Header Ads

ฮ็อป อินน์ เครือข่ายโรงแรมบัดเจ็ทสัญชาติไทย บุกตลาดเอเชียแปซิฟิกเปิด 4 โรงแรมพร้อมให้บริการในประเทศญี่ปุ่น

 

    ฮ็อป อินน์ เครือข่ายโรงแรมบัดเจ็ทสัญชาติไทย
    บุกตลาดเอเชียแปซิฟิกเปิด โรงแรมพร้อมให้บริการในประเทศญี่ปุ่น

    โตเกียว –15 มกราคม 2567

โรงแรมฮ็อป อินน์ ผู้นำโรงแรมระดับบัดเจ็ทที่มีการดำเนินงานอยู่ทั่วประเทศไทยและฟิลิปปินส์ เปิดตัว 4โรงแรมพร้อมกันในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ  เจาะตลาดการท่องเที่ยวด้วยทำเลของโรงแรมกลางแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศญี่ปุ่น

เครือข่ายโรงแรมบัดเจ็ทสัญชาติไทยมีสาขามากกว่า 50 โรงแรมภายใต้การดูแลของบริษัท เอราวัณ ฮ็อป อินน์ ในเครือ บมจ. ดิ เอราวัณ กรุ๊ป โดยในเดือนธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ได้เปิดให้บริการสาขาแรกที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น และในเดือนมกราคม 2567 เปิดให้บริการอีกสองสาขาในเมืองโตเกียว และในเดือนเมษายน 2567 จะเปิดสาขาอุเอโนะ โตเกียว อีกทั้งยังมีแผนการลงทุนเพิ่มอีกหมื่นล้านบาทเพื่อขยายสาขาของโรงแรมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มุ่งเป้าให้มีโรงแรมฮ็อป อินน์มากกว่า 150 สาขา 14,000 ห้องพัก ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งคาดว่าจะเพิ่มรายได้ถึง 4 เท่าภายในปี พ.ศ. 2573

คุณพิชานันท์ บุญพร้อมกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า “ฮ็อป อินน์มองเห็นการเติบโตของการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นบวกกับความมั่นคงของตลาดโรงแรมของลูกค้าภายในประเทศ 4 โรงแรมในประเทศญี่ปุ่นเป็นการสร้างก้าวแรกที่สำคัญของแบรนด์ ฮ็อป อินน์ ในประเทศญี่ปุ่น ทั้ง 4 สาขา ตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองโตเกียวและเมืองเกียวโต สามารถตอบสนองทุกความต้องการเดินทางท่องเที่ยว ราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและคงมาตรฐานการบริการได้อย่างดี โดยในอีก 5 ปีข้างหน้า ฮ็อป อินน์ ยังตั้งเป้าขยายให้ครอบคลุมสาขาในเมืองหลักต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น

การขยายธุรกิจไปยังประเทศญี่ปุ่น เป็นการเพิ่มเครือข่ายแบรนด์ฮ็อป อินน์ ให้เป็น 3 ประเทศ ถือเป็นความสำเร็จที่สำคัญตามวิสัยทัศน์ HOP INN 2030 ในการเป็นผู้นำโรงแรมบัดเจ็ทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ฮ็อป อินน์มั่นใจในความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจโรงแรมและฐานลูกค้าในปัจจุบันที่แข็งแกร่ง และการเพิ่มขึ้นของฐานลูกค้าที่มีจากหลากหลายประเทศในอนาคต จะสามารถช่วยผลักดันการเติบโตอย่างมีศักยภาพในประเทศอื่นๆ ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกต่อไป”

คุณพิชานันท์ บุญพร้อมกุล

โรงแรมฮ็อป อินน์ เริ่มเปิดดำเนินการครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2557 ปัจจุบันมี 58 โรงแรม โดยทุกโรงแรม ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เน้นความสะดวกในการเดินทาง และคุณภาพของโรงแรมที่มีมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา ทั้งเรื่องความสะอาด คุณภาพของตัวอาคารโรงแรมและการบริการได้มาตรฐานของพนักงาน ราคาเข้าถึงได้ ทำให้ได้รับการตอบรับและสร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มลูกค้าอย่างมาก

ฮ็อป อินน์สาขาแรกในญี่ปุ่น โรงแรมฮ็อป อินน์ เกียวโต ชิโจ โอมิยะ มีลักษณะการออกแบบโรงแรมที่มีกลิ่นอายอนุรักษ์ความเป็นญี่ปุ่นและสะท้อนศิลปะวัฒนธรรม รวมถึงมีห้องพักประเภททาทามิ และห้องอาบน้ำแบบ Sento ไว้คอยให้บริการ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเกียวโต เดินทางสะดวกเพียง 3 นาที จากสถานีรถไฟชิโจ โอมิยะ ยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทางมรดกโลกยูเนสโกภายในเมืองเกียวโต เช่น วัดคิโยมิสึ (วัดน้ำใส) (Kiyomizu-dera) ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Taisha) อาราชิยาม่า-ป่าไผ่ (Arashiyama) วัดคินคะคุจิ-วัดทอง (Kinkakuji Temple)

