Header Ads

คู่รักหวานเว่อร์ “แก้มบุ๋ม”และ “พี่พีท” เป็นพรีเซนเตอร์คู่ คอลลาเจนผิวกระจก SORIZZ Rocenta Collagen

  


คู่รักหวานเว่อร์ แก้มบุ๋มและ พี่พีท เป็นพรีเซนเตอร์คู่


คอลลาเจนผิวกระจก SORIZZ Rocenta Collagen

 

สวย รวย ปัง เกินต้าน แก้มบุ๋ม” ปรียาดา สิทธาไชย    ควง พี่พีท กันตพร หาญพาณิชย์ รับทรัพย์พรีเซนเตอร์คู่   โดยก่อนหน้านี้  บริษัท เอ็ม จีจีที เฮลตี้ พลัส จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้แบรนด์ SORIZZ ตัวช่วยควบคุมน้ำหนักรูปร่าง นวัตกรรมรางวัลเหรียญทอง จากสวิตเซอร์แลนด์ คว้าตัว แก้มบุ๋ม มาเป็นพรีเซนเตอร์ Sorizz Fiber ได้ผลตอบรับดีมากๆ จากผู้บริโภคจนเรียกติดปากกันใน Social ว่า #ไฟเบอร์แก้มบุ๋ม รอบนี้เลย คว้าทั้งคู่เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าใหม่ของ        แบรนด์ชื่อว่า  Sorizz Rocenta Collagen ตัวช่วยดูแลผิว หรือคอลลาเจนผิวกระจก ประกอบไปด้วยคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถดูดซึมได้ดี และราชาราชินีของสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง เปลือกสน เมล็ดองุ่น และที่สำคัญสารสกัดจากกลีบกุหลาบ ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เติมเต็มร่องลึก ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น ชุ่มชื้น กลับมาอ่อนวัยอีกครั้ง

ด้านผู้บริหารบริษัท เอ็ม จีจีที เฮลตี้ พลัส จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร SORIZZ เผยด้วยความที่แก้มบุ๋มและพี่พีทถ้าเราเคยเห็นที่ผ่านมามีการดูแลรูปร่าง ผิวพรรณ ดีมากๆ หุ่นนี่คือเอว เลย ประกอบกับก่อนหน้า มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ SorizzFiber สร้างความเชื่อมั่นให้กับแบรนด์ Sorizz และสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ต้องบอกว่า ถ้ามองถึงความเป็นคู่รักยุคใหม่ ที่ต้องดูแลสุขภาพพร้อมทำงานเต็ม 100 คนแรกที่จะนึกถึงคือคุณแก้มบุ๋มและพี่พีทค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรับประทานอาหารหรือทำกิจกรรม คุณแก้มบุ๋มและคุณพีทจะต้องเลือกอย่างพิถีพิถันทุกอย่างรวมถึงช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดการแต่งงานที่เพิ่งจะผ่านไปสดๆ ร้อนๆ ที่ผ่านมาทำให้คุณแก้มบุ๋มและคุณพีทหันมาดูแลรูปร่างควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพ ยิ่งตอบโจทย์มากๆ ค่ะ

แก้มบุ๋ม มีคาแรคเตอร์ มีลักษณะอย่างไร ที่ตรงกับสินค้า โดยคาแรคเตอร์แก้มบุ๋มที่เราเห็นนอกจากจะเป็นนักแสดงมากความสามารถยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ Live สด ขายเก่งมาก เอนเตอร์เทนลูกค้าดีสุดๆ ครั้งแรก Sorizz เองก็ลองให้แก้มบุ๋ม Live ขายสินค้าให้ครั้งแรกก็ขายได้ถล่มทลาย ด้วยความเป็นตัวแก้มบุ๋มเองมีความน่ารัก ความขายของ และมารู้ทีหลังว่าแก้มบุ๋มก็กินใช้สินค้า Sorizz Rocenta Collagen นอกจากตัว sorizz fiber ปกติพรีเซนเตอร์บางคนต้องบอกว่าถือเฉยๆ ไม่เคยกินไม่เคยใช้เลยก็มี แต่กับแก้มบุ๋มคือไม่ได้บอกให้กินใช้แต่เขากินเองใช้เองและยังเผื่อไปถึงคุณพีท ซึ่งคุณพีทเองอย่างที่ทุกคนทราบส่วนตัวเป็นถึงผู้บริหารโรงพยาบาลยิ่งพิถีพิถันในการเลือกมากๆ ทางแบรนด์มองเห็นถึงความน่ารักและเหมาะสมประกอบกับสินค้า Sorizz Rocenta Collagen ของเรายังไม่มีพรีเซนเตอร์ก็ทำให้แบรนด์ตัดสินใจเซ็นสัญญาคว้าตัวแก้มบุ๋มและพี่พีทมาเป็นพรีเซนเตอร์ Sorizz Rocenta Collagen

