Header Ads

"พาราเมาท์พลัส" ส่งท้ายปีด้วยการเปิดตัวบริการ ในเยอรมนี ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์

"พาราเมาท์พลัส" ส่งท้ายปีด้วยการเปิดตัวบริการ

ในเยอรมนี ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์


ดาราระดับโลกและซูเปอร์สตาร์ท้องถิ่นอย่างแดนี เลวี่ และทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง "เดอะชีค" พร้อมด้วยแอนสัน เมานต์ จากเรื่อง "สตาร์เทรค: สเตรนจ์ นิว เวิล์ดส์" และ มาร์ค ริสส์แมนน์ จากเรื่อง " 1883" ร่วมฉลองเปิดตัวพาราเมาท์พลัสในกรุงเบอร์ลิน

หลังจากเปิดตัวไปในสัปดาห์ก่อนหน้าที่ฝรั่งเศส ในวันนี้ พาราเมาท์พลัสได้เปิดตัวในเยอรมนี ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์ ส่งท้ายปีด้วยตลาดรวม 45 แห่งทั่วโลก

ดาวน์โหลดเอกสารได้ ที่นี่

เบอร์ลิน--13 ธ.ค. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พาราเมาท์พลัส (Paramount+) บริการสตรีมมิงระดับโลกจากพาราเมาท์ (Paramount) (NASDAQ: PARA, PARAA) เปิดตัวแล้ววันนี้ในเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรีย พร้อมนำเสนอความบันเทิงนับพันชั่วโมง หลังจากที่เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ในฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ตอกย้ำปีแห่งการขยายธุรกิจด้วยตลาดรวม 45 แห่งทั่วโลก

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวรอบล่าสุดนี้ พาราเมาท์ได้จัดงานพรมน้ำเงินขึ้นที่ยูซีไอ ลุกซ์ (UCI Luxe) ในกรุงเบอร์ลิน พร้อมอีเวนต์สุดพิเศษเปิดตัวเนื้อหาระดับพรีเมียมบางส่วนของพาราเมาท์พลัส ภายในงานประกอบด้วยดาราระดับโลกและซูเปอร์สตาร์ท้องถิ่นอย่างแอนสัน เมานต์ (Anson Mount) จากภาพยนตร์เรื่อง "สตาร์เทรค: สเตรนจ์ นิว เวิล์ดส์" (STAR TREK: STRANGE NEW WORLDS) มาร์ค ริสส์แมนน์ (Marc Rissmann) จากเรื่อง "1883" แดนี เลวี่ (Dani Levy) และทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง "เดอะชีค" (THE SHEIK) รวมถึงทีมนักแสดงจากรายการ "เจอร์มานี ชอร์" (GERMANY SHORE) และ "สปอตไลต์" (SPOTLIGHT) ทั้งหมด พร้อมการประกาศเปิดตัวซีซัน 2 ของซีรีส์ "เยลโลว์แจ็กเก็ตส์" (YELLOWJACKETS) ในเดือนมีนาคมทั่วโลก

พาราเมาท์นำเสนอคอนเทนต์ที่หลากหลายสำหรับครอบครัว ครอบคลุมภาพยนตร์ต้นฉบับใหม่ของพาราเมาท์พลัส รายการยอดนิยมและภาพยนตร์ยอดนิยมทุกประเภทจากแบรนด์และสตูดิโอระดับโลกของพาราเมาท์ ไม่ว่าจะเป็นซีบีเอส (CBS), คอเมดี เซ็นทรัล (Comedy Central), เอ็มทีวี (MTV), นิคคาโลเดียน (Nickelodeon), พาราเมาท์ พิคเจอร์ส (Paramount Pictures), โชว์ไทม์ (SHOWTIME®) และสมิธโซเนียน แชนแนล (Smithsonian Channel™) พร้อมนำเสนอรายการพิเศษระดับนานาชาติและคอนเทนต์ท้องถิ่นที่ดีที่สุด

