาโปรเจกต์วิลล่าหรูชื่อดังกว่า 27 โครงการ พร้อมขานรับดีมานด์ที่อยู่อาศัยบนเกาะภูเก็ตโตไม่หยุดทุกเซกเมนต์ คาดจุดแข็งรอบด้านของ HYTHE by Botanica ทั้งการออกแบบที่สวยไม่ซ้ำใครในคอนเซปต์วิลล่าแนวดิ่งสุดหรู บวกกับทำเลเปี่ยมศักยภาพ และส่วนกลางครบครันใกล้ชิดธรรมชาติ จะตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มมั่งคั่งและนักลงทุน เผยมั่นใจ HYTHE by Botanica จะทำยอดขายได้ตามเป้าหลังล่าสุดกวาดยอดไปแล้วกว่า 40% ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

 

ถอดแนวคิดคอนโดในคอนเซปต์ “วิลล่าแห่งสรวงสวรรค์” จากความพิถิพิถันของเจ้าตลาดวิลล่าหรู 
ชื่อโครงการ HYTHE by Botanica อินสไปร์มาจากคำว่า Hythe ภาษาอังกฤษยุคเก่าที่แปลว่า Haven หรือที่พักพิง ทั้งยังพ้องเสียงกับคำว่า Height (ความสูง) เพื่อสื่อถึงการทยายสู่จุดสูงสุดครั้งใหม่ของแบรนด์กับการกระโดดมาจับตลาดคอนโดและวิสัยทัศน์ในการยกระดับการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยความเข้าใจอินไซต์และดีมานด์ของลูกค้ากลุ่ม Wealth ที่มองหาคอนโดที่สามารถมอบความเอ็กซ์คลูซีฟและความไฮเอนด์ในทุกแง่มุม การออกแบบอาคารของ HYTHE จึงได้แรงบันดาลใจจากวิลล่าหรูในแนวดิ่งหรือ Vertical Villa เพื่อรังสรรค์เป็นสรวงสวรรค์แห่งอนาคตที่มอบขั้นกว่าของ Luxury Living ภายนอกอาคารอินสไปร์จากความพลิ้วไหวของปลากระเบนแมนตาในมหาสมุทร และโซนสระน้ำด้านล่างเป็นดั่งปะการังอันสมบูรณ์ โครงสร้างโดดเด่นด้วยสไตล์ Futuristic สร้างสรรค์เส้นโค้งต่อเนื่อง ทว่าลายเซ็นของโบทานิก้า ในฐานะผู้พัฒนาวิลล่าหรูชั้นนำยังชัดเจน โดยคอนโดทุกยูนิตให้ความรู้สึกกว้างขวางเป็นส่วนตัวโอบล้อมด้วยธรรมชาติทั้งทะเลสาบ สระว่ายน้ำ และพื้นที่สีเขียวในสไตล์ Tropical ที่ทำให้สรวงสวรรค์แห่งนี้เป็นพื้นที่แห่งการรีชาร์จอย่างแท้จริง ส่วนการออกแบบภายในเน้นความเรียบหรูและวัสดุระดับไฮเอนด์ในทุกดีเทลตามแบบฉบับของโบทานิก้า

image.png

โครงการ HYTHE by Botanica ประกอบด้วยอาคาร 6 ชั้นทั้งหมด 4 อาคาร ในพื้นที่โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว ซึ่งอยู่ในลากูน่าภูเก็ต นำเสนอยูนิต 1-3 ห้องนอนในราคาเริ่มต้น 10.8 ล้านบาทและเพนต์เฮาส์เริ่มต้น 140.9 ล้านบาท ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อรองรับครอบครัวหลายขนาดและตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ คาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จภายในปี 2028

image.png

ซื้อคอนโดแต่ได้คอมมูนิตี้ส่วนตัว-ฟาซิลิตี้ครบครันใกล้ชิดธรรมชาติ
อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของ HYTHE by Botanica คือสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นยิมระดับเวิลด์คลาสพร้อมซาวน่า สระว่ายน้ำแบบ Lap Pool รวมไปถึงโคเวิร์กกิ้งสเปซตอบโจทย์เทรนด์ Work from Anywhere ยิ่งไปกว่านั้น HYTHE by Botanica อยู่ในพื้นที่ของโบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว ซึ่งเจ้าของยูนิตสามารถเพลิดเพลินสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็น The Iconic Clubhouse คลับเฮาส์สุดอลังการ มีทั้งฟิตเนส ห้องสปา ศูนย์การแพทย์ ห้องเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก (Kid’s Club) และโซนพักผ่อนหรูหราหลายมุม ตลอดจนพื้นที่ส่วนกลางขนาด 6 ไร่ในบรรยากาศสวนสวยเปี่ยมฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็น Jogging Lane สะพานลอยน้ำบรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางทะเลสาบ ร้านอาหารแบบไฟน์ไดนิ่งและคาเฟ่บรรยากาศดี รวมถึง EV Charging Station ถึง 4 จุดชาร์จเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านที่ใช้รถ EV และสนับสนุนแนวคิดพลังงานสะอาด โครงการยังมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีการจัดการอาคารแบบบูรณาการที่ช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนตามวิสัยทัศน์การพัฒนาโครงการสู่ความยั่งยืนของโบทานิก้า