ด้านคุณสมบัติสินค้า ช่องทางจำหน่าย "แบรนด์ Sorizz เองก็เป็นแบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพน้องใหม่ Sorizz Rocenta Collagen คอลลาเจนผิวกระจกที่เน้นผิวนุ่มลื่นชุ่มชื้น จากคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กดูดซึมง่าย และยังมีสารสกัดจากกลีบดอกกุหลาบ ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง พร้อมยังมีสารสกัดที่ทำหน้าต้านอนุมูลอิสระ อย่างเมล็ดองุ่น เปลือกสน สาหร่ายสีแดง ที่ถือว่าเป็นราชาหรือราชินีของอาหารผิว ทำให้ทานแล้วผิวแข็งแรง นุ่มลื่น เหมือนผิวติดสปริง"  ช่องทางการสั่งซื้อก็ง่ายมากๆ สั่งซื้อได้ที่ FacebookPage : Sorizz Line : @sorizzIg : sorizz_thailand Tiktok : @sorizzthailand หรือเบอร์ 088-759-8888 , 088-769-8888

ด้าน แก้มบุ๋ม” ปรียาดา สิทธาไชย และ พี่พีท กันตพร หาญพาณิชย์ คู่รักพรีเซนเตอร์ของ SORIZZ Rocenta Collagen คอลลาเจนผิวกระจก เผยสาเหตุลองใช้แล้วเป็นอย่างไร ทำไมถึงเลือกรับ เพราะแก้มบุ๋มและพี่พีทกินเองใช้เอง ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ SorizzFiber ที่ทำให้ตราตรึงในรสชาติและผลลัพธ์ มาถึงวันนี้ SorizzRocentaCollagen ต้องเรียกว่าเห็นผลลัพธ์มาตั้งแต่ยังไม่ได้เทส เพราะเชื่อในแบรนด์ และพอได้เทสก็คือต้องบอกว่ารสชาติอร่อยมาก เป็นรสชาติที่ไม่ได้หาทานได้แบบทั่วไป พร้อมสารสกัดคอลลาเจน ใส่คู่กับสารสกัดจากกลีบกุหลาบ ที่ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น และให้เรื่องต้านอนุมูลอิสระเต็มๆ ทานต่อเนื่องคือติดใจแน่นอน เพราะพี่พีทลองเทสครั้งเดียวคือติดใจ ยอมรับเลยว่าชื่อคอลลาเจนผิวกระจก อันนี้ถือว่าถูกต้องมากๆ

ความสนุกสนาน บรรยากาศการถ่ายทำภาพ วิดีโอ โปรโมท เป็นอย่างไร เล่าหน่อย สำหรับบรรยากาศก็สนุกสนานเป็นกันเองมากๆ เน้นภาพให้ออกมาดูเกาหลี ไลฟ์ลี่ ไม่ใช่แค่แบบพรีเซนเตอร์มาถือสินค้า ตัว Ads ของแก้มบุ๋มกับ SorizzRocentaCollagen ถ้าหลายๆ ท่านไปแวะห้างสรรพสินค้าเช่น iconsiam ก็จะเห็น Ads ของแก้มบุ๋มและพี่พีทกับ SorizzRocentaCollagen ตามจอ Led ในห้าง ความคาดหวังหลังจากนี้ ตั้งเป้าจะเป็นแบรนด์ของคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพและการดูแลรูปร่าง ที่ให้ทุกท่านได้ทานสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ราคาจับต้องได้ แฟนคลับของแก้มบุ๋มและพี่พีทเองก็ฝากติดตามกิจกรรมของทาง Sorizz กับแก้มบุ๋มและพี่พีท มีอะไรดีๆ แน่นอน

#sorizzrocentacollagen #sorizzrocenta #คอลลาเจนผิวกระจก #เพราะความมั่นใจเท่ากับสวย #หุ่นดี#มั่นใจ #Sorizz#SorizzThailand

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.