Header Ads

คอนสเตลลาร์พร้อมกลับมาจัดงานอีเวนท์อีกครั้ง ตั้งแต่ฟินเทคและอาหารไปจนถึงเทคโนโลยีเพื่อการเกษตร อุตสาหกรรม 4.0 และสุขภาพ

  

คอนสเตลลาร์พร้อมกลับมาจัดงานอีเวนท์อีกครั้ง ตั้งแต่ฟินเทคและอาหารไปจนถึงเทคโนโลยีเพื่อการเกษตร อุตสาหกรรม 4.0 และสุขภาพ

สิงคโปร์--1 มิ.. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คอนสเตลลาร์ (Constellar) มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้พบปะชุมชนของเราอีกครั้งผ่านงานอีเวนท์ต่าง ๆ ในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 ในฐานะที่เป็นผู้จัดการสถานที่จัดงานสิงคโปร์เอ็กซ์โป (Singapore EXPO) ที่ได้รับรางวัล และเป็นพันธมิตรระดับเอเชียที่ได้รับเลือกให้จัดงานและบริหารอีเวนท์ คอนสเตลลาร์ได้บรรลุความสำเร็จครั้งล่าสุดในงานประกาศรางวัลการท่องเที่ยวสิงคโปร์ 2565 (2022 Singapore Tourism Awards) ทำให้ทีมงานของเรามีความมุ่งมั่นยิ่งขึ้นในการยกระดับความเป็นเลิศและการสร้างมูลค่าของงานอีเวนท์ต่อไป

ในอีก เดือนข้างหน้า คอนสเตลลาร์จะจัดงานและเป็นเจ้าภาพจัดนิทรรศการและงานประชุมใหญ่ ๆ กว่า 10 งาน ตลอดจนงานที่จัดภายในอุตสาหกรรมและงานแสดงสินค้าอีกมากมายที่กลับมาจัดอีกครั้งในที่สุด

งานอีเวนท์ทางธุรกิจ

หลังจากที่คอนสเตลลาร์เพิ่งได้รับรางวัลผู้จัดงานอีเวนท์ดีเด่น (Outstanding Event Organiser) จากงาน "พลิกโฉมอุตสาหกรรมในเอเชีย-แปซิฟิก 2564" (Industrial Transformation ASIA-PACIFIC 2021) มาแบบสด ๆ ร้อน ๆ นั้น คอนสเตลลาร์จะจัดแสดงเทคโนโลยีและเทรนด์ล่าสุดในงานนี้อีกครั้ง ซึ่งงานดังกล่าวเป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรม 4.0 และโซลูชันการผลิตอัจฉริยะประจำภูมิภาค APAC โดยงานจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 18,000 คนจากทั่วโลก หลังจากที่ยกเลิกมาตรการโควิด-1แล้ว

ผู้เข้าร่วมงานกว่า 60,000 คนจาก 160 ประเทศ จะมารวมตัวกันที่งานสิงคโปร์ฟินเทคเฟสติวัล (Singapore FinTech Festival) ครั้งที่ ซึ่งจะจุดประกายชุมชนฟินเทคทั่วโลกด้วยสารพัดคอนเทนต์ ตลอดจนโอกาสในการสร้างเครือข่าย ความร่วมมือในอุตสาหกรรม และโครงการริเริ่มด้านนวัตกรรมอีกมากมาย

ส่วนงาน "อกริฟูดเทค เอ็กซ์โป เอเชีย" (Agri-Food Tech Expo Asia) ครั้งปฐมฤกษ์ ซึ่งเป็นงานหนึ่งที่เปิดให้เข้าร่วมในงานสัปดาห์อาหารเกษตรนานาชาติสิงคโปร์ (Singapore International Agri-Food Week) ของบริษัทเทมาเส็ก (Temasek) คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 6,000 คน รวมถึงนักนวัตกรรมและผู้เล่นหลักของเอเชียในอุตสาหกรรมการผลิตอาหารการผลิตเทคโนโลยี และการค้า

สำหรับอีเวนท์อื่น ๆ ในภูมิภาคนี้ งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติของมาเลเซีย (Malaysian International Food & Beverage Trade Fair) ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในมาเลเซีย จะกลับมาจัดอีกครั้งที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ นอกจากนี้ งานประชุมสุดยอด "เดอะเพเชียนท์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ อินโนเวชัน" (The Patient Experience & Innovation Summit) จะจัดขึ้นในกรุงเทพเป็นครั้งแรกด้วย โดยงานนี้เป็นงานที่คอนสเตลลาร์จัดขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ได้ยกระดับการดูแลสุขภาพให้มีนวัตกรรม เรียบง่าย และเอาใจใส่คนไข้มากขึ้น ส่วนอีกงานอีเวนท์หนึ่งในกรุงนิวเดลีอย่าง "ฟินเทค เฟสติวัล อินเดีย" (FinTech Festival India) จะเผยโอกาสการลงทุนและส่งเสริมความร่วมมือระหว่างพันธมิตรฟินเทคต่าง ๆ ในอินเดียและทั่วโลก

