Header Ads

แรบบิท แคร์ เปิดตัว “ CareOS” ระบบปฏิบัติการความแคร์ครั้งแรกในเมืองไทย

 แรบบิท แคร์ (Rabbit Care)

แรบบิท แคร์ เปิดตัว “ CareOS” ระบบปฏิบัติการความแคร์ครั้งแรกในเมืองไทย

รุกวงการเปรียบเทียบบัตรเครดิต หวังดันยอดเเตะเป้า 300,000 ใบ สิ้นปี 65

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – แรบบิท แคร์ ผู้นำแพลตฟอร์มโบรกเกอร์ประกันภัย (InsurTech) และผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน (FinTech) ออนไลน์ของประเทศไทยเดินเกมรุกตลาด ส่ง ‘CareOS ระบบปฏิบัติการความแคร์’ เทคโนโลยีที่ช่วยค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการแบบเฉพาะบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบภายใน 30 วินาที ลุยเจาะตลาดบัตรเครดิต หลังส่งแคมเปญกระตุ้นยอดการสมัครช่วงกลางปีสำเร็จ พร้อมตั้งเป้าปิดยอดการสมัครบัตรเครดิต 300,000 ใบ ภายในปีนี้

นายไมเคิล มันเฟรด สไตรเบิล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แรบบิท แคร์ จำกัด เผยว่า แรบบิท แคร์ เปิดตัว “CareOS ระบบปฏิบัติการความแคร์” ตัวช่วยนำเสนอทางเลือกผลิตภัณฑ์ประกันภัยและผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ให้ตรงกับความต้องการเฉพาะบุคคลของลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวก และสร้างแคมเปญการตลาดที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้ามั่นใจโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุม ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการ และยังสามารถเสนอแพ็กเกจราคาของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อการตัดสินใจที่ตอบโจทย์มากที่สุด

ไมเคิล มันเฟรด สไตรเบิล แรบบิท แคร์

ภายในสิ้นปี 2565 นี้แรบบิท แคร์ตั้งเป้าเบี้ยประกันอยู่ที่ 3 พันล้านบาท หลังจากทำยอดเบี้ยประกันได้ 2 พันล้านบาทในช่วงแปดเดือนแรก และในด้านของธุรกิจ Banking Marketplace ที่ให้บริการเปรียบเทียบบัตรเครดิตและสินเชื่อมีการเติบโตของรายได้แบบปีต่อปีที่เพิ่มขึ้นกว่า 200 เปอร์เซ็นต์ 

ไมเคิล มันเฟรด สไตรเบิล แรบบิท แคร์

นายอังเดร โอลิเวอร์ เพรนซโลว์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท แรบบิท แคร์ จำกัด เปิดเผยว่า แรบบิท แคร์เปิดตัว “CareOS” มีการทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในการพัฒนา ‘CareOS ระบบปฏิบัติการความแคร์ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีอัจฉริยะเฉพาะของแรบบิท แคร์ที่ให้บริการด้านการเปรียบเทียบประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างครบวงจรระบบแรกในประเทศไทย โดยระบบจะรวบรวม วิเคราะห์ คัดเลือก และเปรียบเทียบความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์ ซึ่งประมวลผลจากข้อมูลของลูกค้าเป็นหลัก ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลได้ไวภายใน 30 วินาท

อังเดร โอลิเวอร์ เพรนซโลว์ แรบบิท แคร์
CareOS

นายชยพัทธ์ สกุลร่มโพธิ์ชัย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเชิงพาณิชย์ บริษัท แรบบิท แคร์ จำกัด กล่าวเสริมว่า ปัจจุบัน แรบบิท แคร์มีผลิตภัณฑ์แผนประกันและสินเชื่อที่หลากหลายและครอบคลุมมากกว่า 40,000 แผนประกัน ผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากกว่า 50 ตัวเลือก จากพาร์ทเนอร์รวมมากกว่า 50 บริษัทชั้นนำ และผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกว่า 30 ใบ จากพาร์ทเนอร์ 6 ธนาคาร พร้อมข้อเสนอพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านแรบบิท แคร์เท่านั้น