HYTHE by Botanica บนทำเลใจกลางลากูน่าสุดแรร์คุ้มค่าการลงทุน
โครงการ HYTHE by Botanica และโบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว ตั้งอยู่บนทำเลเปี่ยมศักยภาพอย่างลากูน่าภูเก็ต ในย่านเชิงทะเล ซึ่งนับเป็นย่านทองหล่อแห่งภูเก็ต ความพิเศษของทำเลที่ตั้งคือผู้อยู่อาศัยจะได้สัมผัสชีวิตสงบในพื้นที่แสนกว้างขวางร่มรื่น แต่ใกล้ทุกสิ่งที่สำคัญต่อชีวิตที่สะดวกสบายไม่หยุดนิ่ง โดยอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 25 นาที ทำเลย่านลากูน่ายังเต็มไปด้วยศูนย์การค้าอย่าง Porto de Phuket, Boat Avenue, Villa Market มีร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ชั้นเลิศ ไปจนถึงกอล์ฟคลับมากมายที่รายล้อม ทั้งยังอยู่ใกล้กับหาดลายัน หาดบางเทา หาดในทอน และหาดสุรินทร์ ซึ่งถือเป็นชายหาดที่มีความงดงามและมีความเอ็กซ์คลูซีฟเป็นส่วนตัวเมื่อเทียบกับหาดอื่น ๆ บนเกาะ ทั้งหมดนี้ทำให้ HYTHE by Botanica เป็นอีกหนึ่งโครงการเปี่ยมศักยภาพที่น่าจับตา มอบความคุ้มค่าทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองและการลงทุนให้เช่า

นายอรรถสิทธิ์ อินทรชูติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โบทานิก้า ลักซูรี่ ภูเก็ต จำกัด เผยว่า “เราปักหมุดโครงการแนวดิ่งครั้งแรกกับ HYTHE by Botanica ถือเป็นโครงการคอนโดมิเนียมหรูแห่งแรกของแบรนด์ที่เราตั้งใจพัฒนาขึ้นอย่างพิถีพิถันในทุกดีเทล จุดเด่นทั้งหมด ตั้งแต่การคัดสรรทำเล ดีไซน์ภายใน-ภายนอก ตลอดจนฟาซิลิตี้และแลนด์สเคปโดยรอบ เราคิดขึ้นจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการอสังหาฯ ภูเก็ตกว่า 20 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราเห็นดีมานด์ในอสังหาฯ บนเกาะที่พุ่งสูงขึ้นในทุกเซกเมนต์ โดยเฉพาะในช่วง 2-3 ปีผ่านมา จังหวัดขยับสถานะจาก ‘เมืองท่องเที่ยวชายทะเล’ สู่การเป็น ‘ที่สุดแห่งเดสติเนชันเพื่อบ้านหลังที่สอง’ ของชาวไทยและต่างชาติทั่วโลก ทำให้ตลาดอสังหาฯ ลักชัวรี ยังโตต่อได้อย่างต่อเนื่อง เราตั้งเป้าหมายให้ HYTHE by Botanica เป็นคอนโดลักชัวรีที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดบนเกาะภูเก็ต โดยก่อนหน้านี้เราได้เปิดรอบพรีเซลล์และได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น โกยยอดขายไปแล้วกว่า 105 ยูนิตจากทั้งหมด 276 ยูนิต ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจโบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่ามาอย่างต่อเนื่อง เราจะเดินหน้าพัฒนาโครงการคุณภาพมาตรฐาน
ระดับโลกต่อไปเพื่อยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ควบคู่ไปกับการดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน”


HYTHE by Botanica นำเสนอยูนิตหลายไทป์ตอบโจทย์ครอบครัวทุกเจเนอเรชัน เหมาะสำหรับการอยู่เองและปล่อยเช่า โดดเด่นด้วยบริการหลังการขายที่ครบครัน พร้อมระบบเซอร์วิสและ Maintenance ที่อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัย เพื่อสร้างความอุ่นใจให้ลูกค้าท่ามกลางคอมมูนิตี้ที่ปลอดภัย เป็นส่วนตัว และสวยงามโอบรับธรรมชาติในทุกมุม ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดของ HYTHE by Botanica และโครงการทั้งหมดได้ที่ botanicaluxuryvilla.com, Facebook: BOTANICA Luxury Villa หรือโทรสอบถามที่ +66 81 324 2999 และ +66 90 399 4497 

 # # # #

 

เกี่ยวกับ โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า (Botanica Luxury Villas)
บริษัท โบทานิก้า ลักซูรี่ ภูเก็ต จำกัด เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการระดับไฮเอนด์ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตมานานกว่า 20 ปี โดยได้พัฒนาและเปิดขายโครงการไปแล้วกว่า 27 โครงการ โดยการออกแบบในแต่ละโครงการมีดีไซน์สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง มอบความหรูหราที่ทันสมัย พร้อมมอบประสบการณ์การพักอาศัยที่เหนือระดับให้กับนักลงทุนต่างชาติและคนไทย ด้วยรางวัลการันตีมากมาย อาทิ รางวัล Best Luxury Villa Developer, Thailand 2023 จากเวที DOT Property Thailand,Best Ultra Luxury Housing Development และ Best Luxury Development จากเวที Property Guru Thailand Awards   และล่าสุด รางวัล Top 100 of The World Real Estate Brokers and Developers จาก Luxury Lifestyle Awards

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.