Header Ads

ฟู้ดดี้เตรียมปักหมุดความอร่อยใจกลางสีลม ในงาน “THANIYA X-MAS URBAN FOOD FEST” 17 – 24 พ.ย. 2565

 

ฟู้ดดี้เตรียมปักหมุดความอร่อยใจกลางสีลม 
ในงาน “THANIYA X-MAS URBAN FOOD FEST” 17 – 24 พ.ย. 2565 

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปี ศูนย์การค้า ธนิยะ สีลม เชิญชวนฟู้ดเลิฟเวอร์ มาเติมเต็มความสุข ปักหมุดความอร่อยใจกลางสีลม ในงาน “THANIYA X-MAS URBAN FOOD FEST” ระหว่างวันที่ 17 – 24 พฤศจิกายน 2565 ที่ ศูนย์การค้า ธนิยะ สีลม อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารหลากสไตล์ทั้งคาวและหวาน พร้อมเช็คอินกับร้านเด็ดเมนูโปรด อาทิ 
ANRI Bakery เบเกอรี่แสนอร่อยจากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เมนูเอกลักษณ์ “พายแอปเปิ้ลอาโอโมริ” ที่ใช้แอปเปิ้ลที่ส่งตรงมาจากเมืองอาโอโมริ ประเทศญี่ปุ่น ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกแอปเปิ้ลที่อร่อยที่สุดของญี่ปุ่น 

Memorize Brownie ร้านโฮมเมดบราวนี่ชื่อดังจากเชียงใหม่ ที่มีความตั้งใจจะสร้างบราวนี่ที่สามารถส่งต่อความสุขและความทรงจำให้กับทุกๆคนที่ได้ลองทาน Brownie Shot เป็นบราวนี่หั่นเป็นชิ้นๆใส่ในแก้วเล็กๆราดด้วยครีมสด เนื้อบราวนี่หนึบๆ
Napoli no kama pizza พิซซ่าต้นตำรับ จากญี่ปุ่นแท้ๆ เป็นพิซซ่าที่รสชาติคนไทยชอบ แป้งหนานุ่ม ไม่หนาเกินไป ไม่บางเกินไป ผสมผสานด้วยวัตถุดิบสดใหม่และซอสพิซซ่าสูตรเฉพาะของนาโปลี

Nikuya เนื้อเน้นเน้น ละลานตาไปกับเนื้อคัดคุณภาพ ระดับความนุ่มเกรด A5 ส่งตรงจากจากญี่ปุ่น มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น Sendai Wagyu A5 / Wagyu F1-A3 / Striploin Australia Angus  / Rib Eye Australia Angus และเนื้อไทยชาโลเลส์ เกรดพรีเมียม
นอกจากนี้ยังมีเมนูที่น่าสนใจ อีกเพียบ ทั้ง Azabusabo ไอศกรีมเจลาโต้โฮมเมดสัญชาติญี่ปุ่น, Christoph Chocolate ร้านช็อคโกแลตที่กำลังมาแรงมาก ๆ กับเมนูช็อคโกแลตปั่นสูตรเฉพาะของทางร้าน, Cinnabon แบรนด์ขนมอบ ที่ได้รับการขนานนามว่า “ชินนามอนโรล ที่รสชาติดีที่สุดในโลก”, Farm Design ตัวจริงเรื่องชีสเค้กจากญี่ปุ่น, Forty-two (42) สโคนแบบต้นตำหรับอังกฤษแท้ และอีกหลากหลายร้าน พร้อมเสิร์ฟเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข เตรียมต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลอง

นอกจากนั้น ศูนย์การค้าธนิยะ สีลม มอบสิทธิพิเศษให้เหล่าฟู้ดดี้ที่มาร่วมงาน โดยลูกค้าที่ลงทะเบียนใหม่ ผ่านช่องทาง LINE OFFICAIL โดย ADD Line : @THANIYAPLAZA จะได้รับส่วนลดพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 ได้รับ Voucher ส่วนลดพิเศษ (จำนวน 1 รายการ)  ต่อที่ 2 เพียงนำภาชนะมาเอง (อาทิ ถุงผ้า, กล่อง, ปิ่นโต, แก้วน้ำ) รับ Voucher ส่วนลดพิเศษ X 2 (คูณ 2) จากร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Thaniya Plaza Call Center โทร. 02-231-2244
เรียกได้ว่า..มาที่เดียว เติมเต็มความแฮปปี้ ครบ จบ อิ่มอร่อย ใครอยากเปิดประสบการณ์อร่อยล้ำๆ แบบนี้ ตามมาเช็คอินกันได้ในงาน “THANIYA X-MAS URBAN FOOD FEST” ตั้งแต่วันที่ 17 – 24 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 – 21.00 น. ที่ชั้น G ศูนย์การค้าธนิยะ สีลม 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.