Header Ads

พีอาร์ทีนำเสนอโช๊คที่ผ่านการทดสอบและรับรองคุณภาพ ชูสมรรถนะระดับ OEM

 

พีอาร์ทีนำเสนอโช๊คที่ผ่านการทดสอบและรับรองคุณภาพ

ชูสมรรถนะระดับ OEM


พีอาร์ทีมีกลุ่มผลิตภัณฑ์โช๊คและสตรัทชั้นนำมากกว่า 1 ,500 รายการ และได้รับการทดสอบตามมาตรฐานสากลระดับสูงสุด เพื่อรับประกันอายุการใช้งานที่ไว้วางใจได้และยาวนาน

บูฟอร์ด, จอร์เจีย และสิงคโปร์--28 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พีอาร์ที (Performance Ride Technology หรือ PRT) ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตโช๊ค สตรัท และอุปกรณ์ประกอบสตรัทรายใหญ่ที่สุดในโลก นำเสนอผลการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวด ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในฐานะอะไหล่เกรด OEM

พีอาร์ทีเป็นผู้นำตลาดที่มีหมายเลขชิ้นส่วนต่าง ๆ มากกว่า 1,500 รายการ (เฉพาะโช๊คและสตรัทเท่านั้น) ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนำเสนอชิ้นส่วนสำหรับรถยนต์รุ่นล่าสุด พีอาร์ทีมุ่งมั่นที่จะมอบทางเลือกที่ดีที่สุดและมากที่สุดให้แก่ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม

ผ่านการทดสอบเพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุด

พีอาร์ทีทำการผลิตและประกอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดภายในบริษัท รวมถึงชิ้นส่วนขนาดกลางและหนัก โดยเป็นไปตามข้อกำหนด OE ที่เข้มงวดมาก รวมถึงมาตรฐานระดับสูงของตนเอง ซึ่งช่วยให้พีอาร์ทีกำกับดูแลการตรวจสอบทุกชิ้นส่วนได้อย่างครบถ้วน รับประกันคุณภาพที่สูงอย่างโดดเด่น

การทดสอบต่าง ๆ ประกอบด้วย

  • ตารางการทดสอบที่ความเร็วต่ำและสูง – ช่วยให้ควบคุมการตั้งค่าการหน่วงและความสะดวกสบายในการขับขี่ที่เกี่ยวข้องได้
  • ความทนทาน – นำชิ้นส่วนต่าง ๆ ไปทดสอบการใช้งาน เพื่อให้แน่ใจว่ามีความทนทานและประสิทธิภาพการใช้งานเป็นเวลานานยังคงยอดเยี่ยม
  • การตรวจสอบความหน่วงและขนาด – แต่ละชุดที่ผลิตจะมีชิ้นส่วนที่กำลังทดสอบบนโต๊ะช่าง

กลุ่มผลิตภัณฑ์โช๊คและสตรัทที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ TUV/SUD ISO/TS16949 ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับรถยนต์ทุกประเภท ผลิตภัณฑ์ของพีอาร์ทีถูกอัดด้วยไนโตรเจนเพื่อกำจัดอากาศ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่และควบคุม และผลิตขึ้นภายใต้กระบวนการคุณภาพ OE ที่เข้มงวดที่สุดตามที่ผู้ผลิตรถยนต์หลักต้องการ

"โช้คอัพของพีอาร์ทีได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวด เพื่อรับประกันอายุการใช้งานที่ยาวนาน ปรับปรุงทั้งการกักเก็บของเหลวและก๊าซ เพิ่มความทนทานของซีล ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในทุกสภาวะ และการจัดการที่กระชับและปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยไม่กระทบต่อความสบาย ในฐานะผู้ผลิต OE ภารกิจของเราที่พีอาร์ทีนำเสนอมาตลอดคือคุณภาพแบบ OEM สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา" บรูโน เบลโล (Bruno Bello) ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาดของพีอาร์ที กล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพีอาร์ทีในตลาดเอเชียได้ทางอีเมล ann.budsamalee@add-asia.com (โทร 061-541-5546) หรือผ่านเว็บไซต์ของเรา www.prtautoparts.com และยังติดตามเราได้ทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก @prtautopartsasia

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.