Header Ads

“แวนเทจ” จับมือ “นิอุม แมคลาเรน เอ็กซ์ตรีม อี” จัดแสดงเอสยูวีไฟฟ้า ที่งานไฟแนนซ์ แม็กเนตส์ ลอนดอน ซัมมิต ประจำปี 2565

 

“แวนเทจ” จับมือ “นิอุม แมคลาเรน เอ็กซ์ตรีม อี”

จัดแสดงเอสยูวีไฟฟ้า

ที่งานไฟแนนซ์ แม็กเนตส์ ลอนดอน ซัมมิต ประจำปี 2565


ลอนดอน—23 พ.ย. 2565—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


แวนเทจ (Vantageหรือ แวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก มีความยินดีในการประกาศเข้าร่วมและสนับสนุนงานไฟแนนซ์ แม็กเนตส์ ลอนดอน ซัมมิต (Finance Magnates London Summit) เป็นปีที่สองติดต่อกัน ด้วยจุดมุ่งหมายใหม่ในเรื่องสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG)


ในปีนี้ แวนเทจ ผนึกกำลังกับพันธมิตรอย่างนิอุม แมคลาเรน เอ็กซ์ตรีม อี (NEOM McLaren Extreme E) เพื่อจัดแสดงรถเอสยูวีไฟฟ้าล้วนอย่าง ODYSSEY 21 ที่ศูนย์ประชุม โอลด์ บิลลิงส์เกต (Old Billingsgate) กรุงลอนดอน โดยจัดแสดงถัดจากซุ้มนอกอาคาร


ขณะเดียวกัน แวนเทจยังได้เปิดตัวบริการสภาพคล่องในสหราชอาณาจักรอย่างแวนเทจ คอนเน็กต์ (Vantage Connect) ในงานนี้ด้วย โดยมาพร้อมลุคใหม่สอดรับกับภาพลักษณ์แบรนด์ที่ต้องการดึงดูดภาคสถาบัน


การจัดแสดงครั้งนี้ถือเป็นผลพวงจากความพยายามของแวนเทจในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับนิอุม แมคลาเรน เอ็กซ์ตรีม อี ในโครงการริเริ่มบลู คาร์บอน (Blue Carbon) โดยดึงดาวโซเชียลอย่างซูเปอร์คาร์ บลอนดี (Supercar Blondie) มาช่วยสร้างความตระหนักเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและความเท่าเทียมทางเพศ


นอกจากนี้ ทางกลุ่มยังได้เป็นพันธมิตรกับสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ในกิจกรรมระดมทุนเข้ากองทุนสมทบดอลลาร์ต่อดอลลาร์ให้กับผู้ลี้ภัย โดยทำงานร่วมกับกาชาดเพื่อผลักดันแคมเปญบริจาคเลือดทั่วโลก และร่วมมือกับยูเนสโกเพื่อสนับสนุนโครงการทางการศึกษาในอินเดีย


โครงการส่งเสริม ESG เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งที่หยิบมาพูดคุยที่งานลอนดอน ซัมมิต โดยคุณเดวิด เชเยอร์ (David Shayer) ซีอีโอของแวนเทจสาขาสหราชอาณาจักร ได้พบกับคุณคิม วิลสัน (Kim Wilson) ผู้อำนวยการฝ่ายความยั่งยืนของแมคลาเรน เรซซิ่ง ในการอภิปรายเจาะลึกเรื่อง ESG ในหัวข้อ “Fintech for Good: Social Impact & Innovation in Fintech” (ฟินเทคเพื่อประโยชน์ในวงกว้างผลกระทบต่อสังคมและนวัตกรรมในวงการฟินเทค) ซึ่งมีขึ้นเมื่อเวลา 14:00 น. บริเวณเวทีกลาง


คุณเชเยอร์ยังได้พูดถึงความสำคัญของแวนเทจ คอนเน็กต์ ในตลาดที่มีความผันผวนในการอภิปรายหมู่เรื่อง “Risk Management for Turbulent Times” (การบริหารจัดการความเสี่ยงในยามผันผวน) ซึ่งมีขึ้นเมื่อเวลา 12:30 น. บริเวณเวทีนวัตกรรม


คุณเดวิด เชเยอร์ ซีอีโอของแวนเทจสาขาสหราชอาณาจักร กล่าวว่า เรามีความยินดีในการร่วมงานสำคัญอย่างไฟแนนซ์ แม็กเนตส์ อีกครั้ง ปีนี้เป็นปีที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ สำหรับแวนเทจ เริ่มด้วยการร่วมมือกับนิอุม แมคลาเรน เอ็กซ์ตรีม อี ไปจนถึงการเปิดตัววีโซเชียล (VSocial) และแวนเทจ คอนเน็กต์ ธุรกิจของเราได้พัฒนาตามความต้องการของลูกค้ารายย่อยและลูกค้าภาคสถาบัน และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในองค์กรที่ให้ความใส่ใจเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง


เกี่ยวกับแวนเทจ


แวนเทจ (Vantageเป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรด CFD บนฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี หุ้น และ ETF ต่าง ๆ


แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมานานกว่า 13 ปี ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 1,000 คน ในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก


แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยนำเสนอระบบนิเวศการเทรดที่เชื่อถือได้ และแพลตฟอร์มเทรดที่ใช้ง่าย ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้เปรียบจากโอกาสในการเทรด


สร้างอำนาจในการคว้าโอกาสทางการตลาดได้ดียิ่งขึ้นเมื่อเทรดอย่างชาญฉลาดกว่าเดิมไปกับ @vantage


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1953740/Image1.jpg
คำบรรยายภาพ
 - “แวนเทจ” จับมือ นิอุม แมคลาเรน เอ็กซ์ตรีม อี” จัดแสดงเอสยูวีไฟฟ้าที่งานไฟแนนซ์ แม็กเนตส์ ลอนดอน ซัมมิต ประจำปี 2565


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1953741/Image_2.jpg
คำบรรยายภาพ
 - “แวนเทจ” จับมือ นิอุม แมคลาเรน เอ็กซ์ตรีม อี” จัดแสดงเอสยูวีไฟฟ้าที่งานไฟแนนซ์ แม็กเนตส์ ลอนดอน ซัมมิต ประจำปี 2565No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.