นอกเหนือจากซีรีส์ที่หลายคนรอคอยอย่าง "สตาร์เทรค: สเตรนจ์ นิว เวิล์ดส์" และละครดรามาสัญชาติอเมริกันอย่าง "เยลโลว์สโตน" และภาพยนตร์ภาคก่อนหน้าอย่าง "1883" แล้ว พาราเมาท์พลัสในเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรียยังนำเสนอรายการยอดฮิตอย่าง "ซุปเปอร์พัมพ์: เดอะแบทเทิลฟอร์อูเบอร์" (SUPER PUMPED: THE BATTLE FOR UBER) ที่บอกเล่าเรื่องราวของหนึ่งในยูนิคอร์นที่ประสบความสำเร็จที่สุดในซิลิคอนแวลลีย์, "ดิออฟเฟอร์" (THE OFFER) ที่นำเสนอประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาของโปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลออสการ์อย่างอัลเบิร์ต เอส รัดดี้ (Albert S. Ruddy) ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อนในการสร้างสุดยอดภาพยนตร์เรื่อง "เดอะก็อดฟาเธอร์" (The Godfather), ซีรีส์เรื่อง "บุรุษผู้มาจากต่างดาว" (THE MAN WHO FELL TO EARTH) ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวที่เดินทางมาเยือนโลกในช่วงที่วิวัฒนาการของมนุษย์กำลังอยู่ในจุดพลิกผัน และราชาแห่งทัลซา (TULSA KING) ซีรีส์ที่เพิ่งไฟเขียวให้สร้างซีซัน 2 ไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งได้นักแสดงชื่อดังอย่างซิลเวสเตอร์ สตอลโลน รับบทเป็น "ดไวท์ แมนเฟรดิ" หรือ Dwight "The General" Manfredi อดีตนักโทษที่เพิ่งถูกปล่อยตัวหลังต้องโทษมานานกว่า 25 ปี และถูกเจ้านายเก่าเนรเทศอย่างไร้เยื่อใย ผู้ซึ่งกำลังจะสร้างร้านค้าของตนเองในย่านทัลซาของโอกลาโฮมา

นอกจากนี้ พาราเมาท์พลัสยังจะเป็นแหล่งรวมภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี หลังการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์และสื่อบันเทิงภายในบ้าน เช่น "ท็อปกัน: มาเวอริค" (Top Gun: Maverick) ซึ่งจะเข้าฉายบนแพลตฟอร์มในวันที่ 22 ธันวาคม 2565

พาราเมาท์พลัสลงทุนทั้งในด้านคอนเทนต์และนักแสดงในท้องถิ่น พร้อมนำเสนอรายการต้นฉบับรายการใหม่ของเยอรมนีที่ไม่มีใครเทียบได้อย่าง "เดอะ ชีค" (DER SCHEICH หรือ The Sheik) (22 ธันวาคม), สปอตไลต์ (SPOTLIGHT) (8 ธันวาคม) ซีรีส์นิคคาโลเดียนเกี่ยวกับเรื่องราวความสำเร็จของนักแสดง นักเต้น และนักร้องมากพรสวรรค์แห่งโรงเรียนศิลปะเบอร์ลิน (Berlin School of Arts) และ "เคมิสทรี ออฟ เดธ" (CHEMISTRY OF DEATH) (มกราคม 2566) ซีรีส์อาชญากรรมสุดเข้มข้นที่สร้างจากนวนิยายขายดีของไซมอน เบ็กเก็ตต์ (SIMON BECKETT) ที่ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงคอนเทนต์ต้นฉบับอื่น ๆ