สาขาที่สองโรงแรมฮ็อป อินน์ โตเกียว อิดาบาชิ  เพียง 3 นาทีจากสถานีรถไฟอิดาบาชิ และเดินเพียง 10 นาทีถึงโตเกียวโดม ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตและการแข่งขันกีฬาระดับโลก   สามารถเดินทางสู่ย่านท่องเที่ยวเก่าแก่ของโตเกียวที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นผสมผสานกับฝรั่งเศส พร้อมทั้งร้านอาหารที่ได้รับรางวัลดาวมิชลิน คาเฟ่ริมน้ำ ร้านขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส  คือ ย่านคากุระซากะ (Little Paris)

สาขาที่สาม โรงแรมฮ็อป อินน์ โตเกียว อาซากุสะ ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ที่มาโตเกียวไม่ควรพลาด คือ วัดเซ็นโซจิ (Senso-ji) และเพียง 2 นาทีจากสถานีรถไฟอาซากุสะ และเพียง 100 เมตรจากวัดเซ็นโซจิ สามารถเดินเชื่อมต่อไปยังสวนสุมิดะ ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวในเทศกาลฮานามิ ฤดูกาลแห่งการชมดอกไม้ของญี่ปุ่น โรงแรมฮ็อป อินน์ โตเกียว อาซากุสะ มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นห้องพักประเภทครอบครัว  ห้องพักสำหรับการเดินทางเป็นกลุ่มหรือห้องประเภท Connecting Rooms โดยในบางห้องสามารถมองเห็นวัดเซ็นโซจิ (Senso-ji) และโตเกียวสกายทรี (Tokyo skytree) ได้อีกด้วย

โรงแรมฮ็อป อินน์ โตเกียว อุเอโนะ จะเปิดให้บริการในต้นเดือนเมษายน 2567 เป็นสาขาที่ 4 เพียง 150  เมตรจากสถานีรถไฟอุเอโนะ ซึ่งเป็นรถไฟสายตรงจากสนามบินนาริตะ สะดวกต่อการเดินทางของนักท่องเที่ยว  โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในย่านอุเอโนะ เช่น ร้านอิซากายะ แหล่งแฮงก์เอาท์กินดื่มสไตล์ญี่ปุ่น แหล่งช็อปปิ้งในตลาดอะเมโยโกะ สามารถเดินเชื่อมต่อไปยังบริเวณสวนอุเอโนะ และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติโตเกียว เพียง10 นาที

เพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการของโรงแรมฮ็อป อินน์ ในประเทศญี่ปุ่น ทางโรงแรมมอบส่วนลดห้องพักสูงสุด 40% ให้กับลูกค้าที่จองห้องพักในช่วงเวลาพิเศษนี้  สามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2567 เข้าพักได้ถึง 31 มีนาคม 2567 รวมทั้งสามารถสมัครสมาชิก HOP INN REWARD   เพื่อรับส่วนลด ในทุกการจองห้องพักในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมโรงแรมฮ็อป อินน์ ประเทศญี่ปุ่น ได้ที่  

Website: www.hopinnhotel.com

Social media:  facebook.com/hopinnhoteljapan /  LINE/ Instagram/ LINE OA/ TikTok : @hopinnhoteljapan

ข้อมูลทั่วไปของ เอราวัณ ฮ็อป อินน์

บริษัท เอราวัณ ฮ็อป อินน์ จำกัด (“เอราวัณ ฮ็อป อินน์”) บริษัทในเครือของ บริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจโรงแรมระดับบัดเจ็ทโดยมี 51 สาขาในประเทศไทยและ 7 สาขาในฟิลิปปินส์ 4 สาขาในญี่ปุ่นและพร้อมขยายเครือข่ายโรงแรมให้ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยศักยภาพ และการเป็นเครือข่ายโรงแรมที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพการให้บริการจากผู้เข้าพัก

ข้อมูลทั่วไปของ ดิ เอราวัณ กรุ๊ป

บริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (ERW) หรือ “เอราวัณ” เป็นผู้ลงทุนและพัฒนาธุรกิจโรงแรมในประเทศไทยและฟิลิปปินส์ โดยประกอบธุรกิจโรงแรมด้วยมาตรฐานระดับสากลครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมระดับ 5 ดาว จนถึงโรงแรมระดับบัดเจ็ท ณ สิ้นปี 2565 บริษัทฯ มีพอร์ตโฟลิโอของโรงแรมในประเทศไทยและต่างประเทศรวม 76 โรงแรม และยังมีแผนขยายการลงทุนไปในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.theerawan.com

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.