Header Ads

เพาเวอร์บาย ส่งแคมเปญท้าฝน “Rainy Splash” กระตุ้นมู้ดจับจ่ายกลางปี ลดกระหน่ำยาว 3 เดือน ทั้ง หน้าร้าน และออนไลน์

 


  เพาเวอร์บาย ส่งแคมเปญท้าฝน “Rainy Splash”                  

กระตุ้นมู้ดจับจ่ายกลางปี ลดกระหน่ำยาว เดือน ทั้ง


หน้าร้าน และออนไลน์ 

 

เพาเวอร์บาย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล เขย่าตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้ากลางปี พร้อมช่วยผู้บริโภคลดค่าครองชีพ จับมือพาร์ทเนอร์กว่าหลายร้อยแบรนด์ดัง จัดแคมเปญท้าฝน “Rainy Splash” ภายใต้กลยุทธ์ “ดับเบิลคุ้ม” คุ้มราคา-คุ้มคุณภาพ มาเป็นแมกเน็ตมัดใจลูกค้า จัดเต็มส่วนลดสูงสุด 70% อัดโปรโมชั่นฉ่ำๆ ตลอด เดือน อาทิ ลดเพิ่มทันทีสูงสุด 10,000 บาท เครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10,000 บาท รับฟรี..เครื่องใช้ไฟฟ้าไอเทมฮอต ผ่อน 0% และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 45,000 บาท เพิ่มความสะดวกสบายให้นักช้อป จะช้อปผ่านช่องทางใดก็ได้ราคา และโปรเดียวกัน ทั้งหน้าร้าน และออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค. – 30 .6มั่นใจแคมเปญนี้จะช่วยสร้างสีสันให้กับตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในช่วงกลางปีให้กลับมาคึกคักอย่างต่อเนื่อง และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว

 

สำหรับช่วงไตรมาส เพาเวอร์บาย เดินหน้าปลุกกำลังซื้อผู้บริโภคและกระตุ้นตลาดให้กลับมาคึกคักด้วยกลยุทธ์ “ดับเบิ้ลคุ้ม” คุ้มราคา-คุ้มคุณภาพ มาเป็นจุดขาย และให้สอดรับกับสภาพเศรษฐกิจที่ยังคงผันผวน อัตราเงินเฟ้อแนวโน้มสูงขึ้น ทั้งนี้เพื่อช่วยผู้บริโภคลดค่าครองชีพในครัวเรือน จึงได้จัดแคมเปญการตลาด “Rainy Splash” ลดสูงสุด 70% นาน เดือน ทุกประเภทสินค้า พร้อมดีลพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับลูกค้าที่อยากช้อปปิ้งแต่ไม่อยากเปียกฝนออกจากบ้าน เรามีบริการ ช้อปปิ้งแบบครบวงจรทางแพลตฟอร์มออมนิชาแนล ซึ่งเป็นจุดแข็งของเพาเวอร์บายที่เตรียมไว้อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถช้อปออนไลน์ได้ทั้ง เว็บไซต์, เพาเวอร์บาย แอป, Call&Shop และโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะช้อปผ่านช่องทางใดก็สามารถซื้อสินค้าในราคา และโปรโมชั่นเดียวกัน พร้อมมีบริการจัดส่ง และติดตั้งฟรี นอกจากนี้เรายังมีบริการแบบครบวงจรล้างทำความสะอาดเครื่องซักผ้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ  

 

ทั้งนี้ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในช่วงหน้าฝน สินค้าที่ได้รับความนิยมยังคงเป็นกลุ่มเครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้า เพาเวอร์บายเล็งเห็นโอกาสเติบโตในกลุ่มผู้บริโภคที่ยังไม่มีเครื่องซักผ้าในครัวเรือน โดยดึงกลยุทธ์ความคุ้มค่าด้านราคา และบริการผ่อน 0% มาเป็นแรงจูงใจในการซื้อ ในส่วนลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนเครื่องใหม่เราได้ชูความคุ้มค่าด้านคุณภาพของสินค้าที่มีเทคโนโลยีทันสมัยมาช่วยดันยอดขาย อาทิ ฟังก์ชัน AI Wash, IoT สั่งงานผ่านแอป, ช่วยฆ่าเชื้อโรค และประหยัดไฟมากขึ้น รวมถึงการเพิ่มขนาดเครื่องซักผ้าเป็นไซส์ใหญ่ขึ้น ในขณะที่ตลาดพรีเมียมอย่างเครื่องซักอบผ้าในเครื่องเดียว หรือเครื่องซักผ้าอบผ้าแบบ Tower ที่ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง และลดปัญหาไม่มีที่ตากผ้า ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง และผู้พักอาศัยในคอนโด ส่วนอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาแรงไม่แพ้กันในช่วงหน้าฝน คือ เครื่องลดความชื้น ที่ช่วยให้อากาศภายในบ้านสะอาด ลดกลิ่นอับ ป้องกันเชื้อรารวมถึงสารก่อภูมิแพ้ แถมทำให้เสื้อผ้าแห้งไวอีกด้วย เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็ก หรือสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้เรายังมีสินค้าอีกหลากหลายประเภทที่สามารถตอบโจทย์ และเอ็นเตอร์เทนทุกคนในครอบครัวให้เพลิดเพลินในช่วงหน้าฝนนี้ได้ อาทิ ทีวีจอยักษ์เชียร์บอลยูโร และกีฬาโอลิมปิค มันทุกแมตช์คมชัดเสมือนอยู่ขอบสนาม สายเกมเมอร์สามารถสนุกกับการสตรีมเกมส์ฮิตด้วยแกดเจ็ตสุดล้ำ ร่วมด้วยเครื่องครัวจากแบรนด์ดังเอาใจฟูดเลิฟเวอร์ เป็นต้น

นักช้อปห้ามพลาดโปรโมชั่นท้าฝน  “Rainy Splash” ลดกระหน่ำสูงสุด 70% และดีลโดนใจ ตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค. – 30 .. 67 อาทิ

·      ลดเพิ่มทันทีสูงสุด 10,000 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

·      เครื่องใช้ไฟฟ้าเก่ามีค่าแลกรับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท

·      คุ้มกับสินค้าราคาพิเศษซื้อคู่ประหยัดกว่าเมื่อซื้อเครื่องซักผ้าคู่กับเครื่องอบผ้า

·      รับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องอบผ้า ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 9,998 บาท ตั้งแต่วันที่ .. – 7 ..67

·      รับฟรี..เครื่องใช้ไฟฟ้าไอเทมฮอต อาทิ เตารีดหม้อต้มไอน้ำ Tefal, พัดลม MAMARUหม้อหุงต้มอเนกประสงค์

·      ผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 10  เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 45,000 บาท กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

·      สิทธิพิเศษ สมาชิก The1 แลก 99 คะแนน รับส่วนลด 350 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ 15,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ .. – 7 .. 67

พบดีลสุดชุ่มฉ่ำที่เพาเวอร์บายทุกสาขา เว็บไซต์ https://www.powerbuy.co.th/page/rainy-splash-2024 แอป http://bit.ly/PowerBuyApp และโซเชียลมีเดีย Tik Tok, Line, Call&Shop 1324 กด 2

 

--------------------------------

 

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งทั้งหมด 3,762 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567) อาทิ ห้างสรรพสินค้าร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารซูเปอร์มาร์เก็ตไฮเปอร์มาร์เก็ตพลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์เดลี่ โก โฮลเซลล์ บิ๊กซี / GO! และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม มินิ โก (go!) เวียดนาม ลานชี มาร์ท เวียดนาม (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ /บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 60 จังหวัดประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.