มาร์โก โนบิลิ ( Marco Nobili) รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไประหว่างประเทศของพาราเมาท์พลัส กล่าวว่า "ปี 2565 ถือเป็นปีแห่งการขยายตัวทั่วโลกของพาราเมาท์พลัส ด้วยการเปิดตัวครั้งล่าสุดในเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรีย รวมถึงที่ฝรั่งเศสเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้เรามีบริการสตรีมมิงครอบคลุมทั้งอเมริกาเหนือ ลาตินอเมริกา ยุโรป เอเชีย ออสเตรเลีย และจะขยายต่อไปยังอินเดียในเร็ว ๆ นี้ ด้วยการนำเสนอเนื้อหาที่เหนือชั้นของเราเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับทุกคนในครอบครัว และบริการที่ครอบคลุมทุกภูมิภาค เราจึงอยู่ในสถานะที่เหมาะสมสำหรับการเดินหน้าธุรกิจต่อไปในปี 2566"

แหล่งรวมคอนเทนต์คุณภาพ

คอนเทนต์สัญชาติเยอรมันที่ไม่มีใครเทียบได้

ภาพยนตร์และซีรีส์:

"เดอะ ชีค" กำกับการแสดงโดยแดนี เลวี่ บอกเล่าเรื่องราวของนักต้มตุ๋นที่ไม่ธรรมดา นำเสนอเนื้อเรื่องจำนวนทั้งหมด 8 ตอนของริงโก (Ringo) นำแสดงโดยบยอร์น เมเยอร์ (Björn Meyer) ที่พลิกชีวิตและพิชิตโลกการเงินแห่งซูริกในฐานะลูกนอกสมรสของมหาเศรษฐีราชวงศ์อาหรับ โดยอาศัยเรื่องเล่าเพ้อฝันและรายการเดินบัญชีปลอมเพื่อเงิน 8 พันล้านดอลลาร์ ขณะที่ภรรยาของเขา คาร์ลา (Carla) นำแสดงโดยเพตรา ชมิดต์-ชอลเลอร์ (Petra Schmidt-Schaller) ติดอยู่ในวังวนแห่งการหลอกลวง เงิน และความโลภของเธอเอง

ซีซันที่หกของซีรีส์ "สปอตไลต์" (SPOTLIGHT) ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จจากนิคคาโลเดียน เล่าเรื่องราวความสำเร็จของนักแสดง นักเต้น และนักร้องมากพรสวรรค์แห่งโรงเรียนศิลปะเบอร์ลิน สำหรับซีซันนี้ กลุ่มนักแสดงจะได้ต้อนรับนักเรียนใหม่ขณะที่ยังคงได้รับการสนับสนุนจากดารารับเชิญในแวดวงการแสดง ดนตรี และผู้ทรงอิทธิพล อย่างนักร้องชื่อดัง "ลอตเต" (Lotte) และ "มาเดลีน จูโน" (Madeline Juno) ดาราติ๊กต๊อก "จูลส์บอริงไลฟ์" (JulesBoringLife) และ "ทเวนตี้โฟร์ทิม" (Twenty4Tim) ตลอดจนผู้ประกอบการ นักออกแบบท่าเต้น และนักเขียนอย่างนิคีตา ทอมป์สัน (Nikeata Thompson)

"เคมิสทรี ออฟ เดธ" โดยไซมอน เบ็กเก็ตต์ (มกราคม 2566) ซีรีส์อาชญากรรมสุดเข้มข้นที่สร้างจากนวนิยายขายดี เล่าเรื่องราวของดร. เดวิด ฮันเตอร์ (David Hunter) นักมานุษยวิทยานิติวิทยาศาสตร์ ผู้ซึ่งลาออกจากราชการตำรวจหลังจากโชคชะตาพลิกผัน และกำลังมองหาความสงบสุขในฐานะแพทย์ประจำครอบครัวในแถบชนบทของอังกฤษ แต่แล้วกลับเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อมีการพบศพในป่าและตำรวจท้องที่ได้ขอให้เขาช่วยไขคดี ภาพยนตร์ดังกล่าวประกอบด้วยนักแสดงจากทั้งอังกฤษและเยอรมนี ไม่ว่าจะเป็น แฮร์รีย์ ทรีดาเวย์ (Harry Treadaway) ในบทดร. เดวิด ฮันเตอร์, นักแสดงหญิงชาวเยอรมัน-ฝรั่งเศส จีน กอร์ซาด (Jeanne Goursaud) และนักแสดงชายชาวเยอรมัน ฮาร์ดี ครูเกอร์ จูเนียร์ (Hardy Krüger Jr.)