งานอีเวนท์สำหรับผู้บริโภค

หลังจากห่างหายไปนาน โคเม็กซ์ (COMEX) หนึ่งในงานแสดงสินค้าไอทีสำหรับผู้บริโภคที่มีชื่อเสียงที่สุดของสิงคโปร์ จะกลับมาจัดอีกครั้งพร้อมข้อเสนอที่น่าดึงดูดสำหรับแฟน ๆ เทคโนโลยี นอกจากนี้ งานแสดงอาหารยอดนิยมอย่าง "ยัมมี ฟูด เอ็กซ์โป" (Yummy Food Expo) และงาน "เวิลด์ฟูดแฟร์" (World Food Fair) จะกลับมาอีกครั้งในฐานะ งานแฟร์อาหารแบบออนไซต์ที่ใหญ่ที่สุดที่จะจัดขึ้นในสิงคโปร์นับตั้งแต่เกิดโควิด-19

นอกจากนี้ ครอบครัวต่าง ๆ ยังสามารถไปที่สิงคโปร์เอ็กซ์โป ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานของคอนสเตลลาร์ในเดือนมิ.ย. เพื่อทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพต่าง ๆ ที่จัดโดยคอนสเตลลาร์ร่วมกับงานเวลเนส เฟสติวัล สิงคโปร์ 2565 (Wellness Festival Singapore 2022) ของคณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board) กิจกรรมเหล่านี้จะมาในธีม "บี แอท เอ็กซ์โป" (BE@EXPO) ที่จะช่วยเติมเต็มบริการด้านไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่เพิ่งติดตั้งขึ้นที่งาน เช่น สนามแข่งรถโกคาร์ทและสนามแบดมินตันที่ใหญ่ที่สุดที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะในสิงคโปร์ ตลอดจนบริการอาหารและเครื่องดื่มที่เพิ่มเข้ามาใหม่ล่าสุดอย่าง "ทิมเบอร์พลัส อีสต์ไซด์" (Timbre+ Eastside) และ "แท็ก เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์" (TAG Restaurant & Bar)

ไฮไลท์ของงาน BE@EXPO ได้แก่ ชั้นเรียนทำอาหารที่เน้นการบำรุงด้วยสมุนไพรจีน สอนโดยคุณหมอไดอาน่า โกะ (Diana Goh) จากคลินิกชิ่ง เต๋อ ถัง (Kin Teck Tong) และเชฟริชมอนด์ ลิม (Richmond Lim) ประธานเจ้าหน้าที่การครัวจากทีมการครัวของสิงคโปร์เอ็กซ์โป ตามด้วยชั้นเรียนทำขนมเพื่อสุขภาพ โดยเชฟขนมอบที่สถาบันสอนทำขนมอบและศิลปะการปรุงอาหาร (Academy of Pastry and Culinary Arts หรือ APCA) ชั้นเรียนโยคะสำหรับเด็กและครอบครัว ตลอดจนการออกกำลังกายโดยสวมรองเท้าจั๊มป์บู๊ต (Jump Boots) ยอดนิยมของทั้งเด็กและผู้ใหญ่

งานอีเวนท์ที่จัดขึ้นที่สิงคโปร์เอ็กซ์โป

นอกจากลำดับงานข้างต้นแล้ว สิงคโปร์เอ็กซ์โปซึ่งเป็นสถานที่จัดงานไมซ์ (MICE) ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจะเป็นเจ้าภาพจัดงานอีเวนท์การค้าที่หลากหลายและไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นอีเวนท์เรือธงด้านเทคโนโลยีของเอเชียอย่าง "เอเชียเทค สิงคโปร์" (Asia Tech x Singapore), งาน "ฟู้ดแอนด์โฮเทล เอเชีย" (Food & Hotel Asia) (FHA-Food & Beverage และ FHA-HoReCa) อีเวนท์ด้านอาหารและการบริการชั้นนำของเอเชียงาน "เอ็มอาร์โอ เอเชีย-แปซิฟิก" (MRO Asia-Pacific) อีเวนท์ด้านการซ่อมบำรุง รักษา และยกเครื่องการบินชั้นแนวหน้าของภูมิภาคมหกรรม "จิวเวลรี่แอนด์เจ็ม เวิลด์ สิงคโปร์" (Jewellery & Gem WORLD Singapore) อีเวนท์ซื้อขายอัญมณีและเครื่องประดับที่ใหญ่ที่สุดในโลก, "อสโมพรอฟ" (Cosmoprof) งานจัดแสดงสินค้า B2B ชั้นแนวหน้าที่ครอบคลุมด้านความงามทุกรูปแบบในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก และมหกรรมภัยธรรมชาติเอเชีย (Natural Disaster Expo Asia) งานอีเวนท์สำคัญด้านการจัดการและบรรเทาสาธารณภัย

