Header Ads

เปิดชุมชน สร้างอีวอลเล็ต จัดกิจกรรมแอร์ดร็อป การเปิดตัวระดับโลกของแคร์รีเวิร์สเริ่มต้นแล้ว!

เปิดชุมชน สร้างอีวอลเล็ต จัดกิจกรรมแอร์ดร็อป

การเปิดตัวระดับโลกของแคร์รีเวิร์สเริ่มต้นแล้ว!


เปิดชุมชนในดิสคอร์ดและเทเลแกรม พร้อมเปิดอีวอลเล็ต และจัดกิจกรรมอีเวนท์แอร์ดร็อปในระดับใหญ่เพื่อเป็นการฉลอง

ประกาศการเริ่มเสนอขายโทเคน CVTX แบบเสนอด้วยตนเอง

โซล เกาหลีใต้--11 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


ร่วมกัน! ความตื่นเต้น! เสรี!” เกมเมตาเวิร์ส แคร์รีเวิร์ส’ (CarrieVerse) ได้เปิดชุมชนทางการโดยมีเป้าหมายในการเสริมสร้างการสื่อสารกับผู้ใช้ก่อนเปิดให้ใช้งานในปีหน้า และควบคู่กับการเปิดชุมชนนี้ จะมีการจัดกิจกรรมอีเวนท์ในระดับใหญ่ อีกทั้งยังจะมีการปล่อย คลิง’ (Cling) วอลเล็ตอิเล็กทรอนิกส์ของแคร์รีเวิร์สเองสู่ตลาดเพื่อความสะดวกของผู้เข้าร่วมกิจกรรม


ชุมชนที่จะเปิดในครั้งนี้อยู่ในดิสคอร์ด (Discord) และเทเลแกรม (Telegram) ที่ซึ่งผู้ใช้จำนวนมากได้รวมตัวกันตั้งแต่ช่วงเริ่มต้น ผ่านการมีส่วนร่วมและการบอกปากต่อปากโดยพันธมิตรอินฟลูเอนเซอร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ


ในการนี้แครีเวิร์สยังได้ออกอีวอลเล็ตของตนเอง ได้แก่คลิง ซึ่งให้ความสำคัญกับ ความสะดวก’ และ ความสามารถในการขยายยกระดับได้’ มีฟีเจอร์และความมั่นคงปลอดภัยที่ทรงพลัง ตลอดจนมีส่วนต่อประสานผู้ใช้ (UI) ที่เรียบง่ายและสามารถติดตั้งได้ผ่านกูเกิล เพลย์ สโตร์ (Google Play Store) และแอปเปิล แอปสโตร์ (Apple App Store)


แคร์รีเวิร์สยังจะจัดกิจกรรมอีเวนท์ในระดับใหญ่เพื่อเป็นการฉลองการเปิดชุมชนและการออกอีวอลเล็ตคลิง กิจกรรมอีเวนท์ดังกล่าวนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นผ่านหน้าอีเวนท์ในกลีม (GLEAM) จะประกอบด้วยภารกิจให้ทำ อย่างเช่น การเข้าร่วมทางเทเลแกรม ดิสคอร์ด และทวิตเตอร์ การเชิญเพื่อน การเชื่อมต่อวอลเล็ต นอกจากนี้ยังมี NFT พิเศษที่สร้างโดยผู้กำกับซีรีส์ทางเน็ตฟลิกซ์เรื่อง D.P. อย่างคิม โบยอง (Kim Bo-young) และการได้รับโทเคนเสนอด้วยตนเอง CVTX ซึ่งมีกำหนดการเริ่มเสนอขายในตลาดซื้อขายระดับโลกในเดือนมกราคมผ่านกิจกรรมแอร์ดร็อป


แคร์รีเวิร์ส’ เป็นเกมเมตาเวิร์สที่จะเปิดตัวโดยบริษัท แครีเวิร์ส จำกัด (CarrieVerse Co., Ltd.) ในเดือนมกราคม และจะประกอบด้วยเนื้อหาที่หลากหลาย อย่างเช่น การศึกษา ความบันเทิง และวิดีโอออนดีมานด์ (VOD) นอกเหนือไปจากเกม ทั้งนี้เมื่อเดือนกันยายน บริษัทได้ลงนามในความสัมพันธ์เป็นพันธมิตรกับโซลูชันการปรับขนาดสำหรับอีเธอเรียม (Ethereum) ได้แก่โพลีกอน (Polygon) (แมทิค หรือ MATIC) โดยจะขยายระบบนิเวศบล็อกเชนอย่างต่อเนื่องด้วยการทำงานร่วมกับโพลีกอน


แคร์รีเวิร์ส’ วางแผนจะปล่อย NFT ที่ดินและ PFP ก่อนเปิดให้ใช้งานในไตรมาสแรกของปีหน้า บริษัท แคร์รีเวิร์ส จำกัด วางแผนเปิดตัวในตลาดระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบผ่านการเปิดชุมชนในครั้งนี้และการเริ่มเสนอขายโทเคนเสนอด้วยตนเอง CVTX ในเร็ว ๆ นี้


กิจกรรมแอร์ดร็อปทางกลีม: https://gleam.io/Yncxz/carrieverse-giveaway
ดิสคอร์ดทางการ: 
https://discord.com/invite/gvQpc6hcMz
เว็บของคลิง: 
http://clingon.io/


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1942761/EN_image.jpg  


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.