ซีรีส์แนวเขย่าขวัญในโลกไซเบอร์เรื่อง "อะ ธิน ไลน์" (A THIN LINE) (ต้นปี 2566) ว่าด้วยเรื่องน้องสาวฝาแฝด แอนนา (Anna) รับบทโดยซาสเกีย โรเซนดาห์ล (Saskia Rosendahl) และเบนนี (Benni) รับบทโดยฮันนา ฮิลส์ดอร์ฟ (Hanna Hilsdorf) ทั้งสองใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อต่อสู้กับอาชญากรรมสิ่งแวดล้อม พวกเธอได้เจาะเข้าเซิร์ฟเวอร์ของรัฐบาล นำไปสู่การบุกจับกุมของตำรวจ แอนนาผู้ชอบเก็บตัวได้ถูกจับไป ในขณะที่เบนนีผู้มากด้วยเสน่ห์ได้หายตัวไป หลังจากนั้นไม่นาน หัวหน้าหน่วยตำรวจไซเบอร์ รับบทโดยปีเตอร์ เคิร์ธ (Peter Kurth) ได้มาพบกับแอนนา และเล่าให้เธอฟังว่าเบนนีเป็นสมาชิกของกลุ่มผู้ก่อการร้ายหัวรุนแรงกลุ่มใหม่ที่บุกโจมตีนักการเมืองและธุรกิจต่าง ๆ ทำให้แอนนาต้องตัดสินใจว่าจะเลือกอยู่ข้างใด

ซีรีส์ "โคห์ลราเบนชวาส" (KOHLRABENSCHWARZ) (2566) สร้างจากซีรีส์ออดิโอดรามาลึกลับในชื่อเดียวกัน นำแสดงโดยไมเคิล เคสเลอร์ (Michael Kessler) ผู้คิดบทร่วมกับผู้แต่งอย่างทอมมี่ แครปไวส์ (Tommy Krappweis) รับบทนำในฐานะนักจิตวิทยาที่เพิ่งผ่านการหย่าร้าง สเตฟาน ชวาบ (Stefan Schwab) ผู้ซึ่งย้ายไปอยู่อาศัยในแถบเชิงเขาอันเงียบสงบของเทือกเขาแอลป์ แต่กลับต้องพบเจอกับความวุ่นวายหลังจากที่จู่ ๆ เรื่องเล่าโบราณในแถบนั้นได้กลับกลายมาเป็นเรื่องจริง เด็ก ๆ ต่างหายตัวไป และเหล่า "คนบาป" ถูกปลิดชีพ

รายการโชว์:

นอกจากรายการเรียลลิตีโชว์ระดับนานาชาติที่มีให้เลือกชมมากมายแล้ว พาราเมาท์พลัสยังจะเปิดตัวไฮไลต์เรียลลิตีโชว์เยอรมันสุดพิเศษตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป โดยในวันที่ 15 ธันวาคม 2565 พาราเมาท์พลัสจะเปิดตัวตอนใหม่ของเรียลลิตีเอ็มทีวี "เจอร์มานี ชอร์" ซึ่งเดิมชื่อว่า "เรียลิตี ชอร์" (Reality Shore) เหล่าดาราเรียลลิตีผู้กระหายปาร์ตี้จะต้องร่วมมือกันทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะภารกิจท่ามกลางแดดอันร้อนระอุของโครเอเชีย ท่ามกลางบรรยากาศปาร์ตี้สุดดรามาและถึงเนื้อถึงตัว พบกับบททดสอบสุดระห่ำท้าทายขีดจำกัดของเหล่าดาราที่จะทำให้พวกเขากลายเป็นครอบครัวเดียวกัน คละเคล้าไปกับอารมณ์หลากหลาย

