Header Ads

Robinhood” จับมือ “ททท.” ส่งแคมเปญ “APEC Amazing Deal เที่ยวทั่วไทย” อัดโปรกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงหยุดพิเศษ แจกโค้ดส่วนลดโรงแรมสูงสุด 1,000 บาท

  

Robinhood” จับมือ “ททท.” ส่งแคมเปญ “APEC Amazing Deal เที่ยวทั่วไทย” อัดโปรกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงหยุดพิเศษ แจกโค้ดส่วนลดโรงแรมสูงสุด 1,000 บาท

“การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)” จับมือ “Robinhood” (โรบินฮู้ด) แอปเพื่อคนตัวเล็ก รวมพลังกระตุ้นความถี่การท่องเที่ยวภายในประเทศ ล่าสุด ส่งแคมเปญ “APEC Amazing Deal เที่ยวทั่วไทย” ชวนคนกรุงเทพฯ และปริมณฑล สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบคุ้มค่า เที่ยวช่วงวันหยุดราชการกรณีพิเศษ เพื่อหวังกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงสิ้นปี 2565 พร้อมสร้างเงินหมุนเวียนกว่า 15.35 ล้านบาท เพียงจองโรงแรมที่ร่วมรายการกับ Robinhood Travel ใส่โค้ด “APEC1000” รับทันทีส่วนลด 50% สูงสุดมูลค่า 1,000 บาท จองได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 พฤศจิกายน 2565 และระยะเวลาเข้าพักตั้งแต่วันที่ 16 – 20 พฤศจิกายน 2565 นี้เท่านั้น พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าแอป Robinhood รับสิทธิ์โค้ดส่วนลดค่าส่งอาหารฟรีสูงสุด 20 ครั้ง ในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร

นายกิตติพงษ์ ประพัฒน์ทอง ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “จากที่รัฐบาลได้ประกาศให้วันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2565 เป็นวันหยุดราชการในพื้นที่ 3 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร นนทบุรี และสมุทรปราการ จึงทำให้วันที่ 16-20 พฤศจิกายน 2565 เป็นวันหยุดยาว 5 วัน ซึ่งเป็นโอกาส อันดีที่ ททท. จะกระตุ้นการเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยเฉพาะดึงกลุ่มลูกค้าที่กำลังสนใจเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศให้กลับมาเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศเพิ่มมากขึ้น ประกอบกับสถิติข้อมูลการใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย ที่ ททท. เป็นผู้รับผิดชอบ พบว่าเมืองหลักตามภูมิภาคต่างๆ ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่มีผู้ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันใช้บริการห้องพักมากถึงร้อยละ 80 ดังนั้น ททท. จึงเล็งเห็นว่าควรเร่งดำเนินงานส่งเสริมการขายร่วมกับพันธมิตรในรูปแบบ Flash Sale ผ่านช่องทาง Platform Online ด้วยดีลราคาพิเศษที่พักทั่วไทยให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและมีศักยภาพสูงสุด ภายใต้แคมเปญ “APEC Amazing Deal เที่ยวทั่วไทย” จึงได้ร่วมกับ Robinhood Travel ที่มีฐานลูกค้า จำนวนมาก และมีประสบการณ์ในการกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในระยะเวลาสั้นๆ และในโอกาสนี้ ททท. จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกท่าน โดยเฉพาะผู้ที่มีภูมิลำเนาในพื้นที่ประกาศหยุดราชการ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร นนทบุรีและสมุทรปราการ เข้ามาใช้บริการผ่านแอป Robinhood รับดีลราคาพิเศษที่พักทั่วไทย จำนวนกว่า 4,000 แห่ง ได้ตั้งแต่วันที่ 10-16 พฤศจิกายน 2565 นี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นการเดินทางช่วงปลายปี ให้เกิดบรรยากาศแห่งความสุขของการท่องเที่ยว และกระจายรายได้ทางการท่องเที่ยวไปยังภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวให้เกิดความคึกคักก่อนเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ 2566”

     

ด้าน นายสีหนาท ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศในช่วงวันหยุดราชการกรณีพิเศษ วันที่ 16 – 18 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งเป็นช่วงการประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจในเอเชีย – แปซิฟิก (APEC 2022) Robinhood Travel จึงได้ร่วมกับ “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)” ส่งแคมเปญ “APEC Amazing Deal เที่ยวทั่วไทย” ชวนคนไทยและลูกค้าบนแอป Robinhood กว่า 3.2 ล้านคน เที่ยวเมืองไทย พร้อมสัมผัสประสบการณ์ “เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน” เพียงจองโรงแรมที่ร่วมรายการกับ Robinhood Travel ใส่โค้ด “APEC1000” รับทันทีส่วนลด 50% สูงสุดมูลค่า 1,000 บาท จำกัดจำนวนสิทธิ์ 1,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาแคมเปญ โดยสามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 พฤศจิกายน 2565 และระยะเวลาเข้าพักตั้งแต่วันที่ 16 – 20 พฤศจิกายน 2565 นี้เท่านั้น พร้อมรับฟรีค่าส่งอาหารสูงสุดจำนวน 20 ครั้ง ในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือกับ ททท. ในครั้งนี้จะสามารถส่งต่อความสุขในช่วงวันหยุดพิเศษให้กับลูกค้าบนแอป Robinhood พร้อมช่วยเหลือผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวให้สามารถฟื้นตัวกลับมาได้อีกครั้ง” 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.