Header Ads

"วัน ลักซ์" ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์หรูในเครือเรียลตี้ วัน กรุ๊ป มีตัวแทนอสังหาฯ เพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดทั่วโลก

 Realty ONE Group's logo     

"วัน ลักซ์" ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์หรูในเครือเรียลตี้ วัน กรุ๊ป มีตัวแทนอสังหาฯ เพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดทั่วโลก

ลาสเวกัส--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป (Realty ONE Group) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมาย และหนึ่งในแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้เปิดตัว "วัน ลักซ์" (ONE LUXEธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์หรูเมื่อสามปีที่แล้ว และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็มีสมาชิกทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนมีตัวแทนอสังหาริมทรัพย์หรูที่ผ่านการรับรองมากกว่า 1,000 คนทั่วสหรัฐอเมริกาและอีก ประเทศ

ตัวแทนอสังหาฯ ของวัน ลักซ์ ได้รับการฝึกอบรมโดยสถาบันการตลาดบ้านหรู (Luxury Home Marketing หรือ ILHM) และเป็นกลุ่มตัวแทนอสังหาฯ ชั้นยอดของตลาด โดยพร้อมนำเสนออสังหาริมทรัพย์มูลค่าสูงและช่วยเหลือผู้ซื้อที่มีวิสัยทัศน์

"ตัวแทนอสังหาฯ ของวัน ลักซ์ เป็นกลุ่มหนึ่งที่มีประสบการณ์ มีความมุ่งมั่น และมีแรงผลักดันมากที่สุดในอุตสาหกรรม โดยพร้อมมอบคุณค่ามหาศาลให้แก่ลูกค้าเสมอมา" คุณคูบา เยฟเกเนว (Kuba Jewgieniewซีอีโอและผู้ก่อตั้งเรียลตี้ วัน กรุ๊ป กล่าว "ตัวแทนอสังหาฯ ของเราทุ่มเททุกอย่างเพื่อมอบบริการที่ยอดเยี่ยมทั้งสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่การนำเสนอแผนการตลาดระดับไฮเอนด์ การจัดเตรียมบ้านหรูเพื่อขาย การพาชมบ้านแบบเสมือนจริง และอีกมากมาย เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนตัวแทนอสังหาฯ ในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ทุกคนที่ต้องการรับบริการแบบพิเศษสุด"

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2548 เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ก็เป็นที่รู้จักในฐานะผู้พลิกโฉมอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการให้ความสำคัญกับตัวแทนอสังหาฯ เป็นหลัก การสร้างสรรค์แบรนด์ที่มีชีวิตชีวา การสอนทำธุรกิจ และแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งทั้งหมดนี้มีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ตัวแทนอสังหาฯ ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นและเร็วขึ้น นอกเหนือจากข้อเสนอเต็มรูปแบบจากเรียลตี้ วัน กรุ๊ป แล้ว ตัวแทนอสังหาฯ ของวัน ลักซ์ ยังได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงทรัพยากรด้านการตลาด การฝึกอบรมเพิ่มเติมผ่านแพลตฟอร์ม วัน ยูนิเวอร์ซิตี้ (ONE University หรือ ONE.U) การเข้าถึงกลุ่มผู้สนับสนุน ตลอดจนโอกาสในการลงประกาศและโฆษณาผ่านนิตยสาร วัน ลักซ์ (ONE LUXE Magazineที่มีการเผยแพร่อย่างกว้างขวาง

ทั้งนี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ติดอันดับสุดยอดแฟรนไชส์ระดับโลก ประจำปี 2566 โดยนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ (Top Global Franchise 2023 by Entrepreneurพร้อมกับครองตำแหน่งแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์อันดับ เป็นปีที่สองติดต่อกัน ในการจัดอันดับ 500 แฟรนไชส์ (Franchise 500®ประจำปี 2566 โดยนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ซึ่งเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมในนาม ดิ อันโบรกเกอเรจ (The UNBrokerage) มีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 19,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงวอชิงตันดีซี ไปจนถึงอีก 16 ประเทศและดินแดน และกำลังเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.OwnAOne.com

เกี่ยวกับเรียลตี้ วัน กรุ๊ป

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป (Realty ONE Group) ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุด ด้วยโมเดลธุรกิจที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว วัฒนธรรมองค์กรคูลเจอร์ (COOLTURE) ที่มีสีสัน สถานที่ตั้งในทำเลทอง รวมถึงการสอนทำธุรกิจ การสนับสนุน เทคโนโลยี และพันธมิตรที่เหนือชั้นกว่าใคร ปัจจุบัน บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วจนมีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 19,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงวอชิงตันดีซี และอีก 16 ประเทศและดินแดน นอกจากนี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ยังได้รับการยอมรับจากนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ (Entrepreneur) ว่าเป็นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งติดต่อกันสองปี และเกาะกลุ่มท็อป 1% ของประเทศจากการจัดอันดับของเรียล เทรนด์ส (REAL Trends) จนกล่าวได้ว่าเรียลตี้ วัน กรุ๊ป พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งและเป็นผู้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ตัวแทนอสังหาฯ และเจ้าของแฟรนไชส์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.RealtyONEGroup.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2300375/Realty_ONE_Group_ONE_LUXE.jpg
โลโก้ - 
https://mma.prnewswire.com/media/260011/realty_one_group___logo.jpg  


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.