พาราเมาท์พลัสสำหรับเด็กและครอบครัว

นอกจากนี้ พาราเมาท์พลัสยังมีเนื้อหาที่เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัวที่หลากหลาย เช่น "บิ๊ก เนต" (BIG NATE) ซีรีส์แอนิเมชันเรื่องใหม่เกี่ยวกับเด็กป.6 คนหนึ่งที่ต้องการพิสูจน์ความสุดยอดของตนให้โลกรู้, "พอวแพโทรล: เดอะ มูฟวี่" (PAW PATROL: THE MOVIE) รวมถึงซีรีส์อีก 217 ตอน ครอบคลุมตอนพิเศษใหม่ของซีซัน 9, ไฮไลต์ภาพยนตร์ "ซีเครต เฮดควอเตอร์ส" (SECRET HEADQUARTERS) นำแสดงโดยโอเว่น วิลสัน (Owen Wilson), และ "โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮอก 2" (SONIC THE HEDGEHOG 2), ซีรีส์แอนิเมชัน "สตาร์เทรค: โพรดิจี" (STAR TREK: PRODIGY), รวมทั้งการกลับมาของ "รักแร็ตส์" (RUGRATS) และ "เดอะแฟรี่ อ๊อดแพเรนทส์: แฟรี่ อ็อดเดอร์" (THE FAIRLY ODDPARENTS: FAIRLY ODDER) ซีรีส์สื่อผสมระหว่างการแสดงสดและแอนิเมชัน โดยอิงจากซีรีส์การ์ตูนแอนิเมชันบนนิคคาโลเดียน พาราเมาท์พลัสยังรวมไว้ซึ่งคอนเทนต์สำหรับเด็กและครอบครัวที่เป็นที่ชื่นชอบตลอดกาลอย่าง "สพันจ์บ็อบ" (SpongeBob SquarePants) พอวแพโทรล และอื่น ๆ อีกมากมาย

ผลงานต้นฉบับของพาราเมาท์พลัส

ผลงานต้นฉบับของพาราเมาท์พลัสประกอบด้วยซีรีส์เรื่อง "ราชาแห่งทัลซา" นำแสดงโดยซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ในฐานะมาเฟียนิวยอร์ก หลังจากที่เขาติดคุกมานานกว่า 25 ปีและถูกปล่อยตัวในที่สุด เขาถูกเจ้านายเนรเทศอย่างไร้เยื่อใย และได้ตั้งร้านค้าในเมืองทัลซา รัฐโอคลาโฮมา; "ดิ ออฟเฟอร์" ซีรีส์ลิมิเต็ดที่อิงจากผลงานรางวัลออสการ์ของอัลเบิร์ต เอส รัดดี เล่าเรื่องราวการสร้างสุดยอดภาพยนตร์เรื่อง "เดอะก็อดฟาเธอร์" พร้อมกับนักแสดงชั้นนำอย่างไมลส์ เทลเลอร์, แมทธิว กู๊ด และจูโน่ เทมเปิ้ล; ซีรีส์เรื่อง "1883" ซึ่งเป็นเรื่องราวก่อนซีรีส์ "เยลโลว์สโตน" (Yellowstone) ที่ผู้ชมต่างตั้งตารอของเทย์เลอร์ เชอริแดน เล่าเรื่องราวของครอบครัวดัตตัน (Dutton) ที่ออกเดินทางสู่ดินแดนตะวันตกผ่านเกรตเพลนส์ไปยังป้อมปราการสุดท้ายของอเมริกา โดยมีดาราเยอรมันอย่างมาร์ค ริสส์แมนน์ ร่วมแสดงด้วย; ต่อด้วยซีรีส์เรื่อง "1923" ของผู้กำกับคนเดียวกัน นำแสดงโดยเฮเลน เมียร์เรน และแฮร์ริสัน ฟอร์ด ในภาคต่อของเรื่องราวต้นกำเนิด "เยลโลว์สโตน" นำเสนอตระกูลดัตตันชุดใหม่ และร่วมสำรวจต้นศตวรรษที่ 20 ปิดท้ายด้วยซีรีส์ "ฮาโล" (HALO) ซึ่งสร้างจากแฟรนไชส์ Xbox อันโด่งดัง นำเสนอความขัดแย้งระหว่างมนุษยชาติและภัยคุกคามจากต่างดาวที่รู้จักกันในชื่อ "โควีแนนท์" (Covenant) ในศตวรรษที่ 26

