Header Ads

มูลนิธิไม่แสวงผลกำไรของจอร์เจีย เปิดตัวระบบคริปโทฯ แบบใหม่ "เว่ยคริปโท" อย่างเป็นทางการ

 มูลนิธิไม่แสวงผลกำไรของจอร์เจี

เปิดตัวระบบคริปโทฯ แบบใหม่ "เว่ยคริปโท" อย่างเป็นทางการ


ทบิลิซิ, จอร์เจีย--1 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ 


นักพัฒนาเปิดเผยว่า เว่ยคริปโท (WEIcrypto) เป็นผลิตภัณฑ์ระบบที่ซับซ้อน ซึ่งใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีในระบบการเงินโลก โดยทีมงานชาวจอร์เจียได้พัฒนาโซลูชันพื้นฐานใหม่ที่ช่วยลดความซับซ้อนในการเข้าถึงโลกของสกุลเงินดิจิทัลสำหรับลูกค้ารายย่อยและองค์กร เว่ยคริปโทได้รวมแบรนด์ย่อยต่าง ๆ ไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสกุลเงินคริปโทฯ อย่างเว่ย (WEI) กระเป๋าเงินออนไลน์และบริการชำระเงินอย่างเว่ยเพย์ (WEIpay) รวมไปถึงระบบสินเชื่อปลอดดอกเบี้ยสำหรับธุรกิจอย่างเว่ยพาร์ทเนอร์ (WEIpartner) บริษัทกำลังจะเข้าสู่ขั้นตอนการเสนอขายโทเคนดิจิทัล (IEO) ภายในฤดูร้อนปี 2565

สำนักงานใหญ่ของเว่ยคริปโทตั้งอยู่ในกรุงทบิลิซี เมืองหลวงของประเทศจอร์เจีย ซึ่งเป็นประเทศแรก ๆ ที่พัฒนาและดำเนินการโซลูชันบล็อกเชนที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล นักพัฒนาระบุว่าข้อดีหลักของระบบเว่ยคริปโทคือความปลอดภัย ความถูกกฎหมาย ความเปิดกว้าง และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยได้มีการพัฒนาโปรเจกต์บนบล็อกเชนแดช (Dash blockchain) ขึ้นมา โปรเจกต์ดังกล่าวใช้อัลกอริทึม X11 และให้ความปลอดภัยของกระเป๋าเงินที่ระดับเดียวกับระบบธนาคารที่ดีที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่ามีความปลอดภัยสูงสุด

"เว่ยคริปโทนำเสนอการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของเทคโนโลยีบล็อกเชนให้แก่ลูกค้า และความหมายของมันไม่เกินไปเลยสำหรับเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน ผมขอเน้นว่า เว่ยคริปโทจะไม่ต่อสู้กับการเงินแบบดั้งเดิม เป้าหมายของเราคือเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเรา เราภูมิใจในโซลูชันที่ช่วยให้เรามั่นใจในความเร็ว ความสะดวก และความปลอดภัยสูงสุดของการทำธุรกรรม ทำให้เทคโนโลยีบล็อกเชนแพร่หลายมากขึ้น" คุณมูรัท คาห์เจียฟ (Murat Khadziev) ซีอีโอของเว่ยคริปโท กล่าว

คุณคาห์เจียฟอธิบายว่า ฟังก์ชันการทำงานของกระเป๋าเงินคริปโทฯ ของเว่ยคริปโทนั้นใกล้เคียงกับแอปพลิเคชันธนาคารออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก (เว่ยเพย์) คุณคาห์เจียฟมั่นใจว่าบริษัทของเขาจะพร้อมทำ IEO ภายในเดือนกรกฎาคม 2565 โดยมีสมุดปกขาว โมเดลธุรกิจที่ใช้งานได้ และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด คือทีมงานมืออาชีพที่มีทักษะสูงคอยรองรับอยู่เบื้องหลัง

ข้อได้เปรียบที่สำคัญของเว่ยคริปโท ได้แก่

  • อีโคซิสเต็ม – เข้าสู่โลกแห่งสกุลเงินคริปโทฯ ได้อย่างสะดวกสบาย
  • เว่ยเพย์ – แอปพลิเคชันธนาคาร
  • เว่ยพาร์ทเนอร์ – โอกาสในการได้รับเงินกู้ปลอดดอกเบี้ยเพื่อใช้ทำธุรกิจ โดยอาศัยโซลูชันบล็อกเชน
  • เว่ย – โทเค็นของคุณเอง

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเว่ยคริปโทพร้อมใช้งานแล้ว เป้าหมายของบริษัทคือการระดมทุนเพื่อโปรโมตโปรเจกต์สู่ตลาดโลก

เกี่ยวกับมูลนิธิเว่ย

มูลนิธิเว่ย เอ็นซีแอลอี (WEI Foundation, NCLE) เป็นมูลนิธิที่ไม่แสวงหาผลกำไรและระบบผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมโดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน โดยมุ่งเป้าไปที่การเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีในระบบการเงินโลก

https://weicrypto.com

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.