ชยพัทธ์ สกุลร่มโพธิ์ชัย แรบบิท แคร์

คาดการณ์ว่าในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แรบบิท แคร์จะเพิ่มพาร์ทเนอร์ธนาคาร เพื่อเสริมทางเลือกด้านผลิตภัณฑ์และบริการให้กับลูกค้า เพราะเราให้ความสำคัญกับการตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่ม Chief Family Officer (CFO) หรือ  “ผู้บริหารครอบครัว” ซึ่งสามารถเป็นใครก็ได้ ที่ต้องเป็นผู้นำในการตัดสินใจในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าให้กับครอบครัว เป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบที่หลากหลายในการจัดการภาระหน้าที่ทั้งในด้านการทำงานและที่บ้าน
จึงต้องการตัวช่วยอย่างแรบบิท แคร์ ในการช่วยเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์และชำระเงินได้หลากหลายช่องทางรวมถึงบริการผ่อนชำระ พร้อมระบบบริการลูกค้าอย่างครบวงจรผ่านการโทรและแชทตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ปรึกษากว่า 800 คน คอยให้คำปรึกษาเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการเฉพาะบุคคลและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

แรบบิท แคร์ (Rabbit Care)

โดยในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมามีผู้สมัครบัตรเครดิตผ่านแรบบิท แคร์กว่า 30,000 คน และได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตกว่า 6,000 คน จากธนาคารในระบบ ถือว่ามีอัตราการอนุมัติบัตรเครดิตเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่า ซึ่งมากกว่าอัตราการอนุมัติบัตรเครดิตในตลาดทั่วไป ความสำเร็จดังกล่าวเกิดจากประสิทธิภาพของ CareOS ในการจับคู่โปรไฟล์ของลูกค้าให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ การรวมระบบกับพาร์ทเนอร์ และการออกแบบ UX ที่ใช้งานง่าย โดยมีตัวกรองบัตรตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้และคำอธิบายผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ครบถ้วน 

แรบบิท แคร์ออกแคมเปญการตลาดมากมายและต่อเนื่อง โดยหนึ่งในแคมเปญที่ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ได้แก่ แคมเปญ Flash Sale จากความร่วมมือกับธนาคารซิตี้แบงก์ โดยมีของกำนัลเป็นลำโพงมาแชล (Marshall Emberton) พร้อม Voucher จากแรบบิท แคร์รวมมูลค่ากว่า 11,500 บาท โดยแรบบิท แคร์ จะมีโปรโมชั่นและแคมเปญอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถติดตามได้ที่ www.rabbitcare.com

เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ภายหลังจากการประกาศระดมทุนระดับ Series C โดย Winter Capital บริษัทการลงทุนในตราสารทุนเติบโต (Growth Equity Investment) และ VGI PCL กลุ่มบริษัทสื่อชั้นนำของประเทศไทย ทั้งนี้ แรบบิท แคร์ ยังมีพันธมิตรทางธุรกิจอื่น ๆ ได้แก่ Korea Investment Partners, Samsung Ventures  และ Korea Growth Investment แรบบิท แคร์ ได้ใช้งบประมาณส่วนหนึ่งจากการระดมทุนเพื่อมุ่งมั่นพัฒนาระบบปฏิบัติการเฉพาะอย่าง  “CareOS” ที่ให้บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยที่ครบวงจรระบบแรกในประเทศไทย เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยเปรียบเทียบข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้นกับผู้บริโภคชาวไทยต่อไป

เกี่ยวกับ แรบบิท แคร์

แรบบิท แคร์ คือ บริษัทชั้นนำด้านการประกันภัย (ประกันชีวิต และประกันวินาศภัย) และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน (สินเชื่อ และบัตรเครดิต) ที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านประกันและการเงินอย่างโปร่งใส โดยดำเนินการผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล และ “Customer Care Center” ภายใต้ค่านิยมหลักของแรบบิท แคร์ ประกอบไปด้วย ครอบคลุม (Comprehensive) คล่องตัว (Agile) มีความรับผิดชอบ (Responsible) และเรียบง่าย (Effortless) สอดคล้องตามสโลแกนของบริษัท “ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ” (Complete Care) ปัจจุบัน แรบบิท แคร์ ดำเนินธุรกิจครอบคลุม 6 กลุ่ม ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันภัยอื่น ๆ ประกันภัยองค์กร และ ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน มีพันธมิตรทางธุรกิจมากกว่า 70 ราย สำนักงาน 4 แห่ง และพนักงานกว่า 700 คน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://rabbitcare.com


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.