นอกจากนี้ พาราเมาท์พลัสยังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับแฟน ๆ ภาพยนตร์เรื่อง "สตาร์เทรค" ในเยอรมนี ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย นำเสนอ "สตาร์เทรค: ดิสคัฟเวอรี" (STAR TREK: DISCOVERY) ซึ่งติดตามการเดินทางของเหล่าสตาร์ฟลีท (Starfleet) ในภารกิจค้นหาโลกใบใหม่และชีวิตต่างดาว และหนึ่งในผู้คุมยานที่เรียนรู้ว่าการจะเข้าใจเหล่ามนุษย์ต่างดาวอย่างแท้จริงนั้น เราจำเป็นต้องเข้าใจตัวเองก่อน และ "สตาร์เทรค: สเตรนจ์ นิว เวิล์ดส์" (STAR TREK: STRANGE NEW WORLDS) ซึ่งอิงจากปีที่กัปตันคริสโตเฟอร์ ไพค์ (Christopher Pike) เป็นหัวหน้ายานยูเอสเอส เอนเตอร์ไพรส์ (U.S.S. Enterprise) ซีรีส์นี้จะนำเสนอตัวละครโปรดของแฟน ๆ จากซีซันที่สองของสตาร์เทรค: ดิสคัฟเวอรี นำโดยแอนสัน เมานท์ (Anson Mount) ที่รับบทเป็นกัปตันคริสโตเฟอร์ ไพค์ และรีเบกก้า โรเมน (Rebecca Romijn) รับบทเป็นหมายเลขหนึ่ง (Number One) และอีธาน เพ็ค (Ethan Peck) รับบทเป็นเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์สป็อค ซีรีส์นี้จะติดตามกัปตันไพค์ เจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์สป็อค และหมายเลขหนึ่งในช่วงหลายปีก่อนที่กัปตันเคิร์ก (Captain Kirk) จะปรากฏตัว ขณะที่พวกเขาเดินทางออกสำรวจโลกใหม่รอบกาแล็กซี

ไฮไลท์พิเศษจาก "โชว์ไทม์" ได้แก่ "อเมริกัน กิโกโล" (AMERICAN GIGOLO) ที่เล่าเรื่องราวย้อนยุคภาพยนตร์ในสมัยคริสต์ทศวรรษ 1980; "ซุปเปอร์พัมพ์: เดอะแบทเทิลฟอร์อูเบอร์" (SUPER PUMPED: THE BATTLE FOR UBER) ที่บอกเล่าเรื่องราวของ "อูเบอร์" (Uber) หนึ่งในยูนิคอร์นที่ประสบความสำเร็จที่สุดในซิลิคอนแวลลีย์; และ "บุรุษผู้มาจากต่างดาว" ซึ่งสร้างจากนวนิยายและภาพยนตร์แห่งยุคในชื่อเดียวกัน นำเสนอเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวที่เดินทางมาเยือนโลกในช่วงที่วิวัฒนาการของมนุษย์กำลังอยู่ในจุดพลิกผัน