ด้วยการกลับมาของงานอีเวนท์ต่าง ๆ และผู้เข้าชมงานที่เดินทางมายังสิงคโปร์เอ็กซ์โป คอนสเตลลาร์จะเดินหน้าเปิดตัวลูกเล่นใหม่ ๆ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์สุดประทับใจให้กับลูกค้า รวมไปถึงการลงทุนเพื่อความยั่งยืนซึ่งเป็นการเร่งฝีเท้าก้าวสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน หนึ่งในการลงทุนดังกล่าวคือ รถบักกี้แบบอัตโนมัติคันแรกของสิงคโปร์ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีภายในประเทศ 100% โดยความร่วมมือระหว่างบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยี ออสเตน อีโมบิลิตี้ (Austen EMobility) และสถาบันวิจัยพลังงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนันยาง (NTU/Eri@n) นอกจากนี้ ในการลงทุนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้ายังรวมถึงแผงโซลาร์เซลล์เพื่อประสิทธิภาพในการใช้พลังงานที่ดีขึ้น และเครื่องย่อยเศษอาหารเพื่อเปลี่ยนเศษอาหารให้กลายเป็นไฟฟ้าน้ำ และปุ๋ยหมัก

นายฌอง ฟรังซัวส์ เควนติน (Jean-Francois Quentin) ซีอีโอของคอนสเตลลาร์ กรุ๊ป กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับการกลับมาของงานไลฟ์อีเวนท์ เช่นเดียวกับการประยุกต์ใช้สิ่งที่ได้เรียนรู้ในช่วง ปีที่ผ่านมา เพื่อพัฒนาเครือข่ายที่เข้มแข็งยิ่งขึ้นและส่งเสริมประสบการณ์งานด้านนวัตกรรม" พร้อมทั้งเสริมว่า "การพบปะกันแบบเห็นหน้ายังคงเป็นส่วนสำคัญที่ไม่มีอะไรมาทดแทนได้ในธุรกิจของเรา และเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างโมเมนตัมทางธุรกิจขึ้นมาใหม่ เราจะเดินหน้าลงทุนพัฒนาความสามารถในการส่งมอบการมีส่วนร่วมที่มีคุณภาพเพื่อชุมชนของเรา"

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานอีเวนท์ได้ที่โฟลเดอร์ภาคผนวก (https://drive.google.com/drive/folders/1CRf7tCAvzqFs150KXRC8aTVM12tDzJw0)

ติดต่อฝ่ายการสื่อสารของคอนสเตลลาร์ได้ที่ comms@constellar.co

เกี่ยวกับคอนสเตลลาร์

บริษัทคอนสเตลลาร์ (Constellar) เชื่อมโยงอีโคซิสเต็มของพันธมิตรงานอีเวนท์และผู้บริโภคทั่วโลกเข้าด้วยกันผ่านทางกลุ่มทรัพย์สินทางปัญญา (IP) แบบองค์รวมในอุตสาหกรรมการประชุมในระดับองค์กร (Meetings), การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Incentives), การประชุมใหญ่ (Conventions) และนิทรรศการ (Exhibitions) หรือที่เรียกโดยย่อว่าอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) ในฐานะพันธมิตรที่เป็นมาตรฐานอ้างอิงของเอเชียในการดูแลสร้างสรรค์ประสบการณ์งานอีเวนท์และสถานที่จัดงาน คอนสเตลลาร์ใช้เครือข่ายอันทรงพลังเพื่อเชื่อมโยงตลาดธุรกิจ และผู้บริโภคทั่วโลกเข้าด้วยกันเพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน ทั้งนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเทของเรา เราลงทุนลงแรงเพื่อช่วยให้คุณได้สร้างความสัมพันธ์ระยะยาวที่น่าเชื่อถือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และส่งเสริมการทำงานร่วมกันระหว่างอุตสาหกรรมต่าง ๆ ผ่านโซลูชันการมีส่วนร่วมของผู้เข้าชมระดับโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.constellar.co

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.