Header Ads

“โคเมเฮียว” สยายปีกภาคตะวันออก เปิดสาขาใหม่ “เจพาร์ค ศรีราชา” บริการซื้อ – ขาย แบรนด์เนมมือสองการันตีจาก KOMEHYO

 

“โคเมเฮียว” สยายปีกภาคตะวันออก เปิดสาขาใหม่ “เจพาร์ค ศรีราชา”
บริการซื้อ – ขาย แบรนด์เนมมือสองการันตีจาก KOMEHYO

เดินหน้ารุกตลาดแบรนด์เนมมือสองในประเทศไทยต่อเนื่อง ล่าสุด KOMEHYO (โคเมเฮียว) สยายปีกภาคตะวันออก เปิดสาขาใหม่เพิ่มที่ “เจพาร์ค ศรีราชา นิฮอน มูระ” พร้อมเอาใจเหล่านักช้อปแบรนด์เนมมือสอง ด้วยบริการรับซื้อ – ขายสินค้า คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมและมีความชำนาญในการเลือกสินค้า ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมสินค้า Pre-loved Items ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นกว่า 75 ปี

มร.ฮิเดโอะ ทาเคโอะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหโคเมเฮียว จำกัด บริษัทร่วมทุนระหว่างเครือสหพัฒน์และกลุ่ม KOMEHYO (โคเมเฮียว) ร้านสินค้าแบรนด์เนมมือสองอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่นกว่า 75 ปี เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดร้านโคเมเฮียวสาขาที่ 3 ณ ชั้น G  “ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 พระราม 3” ไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา นับว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่มีมาตรฐานและคุณภาพเป็นอย่างดี 
ล่าสุด บริษัท ฯ ได้เปิด KOMEHYO (โคเมเฮียว) สาขาที่ 4 ณ ชั้น 2 New Town Zone “เจพาร์ค ศรีราชา นิฮอน มูระ” จ.ชลบุรี พร้อมให้บริการรับซื้อ – ขายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง โดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมและมีความชำนาญในการเลือกสินค้ามาให้บริการ ภายใต้แนวคิด ‘Relay Use’ ส่งต่อสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วไปให้บุคคลอื่นที่ยังต้องการ เพื่อนำไปใช้งานให้ได้ประโยชน์และมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ความสุขที่ส่งต่อได้ไม่รู้จบ “Spread Joy, Spark Happiness” ที่แตกต่างมากกว่าการซื้อมาขายไป สู่การสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน Luxury Pre-loved Items
ทั้งนี้ การเปิดสาขาดังกล่าว นับเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การขยายสาขาของบริษัทฯ โดยหลังจากนี้มีแผนเปิดสาขาเพิ่มอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บริการลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าแบรนด์เนมมือสองอย่างทั่วถึง ตอกย้ำจุดแข็งของร้านโคเมเฮียว เบอร์ 1 จากญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์ยาวนาน มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน โดยปัจจุบันร้านโคเมเฮียวมี Flagship store ในไทย 4 สาขา ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2,  ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1, ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 พระราม 3 ชั้น G, และ เจพาร์ค ศรีราชา นิฮอน มูระ ชั้น 2 New Town Zone

 

“ช่วงระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา สินค้าแบรนด์เนมมือสอง ยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในส่วนของสินค้าจากร้านโคเมเฮียวยังคงได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จากการเปิด 3 สาขาที่ผ่านมา มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังจากเปิดสาขาที่ 4 คาดว่า ในปลายปีนี้ จะมียอดขายเติบโตเพิ่มสูงขึ้น  ซึ่งปัจจุบันเรายังคงพร้อมรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมได้เป็นจำนวนมาก โดยสินค้าทุกชิ้นไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา และเครื่องประดับต่าง ๆ ได้ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมากประสบการณ์ รวมทั้งให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการซื้อ-ขายอย่างมืออาชีพ ซึ่งลูกค้าที่มาใช้บริการมั่นใจได้ โดยสามารถนัดขายสินค้าได้ในห้องรับรองส่วนตัว” มร. ฮิเดโอะกล่าว
สามารถมาเลือกช้อปสินค้าที่หน้าร้าน หรือเลือกชมสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ www.komehyo.co.th หรือทาง Facebook: Komehyo Thailand และ Instagram: @KomehyoThailand

เกี่ยวกับ 
บริษัท สห โคเมเฮียว จำกัด ก่อตั้งโดยความร่วมมือระหว่าง “เครือสหพัฒน์” และ KOMEHYO JAPAN ปัจจุบันมี 4 สาขา ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา ชั้น 1, ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 พระราม 3 ชั้น G และ เจพาร์ค ศรีราชา นิฮอน มูระ ชั้น 2 New Town Zone ซึ่งเป็นสาขาล่าสุด         
โคเมเฮียว (KOMEHYO) ตั้งใจจะร่วมส่งต่อความสุขจากการนำสิ่งที่คุณไม่ได้ใช้แล้วมาส่งต่อให้กับผู้ที่ต้องการในคอนเซ็ปต์ความสุขที่ส่งต่อได้ไม่รู้จบ ‘Spread Joy, Spark Happiness’ โดยสินค้าทุกชิ้นไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา หรือ เครื่องประดับต่างๆ จะผ่านการตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมากประสบการณ์ที่พร้อมให้บริการ ให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการซื้อ-ขายอย่างมืออาชีพ ลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านโคเมเฮียว สามารถเชื่อมั่นได้ในชื่อเสียงและคุณภาพมาตรฐานแบบญี่ปุ่น ทำให้มีความน่าเชื่อถือในการซื้อหรือขายของแบรนด์เนมมือสองได้อย่างสบายใจและมั่นใจโดยสามารถนัดขายสินค้าได้ในห้องรับรองส่วนตัว ซึ่งปัจจุบันโคเมเฮียวยังคงพร้อมรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมได้เป็นจำนวนมาก
จากคอนเซ็ปต์ “ความสุขส่งต่อได้ไม่รู้จบ” โคเมเฮียว (KOMEHYO) ดูแลสินค้าในฐานะตัวกลางที่สร้างความไว้วางใจความน่าเชื่อถือในการการันตีสินค้า จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 300 คนในญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการดูแลสินค้าแต่ละประเภท โดยทุกคนจะต้องผ่านการฝึกอบรมและสอบให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐาน ทั้งเรื่องการรับซื้อ การดูแลรักษาสินค้า รวมถึงการตั้งราคาขาย ภายใต้หลักสูตรเฉพาะของทางบริษัทที่ผ่านการทำธุรกิจมายาวนาน มีฐานข้อมูลสินค้ามากกว่า 1.4 ล้านชิ้นต่อปี เพื่อให้มั่นใจว่าการซื้อขายในทุกๆ รายการมีความน่าเชื่อถือ และสร้างความประทับใจจนนำไปสู่ความสุข ของทั้งลูกค้าที่มาซื้อและมาขายเพื่อส่งมอบสินค้าแบรนด์เนมที่พวกเขารักในทุกๆ กระบวนการ

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.