สิ่งเหล่านี้เข้าร่วมกับภาพยนตร์และซีรีส์ต้นฉบับของพาราเมาท์พลัสระดับนานาชาติขั้นพรีเมียมที่ผลิตร่วมกับบริษัทผู้ผลิตอิสระในตลาดต่างประเทศ ซึ่งนอกเหนือจากของเยอรมนีแล้ว ภาพยนตร์และซีรีส์ต้นฉบับจากทั่วโลกที่มีการประกาศไว้ก่อนหน้านี้และจะมีให้บริการในปี 2566 ประกอบด้วย "เซ็กซี่บีสต์" (SEXY BEAST) และ "สุภาพบุรุษแห่งมอสโก" (A GENTLEMAN IN MOSCOW) จากสหราชอาณาจักร "โบเซ่" จากละตินอเมริกาและสเปน; "สตรีคนแรกแห่งซินาโลอา" (SINALOA'S FIRST LADY) และ "วันมัสต์ดาย" (ONE MUST DIE) จากเม็กซิโก

สตรีมเลย

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พาราเมาท์พลัสในเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรียจะพร้อมให้บริการทางออนไลน์ที่ https://paramountplus.de บนโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์โทรทัศน์อัจฉริยะหลากหลายประเภทของแอปเปิล (Apple), แอมะซอน (Amazon), กูเกิล (Google), ซัมซุง (Samsung), โรคุ (Roku) และอีกมากมาย
ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนได้ในราคา 7.99 ยูโร หรือ 12 ฟรังก์สวิส หลังพ้นระยะทดลองใช้เวลา 7 วัน พาราเมาท์พลัสจะเปิดตัวบนแพลตฟอร์มสกาย (Sky) ในเยอรมนีและออสเตรียในวันที่ 8 ธันวาคม 2565 ภายใต้ข้อตกลงนี้ สมาชิกสกายที่มีบริการสกาย ซิเนมา (Sky Cinema) จะสามารถเข้าใช้งานพาราเมาท์พลัสได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พร้อมเปิดตัวพาราเมาท์พลัสบนสกายคิว (Sky Q) ทั้งนี้ พาราเมาท์พลัสสำหรับประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นหลัก จะเปิดให้เข้าใช้บริการผ่านทางคาแนลพลัส (Canal+) เพียงช่องทางเดียว โดยจะเป็นส่วนหนึ่งของสิทธิพิเศษสำหรับบริการคาแนลพลัส แฟมิล (CANAL+ Famille), คาแนลพลัส ซิเน ซีรี (CANAL+ Ciné Séries) และคาแนลพลัส ลา โตตัล (CANAL+ La Totale)

เกี่ยวกับพาราเมาท์พลัส พาราเมาท์พลัส (Paramount+) คือบริการสตรีมวิดีโอแบบสมัครสมาชิกดิจิทัลระดับโลกจากพาราเมาท์ นำเสนอสื่อบันเทิงระดับพรีเมียมสำหรับผู้ชมทุกวัย บริการสตรีมมิงระดับสากลนี้รวมไว้ซึ่งซีรีส์ต้นฉบับ รายการยอดฮิต และภาพยนตร์ยอดนิยมทุกประเภทจากแบรนด์และสตูดิโอที่มีชื่อเสียงระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น โชว์ไทม์ (SHOWTIME®), ซีบีเอส (CBS), คอเมดี เซ็นทรัล (Comedy Central), เอ็มทีวี (MTV), นิคคาโลเดียน (Nickelodeon), พาราเมาท์ พิคเจอร์ส (Paramount Pictures) และสมิธโซเนียน แชนแนล (Smithsonian Channel™) นอกเหนือจากคอนเทนต์ท้องถิ่นระดับพรีเมียม ปัจจุบันให้บริการในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย ลาตินอเมริกา แคริบเบียน ฝรั่งเศส อิตาลี ไอร์แลนด์ เยอรมนี ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ และเกาหลีใต้

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพาราเมาท์พลัสได้ที่ www.paramountplus.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1956021/Paramount_Plus_Logo.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.