Header Ads

รถเอสยูวีไฮบริดของจีดับบลิวเอ็ม รุ่นเวย์ คอฟฟี่ 01 ได้รับการชื่นชมเป็นอย่างดีจากสื่อมวลชน

 


รถเอสยูวีไฮบริดของจีดับบลิวเอ็ม รุ่นเวย์ 

ได้รับการชื่นชมเป็นอย่างดีจากสื่อมวลชน

เป่าติ้ง จีน--22 พ.ย. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน รถจีดับบลิวเอ็ม (GWM) รุ่นเวย์ คอฟฟี่ 01 (WEY Coffee 01) ได้ดำเนินการทดสอบการขับขี่รอบสื่อเสร็จสิ้นในยุโรป จุดประกายการยกระดับประสบการณ์ยานยนต์พลังงานใหม่อัจฉริยะ


นักข่าวจากสื่อระดับแนวหน้าในยุโรป อย่างเช่น สเติร์นดอทดีอี (STERN.de), ออโตอิลลัสเตรียร์เต (auto-illustrierte), ออโตโนติเซน (AUTONOTIZEN) และเอซีเอส ออโต (ACS AUTO) เข้าร่วมในการทดสอบการขับขี่ โดยได้ทดสอบรถยนต์รุ่นดังกล่าวนี้ทั้งบนทางหลวงและถนนในชนบท


เวย์ คอฟฟี่ 01 ซึ่งเป็นรถเอสยูวีรุ่นแรกของจีดับบลิวเอ็มที่เปิดตัวในยุโรป ใช้เทคโนโลยีไฮบริดและแพลตฟอร์มอัจฉริยะใหม่ล่าสุดของจีดับบลิวเอ็ม ระหว่างการทดสอบการขับขี่ สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์อัจฉริยะที่ก้าวหน้าของรถได้รับความคิดเห็นในเชิงบวกจากนักข่าว


สเติร์นดอทดีอี เว็บไซต์ข่าวชื่อดัง ให้ความเห็นว่าเวย์ คอฟฟี่ 01 เป็นรถเอสยูวีสำหรับทริปการขับขี่ทางไกลที่สบายและผ่อนคลาย


ในตลาดยุโรป รถรุ่นเวย์ คอฟฟี่ 01 ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีไฮบริดของจีดับบลิวเอ็ม มีข้อได้เปรียบมากกว่าในแง่ของสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพสูง รถรุ่นดังกล่าวนี้ใช้เครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 2.0 ลิตรและมอเตอร์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง 2 ตัว ซึ่งสามารถปรับกำลังขับได้อัตโนมัติตามพฤติกรรมและโหมดการขับขี่ของผู้ใช้


ด้านออโตอิลลัสเตรียร์เต นิตยสารยานยนต์ชื่อดัง เปิดเผยว่า ระบบส่งกำลังของรถรุ่นเวย์ คอฟฟี่ 01 ยอดเยี่ยมมาก มอเตอร์ไฟฟ้า ระบบเกียร์ และเครื่องยนต์มีปฏิสัมพันธ์กันอย่างดี ไม่มีการกระตุกหรือการติดขัดใด ๆ และเมื่อเร่งความเร็วแล้ว เรารู้สึกเหมือนอยู่ในรถยนต์ไฟฟ้า โดยไม่รู้สึกถึงการกระตุกหรือการติดขัด


เวย์ คอฟฟี่ 01 มีการปรับตั้งค่าอัจฉริยะมากมาย ทำให้ผู้ทดสอบการขับขี่รู้สึกถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย คุณได้เทคโนโลยีสูงสุดในราคานี้” มาร์คัส รูทิสเฮาเซอร์ (Markus Rutishauser) นักข่าวจากสื่อเฉพาะทางด้านยานยนต์ เอซีเอส ออโต กล่าวหลังจากการทดสอบการขับขี่


ด้วยแพลตฟอร์มอัจฉริยะของจีดับบลิวเอ็ม ฟีเจอร์เทคโนโลยีของเวย์ คอฟฟี่ 01 อย่างเช่นระบบเสียงอัจฉริยะและการแสดงผลบนหน้ากระจกรถแบบความเป็นจริงแต่งเติม (AR-HUD) แสดงเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดให้ผู้เข้าร่วมทดสอบการขับขี่ได้สัมผัส


ออโตโนติเซน สื่อรีวิวด้านยานยนต์ระดับมืออาชีพ ให้ความเห็นว่า ระบบการแสดงผลแบบ AR-HUD ที่เป็นมาตรฐานของเวย์ คอฟฟี่ 01 ให้การนำทางที่ชัดเจนระหว่างการจราจรที่ติดขัดในเมืองหลวงของโปรตุเกส ลูกศรที่เคลื่อนที่ได้แสดงทางออกจากวงเวียนได้อย่างถูกต้องชัดเจน ระบบดังกล่าวนี้ดีกว่าหน้าจอของรถโฟล์คสวาเกนรุ่นปัจจุบั


รถรุ่นเวย์ คอฟฟี่ 01 (สำหรับตลาดยุโรป) ยังมาพร้อมกับระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อัจฉริยะหลายรายการ รวมถึงระบบเตือนจุดบอด (Blind Spot Warning หรือ BSW) และระบบควบคุมการขับขี่ในช่องทาง (Active Lane Control หรือ ALC) เมื่อผู้ขับขี่กำลังจะแซงหรือเปลี่ยนเลน ระบบเตือนจุดบอดสามารถช่วยหลีกเลี่ยงการชนในจุดบอด และมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยและผ่อนคลาย โดยเมื่อเดือนกันยายน 2565 รถรุ่นนี้ได้รับคะแนน 94% ในการทดสอบระบบช่วยเหลือด้านความปลอดภัยโดยองค์กรประเมินรถยนต์ใหม่แห่งยุโรป (Euro NCAP)


หลังจากการทดสอบการขับขี่ ทีมงานของจีดับบลิวเอ็มประจำภูมิภาคยุโรปได้สื่อสารกับนักข่าว เพื่อรับคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถรุ่นนี้ โดยในกิจกรรมเวิร์กช็อป เฮนรี เมิ่ง (Henry Meng) ประธานจีดับบลิวเอ็ม ยุโรป กล่าวว่า เรายังกำลังพิจารณาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่นำมาประยุกต์ใช้กับแบรนด์ต่าง ๆ ของเราได้

ในอนาคต จีดับบลิวเอ็มมีแผนที่จะสร้างรถพลังงานใหม่เพิ่มเติม โดยใช้เทคโนโลยีไฮบริดและแพลตฟอร์มอัจฉริยะ เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะคุณภาพสูงมากขึ้นแก่ลูกค้า

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.